Bật Net Framework Trong Win 8

Việc Không cài được NET Framework khiến cho máy tính, laptop của bạn không dùng được các phần mềm hỗ trợ cho việc lập trình .Net, nhất là chơi game. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây về cách sửa lỗi không cài được NET Framework.

Bạn đang xem: Bật net framework trong win 8


Đối với những người sử dụng Windows việc phải cài bổ trợ, bổ sung một tiến trình hay một phần mềm nào đó đã trở nên quá bình thường do tính chất hoạt động của Windows. Nhưng việc không cài được một phần mềm nào đó chẳng hạn như không cài được NET Framework thì lại là một truyện khác, việc tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục luôn khiến chúng ta phải đau đầu.

Xem thêm: Hau Due Mat Troi Face - Hậu Duệ Mặt Trời Tập 8 Facebook

Bạn Đang Xem: Cách sửa lỗi cài NET Framework trên Win 10, 8, 7

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khi thông báo Windows Completed requested Changes hiện lên hãy đóng lại và khởi động lại máy nhé. Thực hiện cách này giúp chúng ta cài NET Framework đơn giản hơn nhưng tất nhiên là chỉ phiên bản NET Framework 3.5 và 4.0 mà thôi, còn với phiên bản khác không giúp bạn khắc phục lỗi cài NET Framework.

Trường hợp bạn cần phiên bản NET Framework mới hơn trên hệ thống, bạn có thể gỡ NET Framework bản cũ đi để nhẹ máy hơn, các bước gỡ NET Framework cũng tương tự như cách gỡ bỏ phần mềm trong windows.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-cai-duoc-net-framework-sua-nhu-the-nao-26400n.aspx Ngoài ra nếu bạn sử dụng Windows 10 thì có thể làm theo cách thứ 2, cách thứ 2 này giúp bạn kích hoạt NET Framework trên Windows 10 đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên chỉ áp dụng được cho Windows 10, còn trường hợp Windows 7 thì chỉ có NET Framework 3.5, không có sẵn 4.0 như lúc bạn kích hoạt NET Framework trên Win 10 đâu.