Bể tự hoại sơn hà

Giá khuyến mãi miền Nam: tương tác
1 Áp dụng cho người tiêu dùng gọi điện, đến trực tiếp hoặc chát! 2 cung ứng vận chuyển đất nước hình chữ s 3 giao dịch thanh toán khi nhận hàng
YÊN TÂM download SẮM online
*

bảo hành 5 năm yên tâm sử dụng

*

Miễn phí ship hàng toàn quốc

*

Linh khiếu nại sẵn tất cả tại hệ thống nhà máy giang san toàn quốc

*

dấn hàng giao dịch yên tâm buôn bán online

*

Đảm bảo hàng thật tập đoàn tô Hà

*

Được kiểm định quality theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế

*

Hàng việt nam chất lượng cao


*

*

*

Chất liệu cao cấp chắc chắn cùng nhiều công dụng ưu việt,bể phốt giang sơn Septic Filter 2000L là lựa chọn cực tốt cho nhu cầu chứa nước thải nghỉ ngơi của các gia đình hiện nay.

Bạn đang xem: Bể tự hoại sơn hà

Thông số chuyên môn bể từ hoại giang sơn Septic Filter 2000L

Model(SKU)06ST2000F
Bảo hành50 năm
Dung tích≈2000 lít
Kiểu dángBồn tròn
Sử dụng phù hợp9~10 người
Kích thướcĐường kính 1460 mmChiều cao: 1622 mm

*

Hình hình ảnh kích thước bể tự hoại Septic Filter 2000l của sơn Hà

*

Bản vẽ cụ thể bồn từ hoại tổ quốc Septic Filter 2000L

Tại sao buộc phải dùng bể phốt tổ quốc Septic Filter 2000L?

Các bể phốt, bể trường đoản cú hoại bằng gạch, bê tông trước đây mất công xây đắp và có nhiều hạn chế: tốn kém diện tích, thuận lợi thấm nứt, nút vỡ, rò rỉ vì chưng các nguyên nhân khó tính trước như: rượu cồn đất, ảnh hưởng rễ cây ăn sâu, nhún nhường nền, chất lượng thi công kém...

Việc các bể phốt, bể tự hoại xuống cấp còn nếu không kịp thời phát hiện tại và cách xử trí dẫn tới hiện tượng kỳ lạ nước thải rò rỉ, ngấm vào mạch nước ngầm và tác động nghiêm trọng tới quality nước sinh hoạt, gây ô nhiễm và giữ lại hậu quả khó lường với sức khỏe của những thành viên gia đình.

*

Hạn chế của bể phốt truyền thống cuội nguồn trước đây

Đặc biệt với những mái ấm gia đình ở thành phố, việc xây dựng bể phốt là trở ngại hơn vì chưng tốn nhát diện tích, ngân sách chi tiêu phát hiện tại và sửa chữa khi phát hiện tại hư hại cũng mắc đỏ hơn.

Khi đó,bể phốt sáng dạ Septic sơn Hàra đời như một phương án tốt độc nhất vô nhị xử lý tất cả vấn đề nhắc trên.

Công dụng tuyệt đối của bồn tự hoại Septic Filter 2000l

Bể phốt sơn hà (Hay nói một cách khác là bể trường đoản cú hoại bởi nhựa) là 1 trong sản phẩm trọn vẹn mới trên thị trường Việt Nam.

Bồn trường đoản cú hoại bởi nhựa của tô Hà dùng để chứa hóa học thải và nước sử dụng lau chùi hằng ngày. Nhỏ tuổi gọn, khoảng không gian đa dạng, có chức năng chứa cục bộ chất thải từ bên vệ sinh, bồn rửa, lắp thêm giặt, bể cầu ... Là lựa chọn cực tốt cho các mái ấm gia đình ở thành phố.

Bể tự hoại đánh Hà cất một số cân nặng nước thải lớn của gia đình bằng phương pháp chặn những chất rắn và những chất hữu cơ trước khi thải ra môi trường.

Cách này không những giúp cho câu hỏi chứa hóa học thải an toàn, giảm bớt tối đa tính trạng tắc nghẽn bể phốt cho mái ấm gia đình mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

*

Công dụng bể tự hoại sơn hà Septic Filter 2000L

Theo đó,bồn từ bỏ hoại đất nước Septic Filter 2000Lcó vai trò:

+ Phân huỷ hóa học thải rắn.

+ thanh lọc nước thải không khiến tắc nghẽn đường ống vệ sinh.

+ thu gom bùn khu đất và ngọt ngào chất thải.

+ quá trình phân huỷ sinh học theo mô hình khép bí mật không gây ô nhiễm môi trường.

+ Có hệ thống ngăn lọc bằng vi sinh và làm sạch cao hơn.

+ lưu trữ các loại chất thải rắn.

+ ngọt ngào bọt với bùn.

+ Hòa tan cùng khí hóa chất thải hữu cơ phức tạp.

