Các trang tìm việc uy tín

Indeed là trang tra cứu kiếm câu hỏi làm và đăng tin tuyển dụng số 1 quả đât với trên 3 triệu đơn vị tuyển dụng hoạt động, hiện nay đã có tên miền trên Việt Nam. Indeed cung cấp cả 2 tuyển lựa đăng tuyển chọn miễn tổn phí và trả phí, bên cạnh đó hỗ trợ doanh nghiệp chế tạo thương hiệu tuyển chọn dụng chăm nghiệp. Mặc dù rằng Indeed nước ta còn khá mới mẻ nhưng tiềm năng còn hết sức lớn, với đặc biệt tương xứng để tuyển dụng các vị trí trên nước ngoài. Xung quanh ra, Indeed rất chú trọng vào những trải nghiệm ứng tuyển chọn của ứng viên bên trên di động.

Bạn đang xem: Các trang tìm việc uy tín

*

2. Vietnamworks - 3.1 triệu lượt truy vấn cập/tháng

Link: http://www.vietnamworks.com

Tuy gồm sự sụt giảm đáng đề cập về số người truy cập so với năm kia (4.7 triệu), mà lại Vietnamworks vẫn luôn là trang tin bài toán làm được reviews xếp hạng hàng đầu tại việt nam trong năm 2020.

Lý giải đến điều này, Vietnamworks vốn là trang web phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí đã có kinh nghiệm, đặc trưng có chuyên mục tuyển dụng cán bộ thời thượng với nút lương lên tới mức hàng nghìn đô. Do vậy chuyên trang cũng rất được những công ty, tập đoàn lớn tin yêu và thực hiện rất nhiều.

Vietnamworks cũng rất nổi tiếng trong cộng đồng người quốc tế ở Việt Nam. Từ trang web này chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm tìm kiếm được nhân sự nước ngoài đặc thù cho vị trí quá trình mong muốn. Mặc dù nhiên, cần xem xét vì CV bên trên trang thường tốt hơn nút thực tế, chúng ta cần quan trọng theo dõi về tỉ lệ đổi khác của ứng cử viên qua những vòng để đánh giá đúng đắn được tác dụng của trang.

3. Careerbuilder - 2.7 triệu lượt truy nã cập/tháng

Link: http://careerbuilder.vn

CareerBuilder.vn là chăm trang thuộc về của CareerBuilder Mỹ - Mạng câu hỏi làm và Tuyển dụng số 1 thế giới với hơn 2 triệu bài toán làm và +200 triệu ứng viên.

Là trang web đa quốc gia, cùng với độ tủ sóng mạnh khỏe mẽ, Careerbuilder vẫn chính là cái tên rất gần gũi thường xuyên được những nhà tuyển chọn dụng nói tới. Chuyên trang này tương xứng để đăng tuyển và tìm kiếm các ứng viên tất cả yêu mong về trình độ tương tự như kinh nghiệm cao. Đặc biệt, anh tài lọc làm hồ sơ của Careerbuilder cũng khá được đánh giá chỉ là ưu việt so với website tuyển chọn dụng khác trên thị trường.

4. Timviec365 - 2.5 triệu lượt truy nã cập/tháng

Link: https://timviec365.vn

Timviec365 thuộc doanh nghiệp Cổ phần thanh toán Hưng Hà cũng là một trong trong các website tuyển chọn dụng có lượng truy hỏi cập ngày càng tăng nhanh trong khoảng thời hạn gần đây. Timviec365 hỗ trợ nhiều dịch vụ nhằm mục tiêu thu hút ứng viên: không chỉ trình làng việc làm, mà cả hiện tượng tạo CV xin việc, mẫu mã CV, thư xin việc, 1-1 xin việc, cẩm nang search việc, đối chiếu lương,... Đây cũng là một trong những trong số không nhiều các đơn vị cho đăng tin tuyển dụng miễn tầm giá không giới hạn; và thu phí ở các dịch vụ ghim ở các vị trí, gói lọc hồ nước sơ,...

5. Timviecnhanh - 2.2 triệu lượt truy hỏi cập/tháng

Link: http://www.timviecnhanh.com

Theo số liệu từ Similarweb, trang web timviecnhanh đã có sự bứt phá ngoạn mục lên top đầu những trang tuyển chọn dụng năm 2020.

