CÁC PHẦN MỀM LÀM NHẠC

Khi technology tiếp tục vạc triển, việc tạo thành âm nhạc trở cần rộng mở hơn rất nhiều về cách bạn cũng có thể thực hiện nay nó. Trái ngược với câu hỏi cần tư máy ghi âm, micrô cùng một vài thiết bị trở lại trong ngày, hiện thời chúng tôi chỉ rất có thể tải xuống một vài phần mượt trên thứ tính, điện thoại hoặc laptop bảng của công ty chúng tôi và bước đầu ngay lập tức. Shop chúng tôi là hồ hết người mến mộ lớn của sáng sủa tạo, và những ứng dụng thông dụng hơn cho thêm vào càng nhiều công ty chúng tôi muốn biết kia là giỏi nhất. Thiệt là trở ngại vì có vô số người ở ngoại trừ đó, nhưng shop chúng tôi đã có thể điều chỉnh 10 người trong số họ. Đây là 10 ứng dụng sản xuất nhạc hay độc nhất vô nhị trên thị trường hiện nay.

Bạn đang xem: Các phần mềm làm nhạc

Danh sách 11 phần mềm sản xuất nhạc hay

Nếu các bạn là người mới bắt đầu, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm sản xuất âm nhạc miễn phí. Mặc dù nhiên, nếu như sở thích của người sử dụng cho bài toán tạo nhạc đã phát triển và bạn muốn đưa nó lên cấp độ tiếp theo, bạn nên sử dụng ứng dụng sản xuất music cao cấp. Tác dụng cuối cùng sẽ chắc chắn rằng có quý hiếm mỗi penny các bạn đã dành riêng cho phần mềm.


FL Studio 12

*

FL Studio 12 , trước đó gọi là Fruity Loops là một máy trạm âm nhạc kỹ thuật số rất thịnh hành và vị một nguyên nhân chính đáng: kia là ứng dụng nghe nhạc gần gũi nhất, an toàn và rất được quan tâm nhất. ứng dụng sản xuất âm nhạc phức hợp này mang gần như thứ bạn cần để sáng tác, sắp xếp, ghi âm, chỉnh sửa, xáo trộn và cai quản chất lượng âm thanh – tất cả ở cùng một chỗ.

FL Studio có bố phiên bản: Signature , Producer với Fruity . Toàn bộ ba phiên bạn dạng đều có chung một vài chức năng chung, nhưng lại Signature and Producer đem về nhiều tác dụng và hiệu ứng ngã sung, được cho phép bạn tạo nên những siêu phẩm thật sự.

Quyết định xem bạn đặt hàng phiên bạn dạng nào theo nhu cầu của bạn. Mức sử dụng này cũng đều có một thuật sĩ lựa chọn rất có thể giúp bạn quyết định phiên phiên bản FL Studio nào vẫn mua.

FL Studio 12 được áp dụng bởi những nghệ sỹ quốc tế, như: Avicii, AfroJack, DeadMaus, Martin Garrix và nhiều hơn thế nữa nữa. Công cụ này có mọi thứ bạn phải để tạo nên các hit.

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một thành phầm âm nhạc phần mềm cho những người mới bắt đầu, FL Studio 12 là 1 lựa lựa chọn khá tốt. Nó được tiến hành để được thân mật với người tiêu dùng vì vậy trong cả những tín đồ mới có thể nhận được sự ưa chuộng của từng âm nhạc tạo nên kinh nghiệm. Tuy vậy có vẻ như đe dọa ngay trường đoản cú đầu, bạn sẽ nhanh chóng dành được hang của chính nó nhờ giao diện fan dùng thân mật và gần gũi của nó và những hướng dẫn mà Imagine-Line được đăng bên trên YouTube. Nó tất cả phiên bản thử nghiệm / giới thiệu, nhưng nếu như khách hàng có một số ý định về tương lai của chúng ta trong ngành công nghiệp âm thanh – các bạn sẽ phải trả giá mang đến nhiều hào kiệt hơn và hỗ trợ từ đội nhà vạc triển.