Với những công năng và ứng dụng tuyệt đối trong đời sống, bể phốt thông minh giang sơn Septic Filter 2000L đáng để download cho gia đình. Bạn có thể đặt sản phẩm ngay bởi cáchthêm mặt hàng vào giỏhoặc nhấp“Yêu cầu gọi lại “để được Đội ngũ tư vấn viên củabelyvn.comhỗ trợ đầy đủ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tính Casio Fx 570Es Plus, Hướng Dẫn Tính Toán Và Cài Đặt Máy Casio Fx

Cấu chế tạo ra và nguyên lý hoạt động của bể phốt thông minh sơn hà Septic Filter 2000L

Bồn tự hoại Septic Filter về cơ bạn dạng bao gồm các bộ phận:

*

Cấu chế tác bể phốt Septic Filter

Về nguyên tắc hoạt động, bể tự hoại sơn hà Septic Filter được chia làm 2 phần: phần ngăn chứa và phần phòng lọc. Nước thải tự nhà lau chùi được chuyển vào bể tự hoại sơn hà Septic Filter được xử lý qua những phân đoạn tương đương các tầng lọc cùng phân diệt khác nhau.

Đầu tiên, hóa học thải chưa phân bỏ được giữ lại ở tầng trước tiên (phần ngăn chứa). Qua 48 giờ, phần thô chất thải sẽ được phân bỏ bởi các vi sinh đồ gia dụng hiếu khí, một phần lơ lửng được giữ trọng tâm (tầng 2), phần cặn lắng xuống đáy.

Tại tầng 2, phần hóa học lỏng lửng lơ sẽ trải qua lỗ thông giữa hình ovan kích cỡ 50mm trên vách ngăn. Tiếp đó chúng được gửi qua lớp quả mong nổi để gia công sạch các chất cơ học lơ lửng.

*

Nguyên lý hoạt động của bồn tự hoại giang san Septic Filter

Nước cổng output qua hệ thống xử lý của bồn trọn vẹn là nước không còn chất hữu cơ. Bởi nhờ việc can thiệp của trái cầu, được xem như là ngôi nhà đất của vi sinh vật, tại đây, các vi sinh trang bị sống với phân hủy chất hữu cơ, ngăn không cho nước còn chất hữu cơ ra ngoài.

Điểm ưu việt trong kiến thiết tính năng chỉ bao gồm tại bể tự hoại tô Hà

Bồn tự hoại giang san Septic cài nhiều ưu điểm trong xây cất tính năng, là sản phẩm chất lượng mang tới sự yên tâm toàn diện cho những người dùng

Kiểu dáng hình cầu chắc chắn là vững chãi

Bể phốt thông minh Septic đất nước có mẫu mã hình cầu chắc chắn, thành bể dày 8-10cm chịu lực tốt, tuổi thọ rất cao, tiêu giảm tối đa nguy cơ rò rỉ.

Ngoài ra, bể tự hoại đất nước Septic còn được trang bị những lốc gân tăng cứng được phân bố đều xung quanh thân bồn cũng góp bồn rất có thể đứng vững dưới mọi tác động vật lý từ môi trường.

*

Thiết kế chắc chắn là của bể tự hoại Septic hình cầu

Ngoài ra, xây dựng này còn vô cùng thuận tiện cho câu hỏi lắp đặt, bảo dưỡng và hút cặn định kỳ.

Kết cấu 3 lớp vật liệu nhựa nguyên sinh vô cùng bền

Bồn tự hoại tổ quốc Septic Filter 2000L được chế tạo trên dây chuyền technology tiên tiến tốt nhất của Ấn Độ với được thí điểm theo tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu. Thành phầm luôn đảm bảo an toàn được làm từ các vật liệu unique với kết cấu vững chắc.

Chất liệu bồn tự hoại giang san Septic Filter 2000L được gia công từ 100% vật liệu bằng nhựa nguyên sinh LLDPE dày 6 - 8mm, đáp ứng nhu cầu tính dẻo dai, cứng vững, đồng thời chịu đựng được tính năng axit, bazơ và chống thấm cực hiệu quả.

Kết cấu này giúp bể tự hoại ngăn ngừa hoàn cả nước thải thất thoát ra những mạch nước ngầm với bể đựng nước sạch, bảo đảm an toàn chất ít nước sinh hoạt.

*

Kết cấuchất liệu cực kỳ bềncủa bồn tự hoại đánh Hà

Khả năng lọc sạch sẽ vượt trội, thân thiết với môi trường

Cấu tạo bồn Sơn Hà Septic Filter đặc biệt quan trọng với hệ thống hàng trăm quả mong lọc trực tiếp cách xử trí chất thải ngay lập tức từ bên phía trong vừa ngăn quán triệt chất thải thô cơ học thoát ra ngoài, vừa đảm bảo chất số lượng nước thải đạt tiêu chuẩn chỉnh cho phép, thân thiện với môi trường.

Quy trình lắp đặt bồn trường đoản cú hoại giang sơn Septic Filter 2000L

Việc lắp ráp bồn trường đoản cú hoại Septic Filter hoàn toàn có thể thực hiện tại theo quá trình sau đây. Tuy nhiên nếu bạn muốn đượchỗ trợ khảo sát địa điểm để xin tứ vấn cụ thể bể tự hoại phù hợpvới gia đình thì hãy“trò chuyện trực tiếp”với team ngũ tư vấn trên belyvn.com chúng ta nhé!