Về cơ bản, việc được cho phép nhà tuyển chọn dụng có thể đăng tải tin tức tuyển dụng trường đoản cú phổ thông, chào bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập tính đến tuyển dụng cao cấp kèm theo các bước đăng tin cấp tốc gọn, đơn giản và dễ dàng và hiệu quả đã đóng góp phần đáng kể cho sự thành công xuất sắc này của timviecnhanh. Tuy nhiên, con số CV ảo của timviecnhanh là tương đối lớn, bởi vì vậy, đơn vị tuyển dụng rất cần phải có cách sàng thanh lọc thật kỹ lưỡng khi mừng đón lại phần nhiều hồ sơ từ chăm trang này.

6. Jobstreet - 2.1 triệu lượt truy hỏi cập/ tháng

Link: http://jobstreet.vn

Được trao giải Mạng vấn đề làm tốt nhất (từ phần thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016, JobStreet là cổng tin tức việc làm và doanh nghiệp tuyển dụng trực tuyến lớn số 1 Đông nam giới Á, theo Forbes. Hiện JobStreet đang giao hàng khoảng 80000 người sử dụng doanh nghiệp với 11 triệu người tìm việc trong khu vực. Số lượt tra cứu kiếm với traffic của Jobstreet được review là không hề thua kém các đối thủ tương đương. Ngoại trừ ra, Jobstreet còn tồn tại một list các đối tác nước ngoài nhằm mục đích giúp ứng viên và nhà tuyển chọn dụng tra cứu kiếm cơ hội hợp tác tại những nước trên nuốm giới.

7. TopCV - 2 triệu lượt truy tìm cập/ tháng

Link: https://topcv.vn

TopCV, dù new chỉ thành lập và trở nên tân tiến từ năm 2014, nhưng lại có tốc độ phát triển vô cùng mạnh bạo mẽ. Đi cùng kĩ năng khởi chế tác và kiến tạo CV trục tuyến ngay trên trang web tuyển dụng, TopCV nhanh lẹ trở thành điểm đến phổ trở thành trong xã hội người kiếm tìm việc, đặc biệt là đối tượng sinh viên bắt đầu ra trường. Việc TopCV hối hả chen chân vào top 5 website tuyển dụng phổ biến nhất Việt Nam có lẽ rằng là điều vẫn được dự kiến từ trong thời hạn trước.

Xem thêm: Thần Điêu Đại Hiệp, Tập 27, Thuyết Minh, Thần Điêu Đại Hiệp Tập 27

8. 123Job - 1.8 triệu lượt truy tìm cập/tháng

Link: https://123job.vn

Thành lập từ thời điểm năm 2018, 123job hoạt động với sứ mệnh mang lại những cơ hội nghề nghiệp giỏi nhất cho những người Việt trẻ cùng là công ty đối tác tin cậy cho những đơn vị tuyển dụng. Số lượng truy cập của 123Job đã bao gồm sự tăng trưởng bỗng biến làm việc giai đoạn đầu năm mới 2020 và đến hiện nay đã được lựa chọn vì nhiều doanh nghiệp. Ưu điểm của 123Job là gồm sàng thanh lọc kĩ về các bước cũng như ứng viên trước lúc đăng tin, dựa vào vậy tiêu giảm tối nhiều được tình trạng việc rác, ứng viên rác.

*

9. Vieclam24h - 1.3 triệu lượt truy tìm cập/tháng

Link: https://vieclam24h.vn

Là “con đẻ” của 24h.com.vn, việc làm 24h có được sự hậu thuận khỏe khoắn mẽ của người tiêu dùng mẹ. Trang web hiện có hơn 1.500.000 làm hồ sơ ứng viên, trải dài từ Sinh viên/Việc có tác dụng bán thời gian tới Lao hễ phổ thông/nghề, nhân viên và công việc quản lý.

Tuy nhiên, do bản chất trang web vẫn còn mang tính chất rao vặt cao, nên giữa những năm sát đây, câu hỏi làm 24h trở yêu cầu thiếu sự lôi kéo hơn với cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Điều này phân tích và lý giải cho việc tụt hạng không-hề-bất-ngờ của trang web này.

10. Ybox.vn - 1.3 triệu lượt truy tìm cập/tháng

Link: http://ybox.vn

Xuất phát là một trong ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng mà Ybox hướng đến cũng bao gồm là các bạn sinh viên. Ybox khá nổi tiếng trong xã hội trẻ nhờ vào các cơ hội thực tập, câu hỏi làm part-time, các cuộc thi, các suất học tập bổng cùng thời cơ tham gia các tổ chức làng hội, tổ chức giành cho sinh viên. Mặc dù nhiên, chủ yếu bởi tại sao này cơ mà Ybox lại chưa hẳn là kênh thông tin việc làm lý tưởng cho các công ty, tập đoàn có nhu cầu tuyển các ứng viên giàu tởm nghiệm, nhân sự cấp cho cao. Vào thời khắc mùa hè, website Ybox gồm sự gia tăng về lưu lượng truy vấn mạnh mẽ, tuy vậy khi hoàn thành mùa thực tập thì số lượng này còn có xu hướng bớt dần.