Trước khi bạn nhấn nút mua xuống, hãy chắc chắn rằng rằng lắp thêm tính của công ty đáp ứng những yêu ước để chạy đúng nguyên lý này.

FL Studio 12 yêu cầu hệ thống:

Bộ vi cách xử lý tương phù hợp Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 (hoặc muộn) 2Ghz với hỗ trợ đầy đầy đủ SSE2.32 hoặc 64 Bit phiên bản của Windows 10 / 8.0 / 8.1 / 7, Vista, XP (gói thương mại dịch vụ 3)Cần 1 GB RAM trở lên1 Gb dung lượng đĩa trốngCard âm thanh với Driver DirectSound.

Phần mượt Ableton Live Music

*

Ableton Live là một trong những phần mềm sản xuất nhạc bạo dạn mẽ giúp cho bạn đưa phần đa ý tưởng của mình vào thực tiễn. Công cụ này có mọi thứ bạn cần để tạo các bài hát thôi miên.

Tính năng Live có kỹ năng thu âm MIDI tiên tiến, chất nhận được bạn làm việc với ứng dụng tổng đúng theo phần cứng hoặc phần mềm, cỗ lấy mẫu và đồ vật trống. Tính năng ghi âm thanh có thể chấp nhận được bạn thâu tóm mọi âm thanh từ quả đât thực.

Live cũng có một bảng phác hoạ thảo âm thanh mà bạn cũng có thể sử dụng để xáo trộn và phối kết hợp ý tưởng âm nhạc mà không có sự cứng nhắc của một thời gian. Cảm thấy thoải mái và chơi với âm thanh.

Khi bạn ưa thích với kết quả, hãy sử dụng cơ chế xem thu xếp Trực tiếp để bố trí ghi chú với xây dựng bài xích hát của bạn. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa mọi chi tiết bằng cách di chuyển khối âm nhạc hoặc khoảng thời gian xung quanh.


Ableton Live hỗ trợ một kĩ năng biến dạng duy nhất chất nhận được bạn chuyển đổi nhịp độ với thời gian, trong thời gian thực, mà lại không tạm dừng âm nhạc. Nếu bạn từng chạy thoát khỏi ý tưởng, chúng ta cũng có thể sử dụng tập hợp những âm thanh của công cụ. Có hơn 3000 music mà bạn có thể lựa chọn, bao hàm nhạc nỗ lực âm thanh, nhiều bộ lấy chủng loại trống cỗ dụng cụ, và nhiều hơn thế nữa.

Bạn mong tải Ableton Live? Trước khi bạn nhấn nút tải xuống, hãy chắc chắn rằng rằng đồ vật tính của người sử dụng đáp ứng những yêu mong để chạy đúng lý lẽ này.

Yêu cầu hệ thống Ableton Live:

Windows 7, 8, 10Bộ vi giải pháp xử lý đa lõiRAM 4 GBYêu cầu không khí đĩa để cài đặt cơ bản: không khí đĩa trống 3GB.Yêu cầu không khí đĩa nếu toàn bộ các âm thanh bao hàm được download đặt: 6 GB không gian đĩa miễn phí.

Ableton Live có tía biến thể: Giới thiệu, Tiêu chuẩn và Suite. Các thẻ giá dao rượu cồn từ $ 90.00 đến $ 685,00.

Phần mềm sản xuất nhạc Cubase

*

Steinberg là từ đồng nghĩa tương quan với chất lượng. Khi các bạn nghe thấy một trạm làm việc âm thanh hiện đại số được hỗ trợ bởi Steinberg, chúng ta biết kia phải là 1 công cụ rất tốt cao.