*

Quy trình lắp đặt bồn từ hoại tổ quốc Septic Filter

Bước 1: Đào hố chôn bồn

- Trường hòa hợp hố xung quanh vườn: Đào đất sao cho khoảng không gian vừa cỡ bể và giải pháp xử lý nền để chắc chắn rằng rằng không xảy ra sụt lún

- Trường phù hợp hố trong nhà: Hố rất cần phải xây gạch xi-măng cát vàng, đề xuất xây các loại tường 10cm

Bước 2: cố định và thắt chặt vị trí để bồn

- Trường vừa lòng trong nhà: Đặt bể vào đúng vị trí, đổ nước vào bể cho đầy đến cả ống nước ra để bảo vệ bồn không nổi lên hoặc bị bóp méo do áp lực đè nén của khu đất hoặc nước từ mặt ngoài.

- trường hợp kế bên vườn: Làm tương tự trong nhà với nối ống mềm (ống Flex) vào đầu vào, ra của bể và đính chặt bằng vòng đai.

Bước 3: Lấp bí mật xung xung quanh bồn

- Trường vừa lòng trong nhà: Đổ xi-măng cát khô bao bọc thành bồn

- trường hợp ngoại trừ vườn: Đổ đầy xung quanh bởi đất mịn hoặc cát.

Bước 4: lắp ráp nắp đậy

- Trường vừa lòng trong nhà: Đổ tấm đan bởi bê tông (khoét lỗ to hơn đường kính nắp bồn và lỗ thoát khí) bỏ lên bể kiêng lực ảnh hưởng tác động trực tiếp lên bồn nhựa.

- trường hợp quanh đó vườn: lắp ráp bồn đặt cao hơn nữa mặt đất

Một số chú ý khi đính đặt, bảo dưỡng bồn từ bỏ hoại Septic

Xử lý lòng hố xuất sắc để né bị lún lúc bồn đi vào sử dụngKhông lắp ráp bồn sống dưới khu vực đi lại của xe cài đặt hoặc bên dưới của sản phẩm công nghệ nặng, tránh khu vực có rễ cây to và đáTránh lắp đặt bồn ở khu vực nước trũngGia nỗ lực chống nhún mình (như xay cọc) lúc lắp đặt tại vùng nước trũngTránh lắp đặt bồn ở khu vực đất sét ẩmKhi lắp đặt bồn, sau khoản thời gian đặt đúng vị trí đề xuất bơm đầy nước vào bồn để tránh bể bị nổi, móp méoKhông chèn đá, sỏi, vật tư cứng bao phủ phần trống của bồn và hố

*

Lưu ý đính đặt, bảo dưỡng bồn Septic

Lý do nên chọn mua bồn trường đoản cú hoại Septic Filter trên belyvn.com.net

Cam kết 100% hàng chủ yếu hãng:belyvn.com là đại lý phân phối phân phối uy tín, được ủy quyền và cung cấp giấy ghi nhận bởi yêu đương hiệu quốc gia Tập đoàn sơn HàSản phẩm đa dạng:mẫu mã, thi công liên tục update bồn nước technology mới nhất tại showroom và website chủ yếu thức phục vụ khách hàng mua online.Nhanh nệm và siêng nghiệp:Vận chuyển hoàn toàn miễn phí (chỉ một số trong những tỉnh khó khăn trong vận chuyển rất có thể thu không nhiều phí),giao hàng hối hả chỉ trong tầm 24h - 48htính trường đoản cú lúc người tiêu dùng chốt 1-1 hàng, mua hàng theo hotline 3 miền:An tâm, tin tưởng:Thanh toán tiện thể lợi tận nhà khi triển khai xong hoặc quý khách có thể chuyển khoản, sứt thẻ ATMTư vấn tận tìnhdù khách hàng có thể không mua: Tôn chỉ nằm lòng bởi những tư vấn viên/ kỹ thuật viên với hơn 10 năm tay nghề trong xử lý nguồn nước được lựa chọn lọc. Mong ước với mọi khách hàng đều sẽ sở hữu được sản phẩm xuất sắc nhất, hài lòng nhất.Giá cả cạnh tranh:Để bảo đảm người tiêu dùng thông qua chế độ về giá chỉ (Không ngại xa - Luôn chuẩn chỉnh giá)Chăm sóc khách hàng:Định kỳ các tháng bởi hồ hết đội ngũ hỗ trợ tư vấn của chúng tôi - Đảm bảo thành phầm luôn quản lý và vận hành tốtHưởng ưu đãi hàng tháng:Duy tuyệt nhất chỉ gồm tại belyvn.com hầu như chương trình tri ân khuyến mãi kèm theo đặc biệt

*

Với phần đông điểm ưu việt đề cập trên,bồn từ bỏ hoại giang sơn Septic Filter 2000Lchính là chắt lọc an toàn, tốt nhất cho những gia đình.