BỘ ĐỒ CHƠI NẤU ĂN THƠ NGUYỄTẮT TỰ UPDATE WIN 7

Kết nối công nghệ bluetooth là phương án tuyệt vời gắng cho liên kết bằng dây, chúng ta có thể kết nối được không ít thiết bị cùng nhau như bàn phím, chuột, năng lượng điện thoại, thứ in, tai nghe, máy tính xách tay bảng với các máy tính cung cấp Bluetooth. Dưới đấy là hướng dẫn biện pháp mở bluetooth win 7, 8, 10.Bạn vẫn xem: phương pháp cài công nghệ bluetooth cho win 8

1. Cách nhảy bluetooth trên máy tính win 7

Nếu bạn đang sử dụng Windows 7 và ao ước kết nối máy tính với bàn phím, con chuột hoặc tai nghe không dây hoặc để truyền tệp từ điện thoại cảm ứng thông minh sang laptop qua Bluetooth, trước tiên bạn cần mở bluetooth không dây trên Win 7. Thông thường chúng ta có thể bật bluetooth không dây trên Win 7 bằng phương pháp thực hiện quá trình đơn giản sau:

Bước 1: Nhấp vào nút Start ở góc cạnh dưới bên trái màn hình.

Bạn đang xem: Bộ đồ chơi nấu ăn thơ nguyễtắt tự update win 7


*

Bước 2:bluetooth settings trong hộp tìm kiếm, kế tiếp chọn Change bluetooth Settings từ những kết quả.


*

Bước 4: Hãy chắc chắn rằng rằng các bạn đã tích những hộp như hình ảnh chụp screen bên dưới, tiếp nối bấm OK.


*

Bước 4: Nhấp vào hình tượng tam giác nhỏ ở phần dưới bên buộc phải màn hình của khách hàng và các bạn sẽ thấy biểu tượng Bluetooth điều đó có nghĩa là bạn đã nhảy Bluetooth vào Win 7. Xin chúc mừng!


*

Lưu ý: nếu bạn không thấy biểu tượng Bluetooth trong khay hệ thống, chớ lo lắng, chúng ta có thể thử những phương pháp dưới để giải quyết và xử lý vấn đề.

Phải làm gì nếu chúng ta không thể nhảy Bluetooth trên Win 7

Dưới đây là 3 cách đơn giản dễ dàng để tự khắc phục các sự cố công nghệ bluetooth trên Win 7.

Khắc phục 1: cập nhật driver Bluetooth

Bluetooth yêu cầu phần cứng cùng phần mềm cung cấp để hoạt động. Khi bạn chắc chắn rằng máy tính, laptop của bản thân có tính năng Bluetooth nhưng bằng phương pháp nào đó chúng ta không thể áp dụng nó, vì sao rất hoàn toàn có thể là vị sự cố liên quan đến driver của Bluetooth.

Cập nhật driver Bluetooth theo phong cách thủ công bằng cách truy cập trang web trong phòng sản xuất phần cứng với tìm kiếm driver tiên tiến nhất cho Bluetooth của dòng sản phẩm tính. Nhưng nếu như khách hàng thực hiện phương thức này, hãy chắc chắn chọn driver tương hợp với phần cứng và phiên bạn dạng Windows của bạn.

Xem thêm: Xem Phim Người Tình Ánh Trăng Tập 1, Người Tình Ánh Trăng Tập 1

Tự động cập nhật driver Bluetooth, trường hợp bạn không có thời gian, sự kiên trì hoặc tài năng để update driver theo cách thủ công, cụ vào đó chúng ta có thể auto làm điều ấy với Driver Easy . Bạn không cần phải biết chính xác đồ vật tính của bản thân mình đang chạy hệ thống nào, bạn không buộc phải mạo hiểm cài xuống và cài đặt trình tinh chỉnh sai và các bạn không cần lo ngại về vấn đề mắc lỗi khi cài đặt đặt. Driver Easy cách xử lý tất cả.

1 – thiết lập và thiết lập Driver Easy

2 – Chạy Driver Easy và bấm Scan Now. Driver Easy sau đó sẽ quét thiết bị tính của người sử dụng và phạt hiện ngẫu nhiên driver có vấn đề.


*

3 – Nhấp vào Update nhìn sang mặt phải bạn sẽ chọn đúng driver bluetooth không dây tải xuống và setup thủ công. Bạn có thể tải và cài đặt cho các driver khác. Ở phiên phiên bản Pro version thì chức năng auto tải xuống và setup cho tất cả các driver bằng cách nhấn vào Update All.

4 – Khởi rượu cồn lại trang bị tính của người sử dụng và khám nghiệm xem bluetooth đã nhảy chưa. Giả dụ vẫn chưa được bật chúng ta có thể chuyển sang phương pháp khách phục thứ 2 ở bên dưới.

Khắc phục 2: Kích hoạt lại driver bluetooth không dây trong Device Manager

1 – Nhấp vào nút Start, nhập device manager vào hộp tìm kiếm cùng chọn hiệu quả phù hợp.

2 – không ngừng mở rộng Radio Bluetooth. Các bạn sẽ thấy phần cứng công nghệ bluetooth được liệt kê làm việc đó.

Lưu ý: nếu bạn không thấy mục Radio Bluetooth, hãy tìm Bluetooth adapter trong Network adapters. Nó thường xuyên chứa thẻ mạng mà lại bạn thực hiện để kết nối với mạng ko dây hoặc có dây.