Công ty tự hào nói rằng phần mềm sản xuất nhạc Cubase là sản phẩm công nghệ nghe nhạc chuyên môn số giỏi nhất bao giờ hết. Công núm cung cấp chất lượng âm thanh tinh thể rõ ràng, và các tính năng tiên tiến và phát triển sẽ đáp ứng ngay cả phần nhiều nhạc sĩ yêu ước cao nhất.

Cubase là 1 trong những công nắm hoàn chỉnh, bao gồm tất cả các giai đoạn của quy trình sáng sản xuất từ sáng tác, ghi âm, chỉnh sửa và trộn. Phần mượt không kèm theo với những tinh giảm cứng nhắc, chất nhận được bạn đặt sự sáng tạo đầu tiên và làm theo quy trình thao tác làm việc của riêng rẽ bạn.

Phần mềm Cubase có cha phiên bản khác nhau, hoàn toàn cân xứng với tay nghề và nhu cầu của bạn. Cho dù các bạn là bạn mới bắt đầu, hoặc là 1 trong cựu binh sỹ âm nhạc, dù bạn chỉ bao gồm một trăm đô la tuyệt vài trăm đô la để giá cả cho ứng dụng sản xuất âm nhạc, bạn sẽ tìm thấy một công cụ đáp ứng mọi nhu cầu, ngân sách, kinh nghiệm tay nghề hay sự chọn lọc của âm nhạc.

Các phiên phiên bản phần mềm Cubase:

Cubase Elements nghĩa là phát triển thành máy tính của người tiêu dùng thành một hệ thống sản xuất âm nhạc được trang bị đầy đủ. Bạn rất có thể ghi, chỉnh sửa và trộn âm nhạc và bài hát MIDI cùng để cho mặt phẳng thiên tài sáng chế của bạn.Cubase Artist cung cấp cho công cụ chỉnh sửa và sắp tới xếp bổ sung mà các nhạc công thường xuyên sử dụng.Cubase Pro là công cụ hoàn hảo nhất cho các cựu binh sỹ âm nhạc, nhà phân phối và nhạc sĩ kinh nghiệm. Cubase Pro cung cấp unique âm thanh xuất sắc, và một loạt những công nắm âm thanh tiên tiến và phát triển và nguyên tắc MIDI.

Bạn ao ước tải Cubase? Trước khi chúng ta nhấn nút thiết lập xuống, hãy chắc chắn là rằng trang bị tính của người sử dụng đáp ứng các yêu mong để chạy đúng khí cụ này.

Phần mềm Cubase yêu thương cầu khối hệ thống :

Windows 64-bit 7, 8, 8,1, 10Bộ vi cách xử trí đa nhân 64-bit hãng sản xuất intel hoặc AMD (Intel i5 hoặc cấp tốc hơn)RAM 4 GB (đề nghị 8 GB trở lên)Không gian 3 chiều miễn mức giá 18 GBCard hình ảnh với hỗ trợ DirectX 10 cùng WDDM 1.1.

Bạn tất cả thể mua ứng dụng Cubase với giá bước đầu từ $ 114.00.

PropellerHead Reason

*

PropellerHead Reason là một trong máy nghe nhạc kỹ thuật số hoàn chỉnh có thể chấp nhận được bạn tạo, biên soạn, chỉnh sửa, trộn và dứt âm nhạc của bạn. Giao diện người tiêu dùng rất trực quan cùng dễ sử dụng, chỉ việc nhấp và kéo music và nhạc vắt mà bạn muốn vào rack và chỉ cần chơi.

Xem thêm: Phim Hương Vị Cuộc Sống Tập 888, Hương Vị Cuộc Sống Tập 850

Giá đỡ là trung trung ương của phương pháp và đó là một trong những tính năng năng động. Bạn thi công giá đỡ khi chúng ta tạo bài xích hát, thêm những công cụ, plugin, music và hiệu ứng.

