CÁC ĐIỂM NẠP TIỀN MOMO

Tính đến nay, gồm hơn 5.000điểm giao dịch Momo phủ sóng trên toàn quốc nhằm tạo bắt buộc một mạng lưới giao dịch rộng khắp mang lại người dùng. Vậy làm thế nào để tìm kiếm điểm giao dịch Momo gần nhất hay bí quyết nạp tiền Momo tại điểm giao dịch là gì? Hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài bác viết dưới đây.

Bạn đang xem: Các điểm nạp tiền momo

Tìm hiểu thêm về mạng lưới điểm giao dịch Momo

Được coi là nền tảng ví điện tử được người sử dụng Việt sử dụng nhiều nhất hiện nay, Momo đã tạo yêu cầu một mạng lướiđiểm giao dịch Momotrên toàn quốc với hơn 5.000 điểm nhằm tạo thuận lợi đến việc giao dịch của khách hàng. Quan sát chung, những điểm giao dịch Momo đều được đặt ở các thành phố lớn, các thị trấn bên trên toàn quốc. Nhân viên Momo sẽ có tác dụng việc cả tuần tại các điểm giao dịch để giúp bạn nạp tiền Momo vào ví cũng như tư vấn về các tiện ích để người dùng dễ dàng sử dụng các dịch vụ của Momo.

*
Đặc biệt, các điểm giao dịch Momo đều nằm tại thế giới di động, điện sản phẩm công nghệ xanh xuất xắc bách hóa xanh nên quý khách hàng có thể dễ dàng đến giao dịch mà không phải mất thêm bất kỳ loại giá thành nào.

Tìm điểm giao dịch Momo gần nhất như thế nào?

Bạn tất cả thể dễ dàng tìm kiếmđiểm giao dịch Momogần nhất chỉ với vài bước thực hiện trên chính ứng dụng Momo đã được cài đặt vào điện thoại của mình. Các bước cụ thể như sau:-Bước 1:Truy cập vào mục “Điểm nạp/ rút” tại giao diện chủ yếu của ứng dụng-Bước 2:Nhập tên cửa hàng nhưng bạn muốn đến để nạp tiền Momo tại thanh công cụ tra cứu kiếm. Ví dụ: Thế giới di động, bách hóa xanh hay điện sản phẩm công nghệ xanh.-Bước 3:Ứng dụng sẽ trả về một loạt kết quả bao gồm những điểm giao dịch Momo. Việc của bạn là tróc nã cập vào các điểm giao dịch này để xem tin tức chi tiết về địa chỉ. Sau đó xem hướng dẫn chỉ đường ở mặt cạnh để đến điểm giao dịch Momo gần nhất.

Xem thêm: Tập Thuyết Minh - Phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 3

*
Các dịch vụ được triển khai tại điểm giao dịch Momo

Các tiện ích khác biệt được triển khai tạiđiểm giao dịch Momonhư sau:1. Chuyển tiền mặt

Bạn có thể dễ dàng thực hiện chuyển tiền mặt nội tỉnh giỏi liên tỉnh tại cácđiểm giao dịch Momovới bí quyết thức khôn xiết đơn giản. Dịch vụ này được Momo triển khai từ 7h30 đến 21h hằng ngày kể cả những ngày lễ tết giỏi cuối tuần. Hạn mức giao dịch linh hoạt từ 100.000 đồng đến 5.000.000 đồng/ngày. Bạn hoàn toàn có thể yên trọng điểm bởi dịch vụ chuyển tiền mặt của ví Momo đã được bank Vietcombank và bank nhà nước Việt phái mạnh bảo đảm bình an 100%. Để nhận tiền từ người gửi, người nhận chỉ cần đến các điểm giao dịch Momo gần nhất và sở hữu theo CMND kèm tin nhắn thông tin mã nhận tiền của Momo gửi qua điện thoại.

Và đặc biệt, nếu còn gặp khó khăn vào việc tìm kiếm đến những điểm giao dịch của Momo như không tiện di chuyển, hãy tìm kiếm hiểu thêm về ứng dụngbelyvn.com- nền tảng công nghệ đầu tiên tại Việt phái mạnh hỗ trợ người cần sử dụng rút - chuyển tiền mặt tại nhà. belyvn.com bao gồm mạng lưới bank liên kết rộng khắp trên toàn quốc thuộc đội ngũ giao dịch viên uy tín cũng như giải pháp thức hoạt động ưu việt.

2. Nạp tiền Momo vào ví

Ngoài dịch vụ chuyển tiền,điểm giao dịch Momocũng có thể chấp nhận được bạn nạp tiền Momo hoặc rút tiền từ tài khoản Momo ra tiền mặt. Để thực hiện, bạn chỉ cần với theo chứng minh dân chúng đến điểm giao dịch Momo gần nhất. Hạn mức giao dịch tối đa là 5.000.000/ ngày. Giao dịch này cũng trọn vẹn miễn phí

3. Dịch vụ thanh toán

Điểm giao dịch Momocũng giúp người sử dụng thanh toán các hóa đơn và dịch vụ không giống như:- thanh toán giao dịch tiền điện, nước, vé coi phim, internet, vé lắp thêm bay, tiền điện thoại cố định.- Mua những thẻ dịch vụ như: Kaspersky, BKAV- sở hữu thẻ cào của những nhà mạng như: Mobifone, Viettel, Vinaphone, Gmobile.- Đóng những khoản tiền vay cho những công ty tài chính: home Credit, sắt Credit, Doctor Dong, Prudential Finance, ACS.* Lưu ý:Tất cả giao dịch đều yêu cầu với theo chứng minh nhân dân với hóa đơn.Hy vọng bài xích viết đã cung cấp cho những bạn những tin tức hữu ích bao bọc dịch vụ điểm giao dịch Momo.