Các Trang Tuyển Dụng Việc Làm Uy Tín

vị trí cao nhất 16+ website tuyển dụng bậc nhất Việt Nam cho nhà tuyển chọn dụng tìm kiếm người tìm việc (cập nhật liên tục)
Điểm tên 20+ website tuyển chọn dụng kiếm tìm nhân sự, trong số ấy xếp hạng 16 website thông dụng và hiệu quả, bao gồm cả tin tức về web giúp nhà tuyển dụng dễ dãi lựa chọn.

*

belyvn.com belyvn.com-Hiện nay ở việt nam phải tất cả tới hàng ngàn website tuyển dụng mập nhỏ. Số lượng lớn này là thời cơ cho đơn vị tuyển dụng có không ít điểm tiếp xúc với ứng viên hơn, tuy nhiên cũng tạo ra nhiều bối rối. Từng website lại sở hữu những quánh trưng tương xứng với những mục tiêu khác nhau; để có chiến lược tuyển dụng hợp lí thì cố gắng được những đặc thù này khôn cùng quan trọng.

Bạn đang xem: Các trang tuyển dụng việc làm uy tín

Trước hết, tôi muốn nhấn mạnh vấn đề một vài nguyên lý khi tuyển dụng thông qua các website vấn đề làm. 3 vẻ ngoài đó là:

Thương hiệu tuyển dụng đó là cơ hội tuyên chiến và cạnh tranh của bạn

Cách viết thông tin tuyển dụng quyết định hiệu quả của tin tuyển dụng

Tuyển dụng luôn phải đi kèm với dữ liệu

Với con số nhà cung cấp dịch vụ post bài tuyển dụng béo như hiện nay nay, việc tiếp thị tin tuyển chọn dụng ko phải là 1 bài toán quá lớn đối với các doanh nghiệp. Câu trả lời không thực sự nằm ở vị trí việc chúng ta đăng tin tuyển chọn dụng lên bao nhiêu trang, nhưng mà là làm rứa nào để kiến ứng viên chăm chú đến tin tuyển chọn dụng của bạn. Không ít doanh nghiệp phải chi tiêu một khoảntiền ko hề nhỏ dại cho các trang tin tuyển dụng tuy nhiên cũng không có được con số ứng viên ý muốn muốn.

Muốn có tác dụng được điều này yên cầu một dư duy về say mê và cai quản tài năng (Talent Acquisition) thay do tư duy tuyển chọn dụng thụ động truyền thống. Những nhà tuyển dụng yêu cầu tự biến đổi mình thành mọi marketer cơ mà sản phẩm chính là các vị trí trống, còn người tìm việc trở thành quý khách hàng mục tiêu.

*

Tải xuống miễn tầm giá ebook về cách làm tuyển dụng 4.0 giúp công ty tuyển dụng bốn duy như 1 marketer

Vậy thế nào là tuyển chọn dụng như một marketer thực thụ?

Là khi bạn chăm chút cho mẩu tin tuyển chọn dụng như một bài viết quảng cáo. Để một mẩu tin tuyển chọn dụng có khả năng“chuyển đổi” ra ứng viên cao nhất, nhà tuyển dụng nên vận dụng nguyên tắc AIDA tương tự như trong marketing: Attention - Interest - Desire - Action. Gây ấn tượng với ứng viên thông qua EVP độc đáo, duyên dáng họ bởi những giới thiệu lôi kéo về công ty, lôi kéo họ bởi những trung bình nhìn to đùng mà họ hoàn toàn có thể cùng phân chia sẻ, và cuối cùng là kêu gọi họ ứng tuyển.

Là khi chúng ta chủ hễ theo dõi hiệu quả chi tiêu của các kênh tuyển chọn dụng. Giả dụ như marketing không có dữ liệu y hệt như nhắm mắt tài xế thì tuyển chọn dụng cũng vậy, bạn sẽ không thể về tối ưu tác dụng tuyển dụng nếu như không cai quản được hồ sơ ứng viên đổ về từ các nguồn. Liệu các bạn có biết nguồn làm sao đang chuyển lại những ứng viên nhất? Ứng viên từ nguồn nào quality nhất? Để rứa được những thông tin này, chúng ta buộc phải gồm phương án quản lý dữ liệu ứng viên tập trung và tự động hơn.

Thời điểm khi chúng ta thực sự nắm vững được những cách thức cơ bản này, vẫn là thời điểm bạn chuẩn bị để tiếp cận và sử dụng những website tuyển chọn dụng hiệu quả. Với 16+ website tiếp sau đây sẽ là lựa chọn rất tốt để bạn bắt đầu.