Lý do là 1 trong công cụ sáng chế âm nhạc rất thiêng hoạt. Nếu bạn cần thêm những tùy chọn sáng tạo, Lý do được cho phép bạn thêm những plugin VST ngã sung, cũng tương tự Racks Extensions.

Công cụ không phải là toàn bộ xâm nhập, có thể chấp nhận được bạn triệu tập vào âm nhạc của khách hàng đầu tiên. Ghi lại rất dễ dàng dàng, và bạn cũng có thể hoàn thiện sau khi chúng ta thực hiện khi bạn đã xong công vậy chỉnh sửa mạnh mẽ của phần mềm.


PropellerHead vì sao yêu cầu hệ thống:

Windows 7, 8, 8,1, 10Bộ cách xử lý Intel hoặc AMD cùng với lõi képRAM 4 GB (đề nghị 8 GB hoặc lớn hơn cho Khay lắp không ngừng mở rộng hoặc bộ phận Rack Extensions)4 GB miễn phí không khí đĩa cứng bên trên ổ đĩa hệ thống (chương trình rất có thể sử dụng lên tới mức 20 GB không khí đĩa đầu)Giao diện âm thanh với trình điều khiển và tinh chỉnh ASIO

Bạn hoàn toàn có thể tải PropellerHead Reason xuống trải nghiệm miễn giá tiền 30 ngày hoặc mua phần mềm với giá $ 325.00.

Avid Pro Tools 12

*

Avid Pro Tools 12 là một trong công núm sản xuất âm nhạc mạnh mẽ sẽ giúp bạn giải hòa thiên tài sáng tạo bên trong. Công vắt này hỗ trợ nhiều tùy chọn chất nhận được bạn soạn, ghi, chỉnh sửa, trộn và chia sẻ bài hát.

Avid Pro Tools 12 có cha phiên bản, mỗi phiên phiên bản phù phù hợp với nhu cầu chũm thể:

Công vắt Pro Đầu tiên là lý tưởng cho những ca sĩ, công ty soạn nhạc và nhạc sĩ new về thu thanh hoặc vẻ ngoài Pro.Pro Tools Pros cân xứng với những nhiều người đang tìm kiếm những công cụ tiên tiến và phát triển để tạo ra âm nhạcPro Tools HD là lý tưởng cho người có tài năng âm thanh cùng sản xuất, những người dân cần số lượng, năng suất và music vòm tối đa.

Avid Pro Tools 12 cung ứng một loạt các tính năng lạ mắt mà thực sự đặt nó ngoại trừ sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của nó:


Người dùng có thể làm vấn đề với tối đa 10 hợp tác viên vào đám mây bên trên một dự án công trình duy nhất, bao hàm cả người tiêu dùng Đầu tiên của phép tắc Pro.Dự án sửa đổi là một hào kiệt mà giữ lại tất cả lịch sử vẻ vang phiên bản và tài liệu được tổ chức cho bạn. Tính năng này chất nhận được bạn khám phá các phiên bản mới của bài bác hát hoặc nhạc nền, biên chép và nhanh lẹ trở lại bất kỳ trạng thái trước từ bất cứ đâu.Track Freeze là một bản lĩnh hữu ích được cho phép bạn nhanh lẹ đóng băng hoặc làm sạch những plug-in bên trên một bài xích hát nhằm giải phóng sức khỏe xử lý.

Avid Pro Tools 12 yêu mong hệ thống:

Windows 7 64-bit, Windows 8 / 8,1 64-bit hoặc Windows 10 64-bitBộ vi xử trí Intel bộ vi xử lý core i5 (tối thiểu)RAM 8 GB (đề nghị 16 GB trở lên)15GB không khí đĩa để cài đặtCổng USB cho ủy quyền iLok (yêu cầu iLok 2 hoặc iLok 3)Cổng USB hoặc cổng FireWire cho thiết bị âm nhạc được cung cấp bởi ASIO

Bạn bao gồm thể mua Avid Pro Tools 12 với giá bán $ 599.00 và nhận được giấy phép vĩnh viễn với kế hoạch nâng cấp hàng năm. Hoặc bạn cũng có thể nhận được một thuê bao các tháng 24,92 USD.

