Các tướng trong vương giả vinh diệu

Thông tin về vị tướng mạo sắp mở ra trong Liên Quân Mobile vẫn nhen đội trên mọi các cộng đồng game thủ thương yêu trò đùa này, được biết thêm đây sẽ là một Sát thủ với bộ khả năng cực ảo diệu.

Bạn đang xem: Các tướng trong vương giả vinh diệu


Thông tin tướng mạo mới

Đây sẽ là vị tướng thứ 112 tham gia Liên Quân Mobile. Được biết, bộ năng lực vị tướng tá này sẽ tiến hành chuyển thể tự Kính (Jing) của vụ trụ cội Vương trả Vinh Diệu (VGVD) với lối đùa trận pháp cực ảo diệu. Hệt như cái thương hiệu của mình, chiêu cuối của vị tướng tá này sẽ gọi lên một pháp trận có hình trụ với diện tích cực lớn và lúc đứng vào đó, các đòn tiến công của Kính phần đông được sao chép thông qua tấm gương.

*

Chắc hẳn đa số người nghe mang đến đây sẽ tương tác đến Florentino với chiêu trò “đi bộ nhặt hoa” đã làm cho biết bao trái tim phải đứng hình vị bất lực cũng như gây ra rất nhiều vị tranh cãi sau mỗi đợt chỉnh sửa tướng. S-Game chắc chắn rằng vị tướng mạo này còn tồn tại sức mạnh kinh khủng hơn Florentino, bởi vì những gì mà fan chơi tìm ra chỉ là phần lớn tia sáng sủa xẹt qua lại trước khi mất máu cùng lên bảng đếm số.

*

Bên cạnh mức độ mạnh tuyệt đối đó thì phía trên cũng là một trong những con bài bác có độ cực nhọc cao giống như các Florentino, siêu anh hùng hay Yena cùng nếu bạn có nhu cầu thành thạo vị tướng này sớm thì rất có thể đi du học tập sang VGVD một thời gian trước lúc Kính được đưa thể thanh lịch Liên Quân Mobile.

Bộ kỹ năng

Để tưởng tượng rõ hơn về vị tướng tá sắp mở ra ở Liên Quân smartphone thì các chúng ta cũng có thể chiêm ngưỡng mọi pha highlight hóa trang của Kính bên VGVD dưới đây:


Kính sau khi chuyển sang Liên Quân Mobile có thể sẽ được nhà cách tân và phát triển chỉnh sửa bộ tài năng cho cân xứng cũng như không quá mạnh đối với 111 tướng hiện nay tại. Các bạn cũng có thể tham khảo trước chi tiết bộ khả năng của Kính vào Vương giả Vinh Diệu để tìm hiểu và đối chiếu xem có sự thay đổi nào khi cô người vợ sang Liên Quân. Bộ kĩ năng đó rõ ràng như sau:

Nội tại

Thân và ảnh gây gần kề thương lên đối thủ sẽ tích 2 vết khác nhau, trên người địch thủ cùng lúc gồm 2 dấu sẽ kích hoạt Xé Rách, gần kề thương theo phần trăm máu mất đi, bên cạnh đó reset chiêu 1 cùng 2.
Ảnh gây ra 30% damage theo thân và có hồi máu, chỉ tạo 10% gần kề thương đến tháp, ảnh và thân càng xa thì damage với hồi ngày tiết càng nhiều, có thể tăng đến buổi tối đa 80% của thân.
Sau khi hiệu ứng này được kích hoạt, Kính sẽ trong thời điểm tạm thời mất hiệu ứng bị động này trong một khoảng thời gian, thời hạn mất cảm giác trong ulti giảm.

Chiêu 1

*


Thấu kính bảo phủ cơ thể và gấp rút đâm về trước gây 120/150/180/210/240/270 (+ 85% công vật lý) liền kề thương đồ gia dụng lý cùng 30% giảm tốc lên địch thủ trên mặt đường đi, đồng thời làm yếu đòn tiến công thường tiếp theo, khiến hai lần damage trang bị lí thêm (+ 10% công đồ vật lý cộng thêm).

Xem thêm: Bạn Đã Biết Mã Thẻ Viettel Có Bao Nhiêu Số ? Thẻ Cào Viettel Có Bao Nhiêu Số


Bị động: khi không có ảnh phản chiếu, nó sẽ khởi tạo ra hình ảnh phản chiếu và cùng lao về phía trước, hình ảnh phản chiếu mãi mãi trong 2 giây và coppy tất cả những hành vi của thân trừ ulti.

Chiêu 2

*


Bị động: khi không có ảnh phản chiếu, nó sẽ tạo ra hình ảnh phản chiếu và thuộc tấn công, ảnh phản chiếu mãi sau trong 2 giây và xào luộc tất cả những hành vi của thân trừ ulti.

Chiêu 3

*


Kính bay về phía trước cùng khoá đối phương trong 1 giây. Sau khoản thời gian đạt được khoảng cách xa độc nhất mở trận gương.
Thân và ảnh sẽ bóc tách ra nhị bên, trận gương sống thọ 10s, trong thời hạn đó ảnh sẽ xào nấu toàn bộ hành động của thân, ra khỏi trận thì diệt chiêu.
Tái tiến hành chiêu thì thân và ảnh sẽ thay đổi vị trí mang lại nhau, thời điểm đổi địa điểm delay 1.5s, nếu sinh sản damage đến địch thì được đổi vị trí ngay.
Sau lúc mở trận, mép trận sẽ tạo 8 mảnh gương. Thời gian mở trận, lúc thân hoặc hình ảnh gây gần kề thương lên địch, miếng vỡ gần nhất sẽ cất cánh tới với gây damage theo xác suất máu bớt sút.

Tạm kết về tướng new sắp xuất hiện ở Liên Quân Mobile

Với bộ năng lực siêu cosplay mà S-Game trình làng ở trên chắc chắn rằng khi về Liên Quân Mobile, Kính sẽ có rất nhiều lần sửa đổi giống không còn như Florentino đã có lần bị trước đó và tệ hơn nữa sẽ “đi tù” như Aleister hay siêu anh hùng trong đấu rank.