Lưu ý, danh sách sau đây được xếp hạng dựa trên số liệu về lượt truy vấn tham khảo từ siêng trang Similarweb, vào thời điểm tháng 3/2022:

*

1. Vn.indeed.com - 2.8triệu lượt truy vấn cập/tháng

Link: https://vn.indeed.com/(tên miền tại việt nam của Indeed)

Indeed là trang tra cứu kiếm vấn đề làm và đăng tin tuyển dụng hàng đầu thế giới với trên 3 triệu công ty tuyển dụng hoạt động, hiện đã mang tên miền tại Việt Nam. Indeed cung ứng cả 2 chọn lọc đăng tuyển miễn giá tiền và trả phí, bên cạnh đó hỗ trợ doanh nghiệp gây ra thương hiệu tuyển chọn dụng chăm nghiệp. Tuy rằng Indeed việt nam còn khá mới lạ nhưng tiềm năng khôn xiết lớn, và đặc biệt phù hợp để tuyển chọn dụng những vị trí trên nước ngoài. Ngoại trừ ra, Indeed rất chú trọng vào các trải nghiệm ứng tuyển của ứng viên trên di động.

Cùng với ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 lên bối cảnh doanh nghiệp nói chung, số lượng truy cập của vn.indeed.com giảm đáng kể, tuy thế so với quy trình tiến độ tháng 8/2021 (2.45 triệu) đã dần có sự hồi phục.

2. TopCV - 2.5 triệu lượt truy cập/ tháng

Link: https://topcv.vn

TopCV, dù new chỉ ra đời và cải cách và phát triển từ năm 2014, nhưng lại có tốc độ cách tân và phát triển vô cùng dạn dĩ mẽ. Website tuyển dụng này luôn giữ được số lượng truy vấn ổn định và trên mốc 2 triệu lượt/tháng tính từ lúc tháng 2/2021.

Đi cùng bản lĩnh khởi tạo thành và thi công CV trực tuyến đường ngay trên website tuyển dụng, TopCV mau lẹ trở thành điểm đến chọn lựa phổ trở nên trong cộng đồng người tìm kiếm việc, đặc biệt là đối tượng sinh viên mới ra trường. Việc TopCV gấp rút chen chân vào đứng top website tuyển dụng thông dụng nhất Việt Nam chắc rằng là điều đã được dự kiến từ trong thời gian trước.

3. Vietnamworks - 2.2triệu lượt tầm nã cập/tháng

Link: https://www.vietnamworks.com/

Sau một tiến trình chững lại cùng "đi ngang" vì Covid-19, mang đến tháng 3/2022 lưu lượng truy vấn vào Vietnamworks đã bao gồm sự cải thiện, từ bỏ 1.87 triệu và thời khắc tháng 8/2021 lên 2.2 triệu lượt.

Vietnamworks vốn là trang web cân xứng với nhu yếu tuyển dụng những vị trí đã có kinh nghiệm, quan trọng có phân mục tuyển dụng cán bộ thời thượng với nấc lương lên tới mức hàng nghìn đô. Do vậy chuyên trang cũng được những công ty, tập đoàn lớn tin tưởng và thực hiện rất nhiều.

Vietnamworks cũng rất nổi giờ trong cộng đồng người quốc tế ở Việt Nam. Từ trang web này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhân sự quốc tế đặc thù cho vị trí quá trình mong muốn. Tuy nhiên, cần chú ý vì CV bên trên trang thường giỏi hơn nấc thực tế, các bạn cần đặc biệt quan trọng theo dõi về tỷ lệ biến đổi của ứng cử viên qua các vòng để đánh giá đúng mực được kết quả của trang.

4. Careerbuilder - 1.89 triệu lượt truy hỏi cập/tháng

Link: https://careerbuilder.vn/

CareerBuilder.vn là siêng trang thuộc về của CareerBuilder Mỹ - Mạng việc làm & Tuyển dụng hàng đầu thế giới với hơn 2 triệu việc làm và +200 triệu ứng viên.

Là trang web đa quốc gia, cùng với độ tủ sóng to gan lớn mật mẽ, Careerbuilder vẫn chính là cái tên quen thuộc thường xuyên được các nhà tuyển chọn dụng đề cập tới. Chăm trang này phù hợp để đăng tuyển và tìm kiếm các ứng viên bao gồm yêu ước về trình độ cũng tương tự kinh nghiệm cao. Đặc biệt, tính năng lọc làm hồ sơ của Careerbuilder cũng khá được đánh giá chỉ là ưu việt so với website tuyển chọn dụng khác trên thị trường.