Cakewalk Sonar

*

Cakewalk Sonar là một trong công cụ sản xuất âm nhạc ấn tượng cho phép bạn xây dựng các bản nhạc của bản thân mình từ trên cao. Công cụ âm nhạc synths cho phép bạn gấp rút tạo ra tiết điệu của bạn, vào khi những tính năng sửa đổi và trộn có thể chấp nhận được bạn tiến công bóng sáng tạo của bạn.

Giống như Presonus Studio One, Cakewalk Sonar phụ thuộc vào phần mềm chỉnh sửa âm thanh bậc nhất thế giới nhằm chỉnh âm thanh chính xác, chuyển đổi âm thanh thanh lịch MIDI, v.v.


Sonar cũng có hỗ trợ VST3, format trình cắm thêm ổn định định, đúng chuẩn và kết quả nhất dành cho máy tính chạy Windows. Khả năng tương hợp của nó với những thiết bị chạm màn hình làm tăng thêm cảm hứng tương từ cho quy trình tạo và nâng cao hiệu quả công việc.

Yêu cầu khối hệ thống Cakewalk Sonar :

Hệ điều hành: Windows 7, 8 / 8,1 hoặc 10 (32- hoặc 64-bit)Bộ vi xử lý: chip xử lý đa lõi hãng sản xuất intel hoặc AMD 2.6GHz hoặc ít nhất là hãng sản xuất intel i5 hoặc AMD A10 APUBộ nhớ: 4GBỔ cứng: 5GB để cài đặt tối thiểu (đề nghị 20GB)Giao diện Âm thanh: phần cứng tương thích ASIO được khuyến khích

Truy cập Cakewalk Sonar tất cả sẵn trong những phiên bạn dạng sau:

Sonar home Studio có sẵn với mức giá 49 đô laSonar Artist bao gồm sẵn với mức giá 99,00 đô laSonar Professional bao gồm sẵn với mức giá $ 199.00Sonar Platinum gồm sẵn với mức giá $ 499.00

Audacity (Miễn phí)

*

Audacity là một trong những trình chỉnh sửa âm thanh mã nguồn mở danh tiếng hơn đã bao gồm hàng triệu lượt thiết lập xuống. Đây là một trong gói đa căn cơ tương phù hợp với macOS, Windows và Linux. Nhấn vào liên kết Download Audacity 2.1.2 trên trang công ty của phần mềm để thêm công tác vào Windows.

Với Audacity, chúng ta có thể ghi âm nhạc từ các nguồn khác biệt và cách xử trí hầu như ngẫu nhiên loại music nào. Phần mượt này có thể chấp nhận được người dùng áp dụng một loạt các hiệu ứng mang đến âm nhạc, kiểm soát và điều chỉnh pitch, treble với bass và thậm chí còn phân tích bài xích hát bằng công vắt phân tích tần số của nó. Chương trình reviews các bài bác nhạc như là dạng sóng rất có thể chỉnh sửa mà bạn dùng có thể chỉnh sửa. Người dùng cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa các tệp âm thanh bằng phương pháp cắt, xào nấu và dán hoặc áp dụng tải trọng xe tải bổ sung để nâng cấp hiệu quả cùng phân tích âm thanh. Audacity sẽ tích hợp cung cấp cho các trình cắm thêm LV2, LADSPA với Nyquist.

Studio Darkwave (Miễn phí)

Darkwave Studio là phần mềm miễn phí có thể chấp nhận được người sử dụng một studio âm thanh gần như là modul cung ứng cả VST với ASIO. Chương trình cung cấp các nền tảng gốc rễ Windows 64-bit từ XP lên 10. Nó chỉ việc 2,89 MB tàng trữ và chúng ta cũng có thể thêm nó vào laptop để bàn hoặc máy tính xách tay . Lưu ý rằng Darkwave Studio cũng đều có phần mềm quảng cáo, vì chưng vậy hãy chất vấn chương trình của bên thứ ba cung cấp trong trình tải đặt.

