Bên nhau trọn đời full

Bạn sẽ đọc truyện Bên Nhau Trọn Đời của tác giả Cố Mạn trên website đọc truyện online.“Có bao nhiêu chuyện tình trong cuộc đời, nhưng niềm hạnh phúc nhất vẫn chính là được cố kỉnh tay nhau cho đầu bội bạc răng long.”“Dĩ Thâm, em đang đếm mang lại chín trăm chín mươi chín anh mới đến, lần sau nếu nhằm em đếm mang lại một nghìn thì em sẽ mặc thây anh!”<…>“Dĩ Thâm, em vẫn đếm mấy lần chín trăm chín mươi chín rồi.

Bạn đang xem: Bên nhau trọn đời full

”Còn bảy năm nay, anh vẫn đếm từng nào lần chín trăm chín chín?Không đề xuất không suy nghĩ đến vứt cuộc, chỉ là không tồn tại cách nào đếm mang lại một nghìn!“Thực ra chờ đón và thời hạn chẳng gồm gì liên quan đến nhau, đó là một thóiquen, nó từ nảy sinh, còn anh bắt buộc cưỡng lại. ”“…Chờ hóng không xứng đáng sợ, cái đáng sợ tuyệt nhất là lừng khừng phải chờ mang đến bao giờ. ““Anh thấy Hà Dĩ thâm nám là fan thế nào?”“Lãnh đạm, lý trí, khách quan.”“Vậy người đó đó là sự không lãnh đạm, ko lý trí, không khách hàng quan của anh ấy ta.”“Tôi đang nói rồi, chỉ cần chạm chán lại Triệu mang Sênh, bất kì nguyên tắc như thế nào của Hà Dĩ Thâm các thay đổi.”“Cuộc sinh sống này thật nặng nề tin. Hai fan đi một con đường vòng dài như vậy, ngạc nhiên vẫn có thể trở trở về bên cạnh nhau.” “Đau? Em cũng biết đau?Đau là xúc cảm trống vắng tanh hãi hùng khi tỉnh giấc ghi nhớ ra em đã từng đi xa, không thể nhìn thấy nụ cười con em mình của em.

Xem thêm: Tuấn Kuppj Chọc Giận Cô Giáo Thảo Hàn Quốc Tập 3 ), Phim 18+ Cô Giáo Thảo Thời Nay

Là việc thất thần vô cớ khi làm bất cứ việc gì. Là nỗi đơn độc trống hoác sau phần đông cuộc vui ồn ào mỗi lầnăn mừng thành công vụ án!Làm sao em gọi được?!Lúc đó, em đang trong khoảng tay của một người đàn ông khác!”“Dĩ Thâm, em rất nhớ anh…Em lưu giữ anh! Dĩ Thâm, anh biết không? Em từng đứng 1 mình trên nhỏ phố lạ lẫm ở một quốc gia xa lạ, đông đảo con tín đồ với màu da khác lạ lướt quatrước mắt, tức thì một dáng tín đồ giống anh cũng không nhìn thấy. Bây giờcuối thuộc đã có thể nói với anh, em cực kỳ nhớ anh… ““Chuyện tình yêu tương tự như uống nước, rét lạnh cụ nào chỉ có bạn trong cuộc biết…”“Khi giữa họ vẫn là chuyện dĩ vãng, điều tức giận nhất, khổ cực nhất, là phần đông kỷ niệm vẫn như vừa mới xảy ra ngày hôm qua.”“Sau này em đã hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới này còn có cô ấy xuất hiện, những người dân khác chỉ cần tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ.”“Còn anh ngửng đầu, chú ý thấy ánh nắng nhảy múa cùng bề mặt cô ấy, thiệt làngang ngạnh, xuyên qua lớp lớp… đi thẳng vào lòng anh không thèm hỏi một tiếng, anh thậm chí là không kịp trường đoản cú chối.Cô ấy là tia nắng khía cạnh trời độc nhất trong cuộc đời bi tráng của anh, tuy vậy tia nắng này không những chiếu duy nhất cho anh.”“Đúng là bé được chụp ra đấy. Năm ấy, còn nếu không vì bà bầu con chụp trộm ba thì làm gì có con…”Đó là 1 trong các buổi chiều ánh nắng vẫn bùng cháy như trước kia, trên tuyến phố râm non thoang thoảng mùi thơm cây cỏ, bên trên vỉa hè bội nghịch chiếu tía chiếcbóng đổ dài…Thời tiết đẹp nhất như vậy, thích hợp để ra ngoài, đam mê hợp để có thể chụp trộm, thích hợp hợp… cùng nhau trọn đời.“Bình thản chính vì đã quyết đinh.Quyết định là vẫn chờ.Đối với một số trong những người, lốt thương vẫn lành dần dần theo thời gian, ví dụ như trường thích hợp của tôi.Đối với một số trong những người thời hạn chỉ càng tạo nên vết thương thêm rỉ máu, như cùng với Dĩ Thâm.Thì ra trong thời hạn đó, sự yên tâm của Dĩ Thâm chỉ cần bề ngoài, gồm một loạivết yêu mến nó đột nhập vào xương tủy và hoành hành ở nơi không một ai nhìnthấy.”“Bỗng nhiên tôi cảm giác mình y hệt như loài hoa không biết tên này.Lặng đáng ra hoa, lặng lẽ tàn, tháng ngày trôi qua không có ai hỏi thăm.”