11. Careerlink - 1.27 triệu lượt tróc nã cập/tháng

Link: https://www.careerlink.vn

Nhìn chung, Careerlink là 1 trong những trang web vấn đề làm kha khá ổn định ở nước ta hiện nay. Điểm mạnh mẽ của Careerlink là phân chia việc làm theo lĩnh vực (Kế toán, giờ Nhật, IT-Phần mềm,...), với theo khu vực (việc làm cho tại TP. Hồ nước Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng,...). Bên cạnh đó nhà tuyển dụng còn rất có thể sử dụng tác dụng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề (bộ phận hỗ trợ, dịch vụ, truyền thông, xây dựng, bất tỉnh sản,...)

12. Jobsgo - 1 triệu lượt tróc nã cập/tháng

Link: https://jobsgo.vn

Theo tài liệu từ Similarweb, Jobsgo đã bao gồm sự tăng trưởng tiếp tục về số lượng truy vấn trong vòng 6 tháng ngay sát đây. Định vị là phầm mềm tìm việc uy tín bên trên cả android và iOS, Jobsgo đầu tư mạnh vào vận dụng tìm câu hỏi làm giành cho các ứng viên, tự đó cung cấp nhà tuyển dụng trong việc tìm và đào bới kiếm CVs tiềm năng.

13. Mywork - 770 nghìn lượt truy tìm cập/tháng

Link: https://mywork.com.vn

Mywork à một trang web việc làm kha khá ổn đinh, cùng với kho tài liệu chứa hơn 4 triệu ứng viên, 1.500.000 vấn đề làm cùng gần 800.000 bên tuyển dụng. Các dịch vụ Mywork cung cấp cũng tương đối khá đa dạng, như post bài tuyển dụng ở đoạn nổi bật, banner, xem hồ sơ,... đáp ứng nhu cầu được những nhu yếu khắt khe của toàn bộ cơ thể làm tuyển dụng cùng ứng viên.

Tuy nhiên phần đông các thương mại dịch vụ của Mywork đều nên trả phí, lý giải cho vấn đề website nặng nề lòng đối đầu được với những website khác về phương diện traffic đổ về.

14. Topdev - 704 nghìn lượt tróc nã cập/ tháng

Link: https://topdev.vn

Với hệ sinh thái xanh đa dạng bao gồm hàng loạt những sự kiện chất lượng dành cho cộng đồng IT được tổ chức triển khai thường niên đang trở thành thương hiệu, forum, report thị trường, Topdev vẫn vươn lên trở thành đơn vị chức năng uy tín số 1 trong việc tuyển dụng các vị trí vấn đề làm ngành technology thông tin với số lượng việc làm cho và làm hồ sơ lớn. Topdev cũng chính là cũng là đối kháng vị đi đầu và tốt nhất trong nghành nghề IT tại việt nam giúp xuất bản và phát triển Thương Hiệu tuyển Dụng – Employer Brand cho hàng trăm công ty/tập đoàn vào và ko kể nước.

15. ITViec - 620 ngàn lượt tầm nã cập/tháng

Link: http://itviec.com

Itviec.com, với điểm sáng nổi bật là chỉ dành riêng cho dân IT, luôn luôn lọt vào danh sách những chuyên trang việc làm hàng đầu do độ kết quả cũng như với phương châm chuyển động khá tuyệt vời “IT Jobs for top People. Ít dẫu vậy mà chất”. Cũng chính vì vậy, dù lượng truy vấn và xếp hạng có thể thua yếu so với những trang website còn lại, nhưng mà ITviec lại là trang web tin cậy bậc duy nhất cho đều nhà tuyển dụng ước ao đăng tải những vị trí bài toán làm công nghệ thông tin với yêu ước cao dành riêng cho nhân sự.

Link Power mong muốn những chia sẻ trong bài viết này đã khiến cho bạn tìm trang web đăng tin tuyển dụng phù hợp. Để hỗ trợ các bạn làm HR vượt qua được các khó khăn, hiện bên liên kết Power tất cả khóa foundation, để giúp đỡ bạn khối hệ thống lại loài kiến thức, khóa học phù hợp với những tay ngang hoặc những bạn mới theo xua ngành nhân sự. Hãy rước những trở ngại của bạn chia sẻ cùng liên kết Power. Cảm ơn cùng chúc chúng ta thành công.