Điều thứ nhất mà số đông người dùng rất có thể sẽ lưu ý về Darkwave là xây đắp giao diện theo thẻ của chính nó thanh lịch. Darkwave tất cả giao diện người tiêu dùng được sắp tới xếp hợp lí với các tùy chọn và cài đặt trong các cửa sổ và trình 1-1 ngữ cảnh riêng biệt. Phần mềm phối hợp lên đến tám mô-đun riêng biệt bao gồm một trình chỉnh sửa mẫu, ghi HD, trình chỉnh sửa trình tự, đầu vào MIDI và bộ gõ cỗ gõ. Với trình chỉnh sửa mẫu, bạn cũng có thể chọn và chỉnh sửa mẫu nhạc chuyên môn số. Trình chỉnh sửa chuỗi chất nhận được người dùng phối hợp các mẫu bài bác hát với nhau. Tab ghi HD bao hàm các tùy lựa chọn ghi âm nhằm phát trực tuyến. Chương trình cũng bao hàm 19 plug-in tích hợp nhằm thêm các hiệu ứng ảo vào những bài hát, và bạn cũng có thể thêm các thêm VST / VSTi plug-ins vào phần mềm.

Truy cập website này nhằm tải Darkwave Studio về mang lại PC. Đây là ứng dụng miễn phí.

Presonus Studio One

*

Studio One Prime là phiên bạn dạng phần mượt miễn mức giá của phần mềm Presonus Studio One, được bổ sung cập nhật bởi phiên phiên bản Artist với Professional với giá nhỏ lẻ là 450 đô la. Studio One Prime là 1 trong phiên phiên bản rút gọn của không ít gói mà chúng ta có thể thêm vào thư viện phần mềm của người tiêu dùng bằng tài khoản my.presonus.com . Phần mềm tương hợp với các nền tảng Windows gần đây hơn, với bạn cũng cần ít duy nhất 4GB RAM và 30GB bộ lưu trữ cho nó.

Mặc dù phiên bản phần mượt miễn mức giá thiếu một số trong những tùy lựa chọn và các hiệu ứng âm thanh bản địa được cung cấp trong Studio One Artist với Professional nhưng vẫn đang còn giao diện kéo cùng thả tương tự trực quan để tạo những bài nhạc new và thêm hiệu ứng. Studio One Prime bao hàm các bài xích nhạc không giới hạn, FX và những thiết bị ảo.

Bạn cũng rất có thể thêm chín hiệu ứng âm thanh bạn dạng địa vào bài xích nhạc. Bồi hay độ trễ, dễ ợt định hướng dây chuyền và liên kết kiểm soát điều hành MIDI-bản đồ hệ thống là một vài trong những các công cụ trộn và kiểm soát và điều hành được lưu lại trong phiên phiên bản phần mềm miễn phí. Ngoài ra, One Prime còn có rất nhiều công cụ chỉnh sửa đa phương tiện đi lại MIDI với multitrack (để theo dõi đóng băng). Vì vậy, mặc dù đấy là phiên phiên bản Studio One bị rút gọn cơ mà nó vẫn có phần đông các công cụ rất cần thiết để tạo phiên bản ghi.

Tải Studio One Prime miễn phí .

Hydrogen

*

Hydrogen là phần mềm sản xuất nhạc mã mối cung cấp mở mà rõ ràng hơn là 1 trong máy trống kỹ thuật số bắt chước trống. Chương trình tương xứng với Windows, Linux và MacOS. Lưu ý rằng phiên bạn dạng Windows vẫn sẽ trong giai đoạn beta, vì chưng vậy có thể có một vài lỗi. Nhấp vào Hydrogen 0.9.7 trên trang này để lưu giữ trình cài đặt Hydrogen vào Windows.

