Các Khung Giờ Đăng Bài Facebook

Thuật toán buổi giao lưu của Facebook biến hóa ngày càng tinh vi dẫn cho việc những doanh nghiệp cần tìm kiếm khoảng thời gian đăng bài hiệu quả trên Facebook cũng càng khó khăn hơn. Đâu là khoảng thời hạn nhiều bạn tương tác? Với mỗi ngành hàng nắm thể, liệu bao gồm sự khác nhau về “giờ vàng” đăng bài? có những các khẳng định nào để biết chính là “khung giờ vàng” để lên trên bài? cùng belyvn.com khám phá về các khung giờ vàng đăng bài facebook nhé!


Khung giờ đá quý đăng bài xích Facebook là gì?

Theo thói quen bình thường của mọi fan khi sử dụng Facebook, đó là khi có sự kiện, sự việc nào nổi bật, bạn sẽ đăng thời gian đó. Bởi vì thế, lượng tương tác, tiếp cận của bài xích đăng của bạn sẽ không được như bạn ước ao muốn.

Bạn đang xem: Các khung giờ đăng bài facebook

Ví dụ: bạn đăng bài lúc 10h sáng – thời gian mọi bạn đang thao tác làm việc thì tín đồ ta không xem bài viết của chúng ta trong giờ đó rồi. Hoặc ví dụ cơ hội 6h chiều – giờ tung làm, mọi bạn đang bên trên đường đi làm về hoặc đang dứt nốt công việc còn lại cũng trở thành không từ tốn để xem nội dung bài viết của chúng ta được.

Mức sức cạnh tranh trên Facebook là cực lớn. Nếu nội dung của chúng ta không phải là ngôn từ bắt đầu, dẫn dắt xu thế cùng cùng với đăng bài vào khung giờ ít fan online thì chắc chắn là bài của người tiêu dùng không dìm được can dự cao.

Do đó, bạn ta kể đến khung giờ vàng nhằm đăng bài, được hiệu là khoảng thời gian nhiều người dùng online nhất, thúc đẩy lớn với tỷ lệ đổi khác lớn.


*
mốc giờ vàng đăng bài xích Facebook là gì?

Các phương pháp để xác định khung giờ vàng đăng bài bác Facebook

Mỗi ngành nghề sẽ có đối tượng người dùng người theo dõi và quan sát với những điểm lưu ý nhất định, chính vì như vậy mà sẽ sở hữu những thời hạn vàng không giống nhau của mỗi nghề. Dưới đó là một vài cách giúp bạn xác định được khung giờ vàng hiệu quả:

Sử dụng Facebook Page Insights

Facebook Page Insights cung cấp cho chính mình thông tin về thời điểm, phương pháp mọi fan tìm kiếm trang, nhân khẩu học, số liệu, hiệu xuất trang cũng giống như cách tín đồ xem đánh giá về bài bác đăng.

Sử dụng Facebook Audience Insights

Là khí cụ miễn chi phí cho phép bạn có thể lập kế hoạch, về tối ưu các chiến dịch quảng cáo, xác xác định trí khách hàng. Bên cạnh ra, Facebook Audience Insights còn cho mình thông tin những bài đăng làm sao nhận được rất nhiều tương tác để chúng ta có thể phân chia tỷ lệ cùng định kỳ đăng bài xích phù hợp.

Đăng bài theo nhiều khung giờ không giống nhau và đo lường và tính toán kết quả

Cách làm cho này là bước cải tiến và phát triển của hai bí quyết trên. Sau khi bạn thu thập dữ liệu cần thiết về số liệu tương tác, bạn nên lập bảng tính để so sánh và đánh giá mức liên quan của mỗi bài vào mỗi khung giờ.

Lưu ý: đề nghị đăng bài có nội dung không quá biệt lập nhau vì chưng khi nội dung khác nhau, mức độ liên hệ sẽ khác. Ví dụ, bài bác có nội dung trendy sẽ thu hút nhiều hơn nữa so với bài xích bình thường. Vì đó, lúc so sánh sẽ không khách quan.