5. 123Job - 1.34 triệu lượt truy vấn cập/tháng

Link: https://123job.vn

Thành lập từ thời điểm năm 2018, 123job hoạt động với sứ mệnh mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho những người Việt trẻ và là đối tác tin cậy cho những đơn vị tuyển dụng. Số lượt truy cập của 123Job đã gồm sự tăng trưởng bất chợt biến vượt mốc 1 triệu/tháng ngơi nghỉ giai đoạn đầu năm mới 2020 với giữ được ổn định cho tới hiện nay. Ưu điểm của 123Job là gồm sàng thanh lọc kỹ về quá trình cũng như ứng viên trước lúc đăng tin, nhờ vậy hạn chế tối đa được tình trạng vấn đề rác, người tìm việc rác.

6. Ybox.vn - 1.09 triệu lượt truy hỏi cập/tháng

Link: https://ybox.vn

Xuất phát là 1 trong ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng người sử dụng mà Ybox hướng đến cũng chính là các bạn sinh viên. Ybox khá khét tiếng trong xã hội trẻ nhờ vào các cơ hội thực tập, việc làm part-time, những cuộc thi, những suất học tập bổng cùng cơ hội tham gia các tổ chức xóm hội, tổ chức dành cho sinh viên.

Ngày nay, cùng với sự nhạy bén và công ty động khỏe khoắn của các bạn trẻ, lưu lượng truy vấn vào Ybox ngày dần tăng, vượt mốc 1.3M vào thời gian tháng 7/2021. Kênh tin tức việc có tác dụng này cũng cảm nhận sự quan tâm nhiều hơn thế từ các công ty, tập đoàn lớn vốn trước đó chỉ mong muốn tuyển hầu như ứng viên giàu khiếp nghiệm.

Xem thêm: Đời Sống Chợ Đêm - Phim Phần 5 Thvl1

7. Timviec365 - 1.07 triệu lượt truy tìm cập/tháng

Link: https://timviec365.vn

Từ mốc đỉnh điểm là mon 5/2020 cùng với 2.65 triệu lượt người, lúc này Timviec365 thuộc doanh nghiệp Cổ phần giao dịch thanh toán Hưng Hà có lượng truy cập giảm đáng kể, quan trọng đặc biệt trong tiến độ 3 tháng cuối năm 2020.

Timviec365 cung ứng nhiều dịch vụ nhằm mục đích thu hút ứng viên: không chỉ trình làng việc làm, mà cả luật pháp tạo CV xin việc, mẫu mã CV, thư xin việc, đối kháng xin việc, cẩm nang tra cứu việc, đối chiếu lương,... Đây cũng là một trong số không nhiều những đơn vị đến đăng tin tuyển dụng miễn phí tổn không giới hạn; và thu phí ở những dịch vụ ghim ở những vị trí, gói lọc hồ sơ,...

8. Jobsgo - 868 nghìn lượt truy nã cập/tháng

Link: https://jobsgo.vn

Theo dữ liệu từ Similarweb, Jobsgo vẫn giữ được số lượt truy cập tương đối ổn định trong tầm 6 tháng gần đây, cùng với đỉnh cao nhất vượt 1 triệu lượt vào thời điểm tháng 3/2021. Định vị là tiện ích tìm vấn đề uy tín bên trên cả thiết bị di động thuộc hệ điều hành quản lý Android cùng iOS, Jobsgo đầu tư mạnh vào ứng dụng tìm việc làm giành riêng cho các ứng viên, từ bỏ đó cung ứng nhà tuyển dụng trong việc đào bới tìm kiếm kiếm CV tiềm năng.

9. Timviecnhanh - 861 nghìn lượt truy cập/tháng

Link: http://www.timviecnhanh.com

Timviecnhanh luôn luôn có vị nỗ lực nhất định trong top website tuyển dụng tại việt nam bởi chất nhận được nhà tuyển chọn dụng đăng tải đều loại thông tin tuyển dụng từ phổ thông, chào bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập tính đến tuyển dụng cao cấp kèm theo quá trình đăng tin nhanh gọn, đơn giản và dễ dàng và hiệu quả. Tuy nhiên, số lượng CV ảo của timviecnhanh là kha khá lớn, vị vậy, công ty tuyển dụng rất cần phải có bước sàng thanh lọc thật kỹ lưỡng khi mừng đón lại hồ hết hồ sơ từ chăm trang này.