Hydrogen có GMkit sở hữu sẵn bao hàm Snare, Jazz, Ride Jazz, Ride Rock, Stick, Snare Jazz, HH có nắp đậy cao, Pedal HH và trống Cowbell . Trong số những người khác. Trình tự mẫu của phần mềm có một số lượng giới hạn max các mô hình và được cho phép người dùng kết nối các mẫu với nhau trong một bạn dạng nhạc. Người dùng rất có thể chọn và chuẩn bị xếp các hiệu ứng âm nhạc trống khác nhau trên một tệp tin và thậm chí chồng chéo cánh chúng. Mixer Hydrogen là một trong công cụ tiện lợi khác của nó mà chúng ta có thể điều chỉnh lượng trống và cũng hoàn toàn có thể áp dụng một số hiệu ứng quánh biệt. Phiên phiên bản mới duy nhất của phần mềm có thể chấp nhận được người sử dụng xuất và nhập mẫu bài xích hát vào những bài hát, cùng nó cũng bao gồm 1 cửa sổ người đứng đầu với một cỗ máy auto và một Editor chủng loại với các tùy chọn giảm và vòng lặp. Vì vậy, nếu như khách hàng cần nấu một trong những nhịp trống, Hydrogen sẽ cung ứng các luật và tùy chọn yêu cầu thiết.

Tải Hydrogen miễn phí tổn cho PC

LMMS (Miễn phí)

*

LMMS, hay còn được gọi là Studio Đa phương tiện Linux, là 1 ứng dụng thêm vào nhạc mã mối cung cấp mở toàn diện có năm chỉnh sửa viên với một loạt các bộ tổng hòa hợp khác để tinh chỉnh và điều khiển các phiên bản nhạc của bạn. Đây là ứng dụng nền tảng chéo chúng ta có thể chạy cùng với Windows, Linux (Ubuntu, Mint với Debian) hoặc macOS. Nhấn 1 trong những các nút LMMS trên trang website này để lưu giữ hoặc setup 32 hoặc 64-bit cho Windows.

Như đang đề cập, LMMS có năm chỉnh sửa viên bao hàm Trình biên tập Sâu cho các giai điệu sáng sủa tác, biên tập Beat + Bassline để hợp độc nhất vô nhị các bạn dạng nhạc nạm với, Piano Roll, tự động hóa biên tập và biên tập FX mà bạn có thể kết hợp các kênh FX. Người dùng có thể nhập những tập tin MIDI cùng Hydrogen project với tuy vậy Editor. LMMS từ bỏ hào có nhiều nhạc núm tổng hợp, trong số đó là 1 trong những Roland monophonic bass, oscillator, wavetable, NES, hữu cơ cùng mallets synthesizers. Chương trình cũng cung cấp các plugin VST cùng LADSPA mà chúng ta cũng có thể kết hợp vô số các hiệu ứng bổ sung cập nhật vào bản nhạc. Như vậy, LMMS chắc hẳn rằng gói thành nhiều chính sách sản xuất âm nhạc.

Tải LMMS miễn tổn phí cho Windows/ Mac/ Linux

Đó là 11 quy định sản xuất âm nhạc cho Windows có nhiều công cụ bạn phải cho cung ứng âm nhạc. Các quy định được liệt kê ở trên phù hợp với tín đồ mới bắt đầu, tình nhân nhạc trung cấp, cao cấp, tương tự như các nhạc sĩ siêng nghiệp. Nếu chúng ta đã sử dụng ứng dụng được liệt kê trong bài viết này, chúng ta có thể cho shop chúng tôi biết thêm về tởm nghiệm của chúng ta trong các nhận xét bên dưới đây.

Nếu bạn muốn chúng tôi thêm những công cầm khác vào danh sách, hãy cho công ty chúng tôi biết trong dấn xét.