Phân tích đối thủ

Việc này sẽ không còn tốn vô số công sức, việc bạn phải làm là quan liêu sát địch thủ cùng ngành của mình, xem tần suất đăng bài, mốc giờ mà đối phương đang thực hiện cho trang của họ. Phụ thuộc vào khung giờ đăng bài bác cùng tương tác của không ít bài đó, bạn cũng có thể rút ra được giờ đá quý đăng bài xích cho trang của mình. đối chiếu từ đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh cũng cho thấy người coi thường nhiệt tình nội dung gì, thói quen tương tác như thế nào…


*
Cách xác minh khung giờ đá quý đăng bài xích Facebook

Khung tiếng đăng bài tác dụng trên Facebook cá nhân

Sau khi tìm hiểu thêm nhiều nguồn, belyvn.com xin chia sẻ đến bạn khung giờ vàng đăng bài xích trên trang cá thể hiệu quả, chúng ta có thể tham khảo:

6h30 – 8h30 sáng: Theo một vài nghiên cứu, có khoảng 80% người dùng Facebook đang sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh của họ sau khoản thời gian thức dậy. Với mốc giờ này, phần đa chủ đề vơi nhàng, thú vui sẽ khiến cho người dùng thích thú và lượng tương tác cũng tương đối tích cực đó.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Dân Fa, Những Câu Nói Hay, Hài Hước Về Fa

11h – 12h trưa: đây là khoảng thời gian mọi fan nghỉ trưa, siêu thị và phần đa người sẽ có thời gian sử dụng điện thoại. Mọi dạng bài như: đóng gói sản phẩm, giao hàng, feedback… hoàn toàn có thể là chủ thể để chúng ta đăng lên.15h – 16h chiều: là khoảng thời gian giải lao của dân văn phòng. Thường thì những người sẽ sở hữu được xu hướng muốn nạp năng lượng vặt hoặc đồ dùng uống nhằm order. Một số trong những bài bán sản phẩm với hình ảnh hấp dẫn vẫn kích thích bạn xem sinh hoạt khung thời gian này.19h – 20h tối: là khoảng thời gian khá lí tưởng. đông đảo người xong ngày có tác dụng việc, vừa ăn uống cơm xong và vẫn nghỉ ngơi, thư giãn cùng chiếc điện thoại. Đây là thời điểm bạn có thể đăng các bài biết dài, báo tin của bạn.22h – 0h đêm: Là thời hạn cho các “cú đêm” hoạt động. Một số trong những bài chia sẻ cảm xúc sẽ cân xứng với khung giờ này.

Trên đây là các khung giờ có lượng người online nhiều. Tuy nhiên, 2 mốc giờ có lượng người tiêu dùng online nhiều nhất là 11h -12h trưa và 19h -20h tối. Bạn cũng có thể chọn vào 2 khung giờ này, đảm bảo, lượng liên can trên bài viết của bạn sẽ cao hơn siêu nhiều.


*
Những khung giờ vàng cho việc đăng bài trên Facebook

Khung giờ đồng hồ đăng bài công dụng trên Fanpage

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mốc giờ vàng của Facebook cá nhân để đăng mang lại Fanpage. Mặc dù đó là 2 nền tảng không giống nhau nhưng chúng ta có thể đăng bài viết ở mốc giờ giống nhau.

Một số biện pháp tăng shop cho nội dung bài viết trên Facebook

Bên cạnh việc tìm kiếm đúng mốc giờ vàng Facebook, belyvn.com gợi ý cho chính mình một vài ba mẹo nhỏ dại để giúp bài bác đăng của bạn có tương đối nhiều tương tác hơn:

Ở mỗi bài xích đăng, các bạn nên áp dụng từ 2 hình ảnh trở lên sẽ giúp đỡ tăng reach cho fanpageVới mỗi phản hồi từ người dùng Facebook, hãy tương tác, vấn đáp nhé. Giọng điệu hóm hỉnh, vui tươi, thoải mái sẽ góp mọi người có thiện cảm và sẽ lưu ý đến fanpage của chúng ta nhiều hơn.Hình hình ảnh thiết kế đúng với công ty đề bài xích viết, thu hút, độc đáo và khác biệt và đúng size hiển thị của Facebook.Sử dụng tác dụng targeting bài bác post nhằm tiếp cận đúng người tiêu dùng mục tiêu.Lên chiến lược cho bài xích đăng theo một nhà đề, xuyên suốt, thống nhất.

Trên đây là cục bộ nội dung của Các mốc giờ vàng đăng bài bác facebook hiệu quả 2021. belyvn.com hy vọng đã với đến cho chính mình thông tin té ích. Hãy quan sát và theo dõi belyvn.com, bọn chúng mình đang trở lại với khá nhiều nội dung tốt và lôi kéo hơn nữa.