10. Vieclam24h - 731 nghìn lượt truy cập/tháng

Link: https://vieclam24h.vn

Là “con đẻ” của 24h.com.vn, câu hỏi làm 24h dành được sự hậu thuẫn táo tợn mẽ của công ty mẹ. Website này là cầu nối mang đến hơn 15 triệu lượt tuyển chọn dụng và tìm bài toán thành công, trải dài từ Sinh viên/Việc làm cho bán thời hạn tới Lao đụng phổ thông/nghề, nhân viên và các bước quản lý. Đặc biệt, trong tiến trình tháng 1/2022 vừa qua, trang web đã có sự tăng trưởng khá nổi bật về lưu lại lượng truy cập, tăng 5 bậc so với thời gian tháng 8/2021 trong list này.

11. Jobstreet - 682 ngàn lượt tầm nã cập/ tháng

Link: https://jobstreet.vn

Được trao giải Mạng việc làm rất tốt (từ phần thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016, JobStreet là cổng tin tức việc có tác dụng và công ty tuyển dụng trực tuyến hàng đầu Đông nam giới Á, theo Forbes. Hiện nay JobStreet đang giao hàng khoảng 80000 khách hàng doanh nghiệp cùng 11 triệu con người tìm câu hỏi trong khu vực vực. Số lượt tra cứu kiếm cùng traffic của Jobstreet kha khá ổn định với được đánh giá là không còn thua nhát các đối phương tương đương. Kế bên ra, Jobstreet còn có một danh sách các đối tác nước ngoài nhằm mục tiêu giúp ứng viên với nhà tuyển dụng tra cứu kiếm thời cơ hợp tác tại nhiều nước trên rứa giới.

12. JOBOKO - 659 nghìn lượt truy tìm cập/tháng

Link: https://vn.joboko.com

JOBOKO chi phí thân là GoodCV. Được cải cách và phát triển từ 6/2018, cho tới nay, JOBOKO vẫn có định vị tốt bên trên thị trường, từng bước đã có được sự tin yêu của anh chị tuyển dụng công ty lớn và tín đồ tìm việc. Trang web cung cấp bộ chính sách tạo, thống trị CV, ứng tuyển trực tuyến và nhắc nhở việc làm tương xứng hoàn toàn miễn phí tổn cho ứng viên; đồng thời cập nhật danh sách tin tuyển chọn dụng theo từng giờ.

13. ITViec - 604 ngàn lượt truy tìm cập/tháng

Link: https://itviec.com

Itviec.com, với đặc điểm nổi nhảy là chỉ dành cho dân IT, luôn luôn lọt vào danh sách những chuyên trang việc làm số 1 do độ tác dụng cũng như cùng với phương châm hoạt động khá tuyệt hảo “IT Jobs for đứng top People. Ít tuy thế mà chất”. Chính vì vậy, dù lượt truy vấn và xếp hạng hoàn toàn có thể thua kém so với các trang website còn lại, mà lại ITviec lại là trang web an toàn và tin cậy bậc tốt nhất cho các nhà tuyển dụng mong muốn đăng tải các vị trí việc làm technology thông tin với yêu mong cao dành riêng cho nhân sự.

14. Topdev - 479 ngàn lượt truy tìm cập/ tháng

Link: https://topdev.vn

Với hệ sinh thái đa dạng bao gồm hàng loạt những sự kiện chất lượng dành cho xã hội IT được tổ chức thường niên đã trở thành thương hiệu, forum, báo cáo thị trường, Topdev vẫn vươn lên trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong vấn đề tuyển dụng những vị trí việc làm ngành technology thông tin với con số việc làm cho và làm hồ sơ lớn. Topdev cũng chính là cũng là solo vị đi đầu và tuyệt nhất trong lĩnh vực IT tại nước ta giúp thi công và cải cách và phát triển Thương Hiệu tuyển chọn Dụng – Employer Brand cho hàng trăm công ty/tập đoàn trong và kế bên nước. Mặc dù nhiên, lượng truy vấn vào website tuyển chọn dụng này còn có những sự suy bớt nhất định trong một số trong những tháng cách đây không lâu theo dữ liệu từ Similarweb.

15. Timviec.com.vn - 444 nghìn lượt truy tìm cập/tháng

Link: https://timviec.com.vn/

Với kho dữ liệu chứa rộng 30.000 đơn vị tuyển dụng với hơn 600.000 ứng viên, Timviec.com.vn đã trở thành cầu nối cho 49.600 lượt ứng tuyển trong thời gian qua. Những dịch vụ trang web này hỗ trợ tương đối khá đa dạng mẫu mã như đẩy tin tuyển chọn dụng lên đầu trang, ưu tiên lưu ý việc làm, ưu tiên gởi qua e-mail Marketing, template và chỉ dẫn viết CV xin việc,... Thỏa mãn nhu cầu được những yêu cầu khắt khe của fan dùng. Timviec.com.vn vẫn phát hành tiện ích di đụng trên cả hệ quản lý điều hành Android cùng iOS.

16. Glints.com/vn - 400nghìn lượt truy cập/tháng

Link: https://glints.com/vn

Glints là căn nguyên tuyển dụng lớn nhất tại khoanh vùng Đông phái nam Á từ thời điểm năm 2013với rộng 5,5 triệu lượt truy cập hàng tháng, tất cả trụ sở bao gồm tại Singapore. Gần đây, Glints đã cùng đang không ngừng mở rộng phát triển liên tiếp tại thị trường Việt Nam, tập trung chính vào các mảng tuyển dụng Business Development, Marketing, Technical, Sales....

Bên cạnh các cơ hội việc có tác dụng tại Việt Nam, Glints góp ứng viên hoàn toàn có thể làm vấn đề remote cho những công ty nước ngoài, mở rộng các chắt lọc việc khiến cho ứng viên.

Một số website việc làm khá nổi bật khác tại nước ta (tiếp tục cập nhật):

Mất công tổng thích hợp CV từ vô số website? hợp tác ngay với cung cấp tuyển dụng belyvn.com E-Hiring

Với rất nhiều website tuyển dụng trên thị trường, thông thường một doanh nghiệp tầm trung bình sẽ đôi khi phải thực hiện 3-4 dịch vụ. Bài toán nhận hồ sơ ứng viên từ khá nhiều nguồn gây các khó khăn cho các nhà tuyển dụng: mất nhiều thời gian để cài đặt xuống hồ sơ từ từng nguồn, không áp theo dõi được tác dụng nguồn.

Hệ thống quản ngại trị tuyển chọn dụng belyvn.com E-Hiring auto thu thập hồ sơ ứng viên từ nhiều nguồn rất có thể giúp bài toán này cho nhà tuyển dụng. Hiện tại nay, belyvn.com E-Hiring đang liên kết với tối thiểu 11 website tuyển dụng, những thuộc vị trí cao nhất website tuyển dụng tại Việt Nam: vietnamworks, vieclam24h, mywork, timviecnhanh, careerlink, careerbuilder, jobstreet, itviec, talentnetwork, internship.edu.vn, topcv. belyvn.com E-Hiring cũng là ứng dụng DUY NHẤT trên thị phần Việt Nam hiện giờ đáp ứng được tính năng này.

*

Danh sách ứng viên vào phễu tuyển dụng cùng tin tức về nguồn với đánh giá, được ghi nhận hoàn toàn tự động

Mỗi khi gồm ứng viên new ứng tuyển chọn qua hệ thống các website tuyển chọn dụng này, làm hồ sơ ứng viên đang được auto chuyển về cùng ghi dìm trên hệ thống belyvn.com E-Hiring, cùng không hề thiếu thông tin về thời hạn và nguồn ứng tuyển. belyvn.com E-Hiring cũng tự động hóa tạo được report về kết quả nguồn tuyển dụng.

Chị Nguyễn Thị Minh, HR Manager của VietCredit - một quý khách của belyvn.com E-Hiring với nhu yếu xử lý 4000 hồ nước sơ/tháng đã đánh giá về tác dụng này của belyvn.com E-Hiring như sau:

“Trước đây, nhân viên tuyển dụng của chúng tôi sẽ phải truy cập vào từng jobsite để tải về hồ sơ ứng viên, nhập vào file Excel và buộc phải tự update trạng thái ứng viên mỗi lúc chuyển ứng viên sang các bước tuyển dụng. Bây giờ thì tất cả công việc này hầu như được hệ thống giải quyết tự động, bọn chúng tôi chỉ cần 2 nhân viên cấp dưới để phụ trách toàn bộ công việc admin mang đến đội ngũ tuyển dụng. Hồ hết thành viên khác có thể tập trung vào việc phỏng vấn và reviews ứng viên”.

Bên cạnh việc auto thu thập làm hồ sơ ứng viên, belyvn.com E-Hiring giúp làm chủ toàn bộ vận động tuyển dụng tập trung trên một hệ thống duy nhất: trả lời ứng viên trường đoản cú động, tùy chỉnh cấu hình và quản lý quy trình tuyển dụng, theo dõi tác dụng của toàn bộ các chiến dịch tuyển chọn dụng của doanh nghiệp,...

Nếu công ty lớn của bạn muốn tuyển dụng lớn, liên tục và bạn cân nhắc bài toán làm chủ hồ sơ ứng viên, chúng ta có thể đăng ký ngay tại đây để nhận support trải nghiệmHệ thống quản lí trị tuyển chọn dụng belyvn.com E-hiringhoàn toàn miễn phí.