Bánh Su Kem Khánh Nguyên

Thỏa Mãn Niềm yêu mến Bánh Ngọt Với set 10 Bánh Su Kem Pháp (5cm x 6cm) – 100% nguyên liệu Nhập Khẩu trên Choux À La Crème An Nguyên (Giao mặt hàng Tận Nơi). Voucher 60.000 VNĐ, Còn 29.000 VNĐ, bớt 52%. Chỉ gồm Tại belyvn.com!


*

*

*

*

*

*


- Voucher vận dụng cho phối 10 bánh su kem Pháp (5cm x 6cm) trên Choux À La Crème An Nguyên.

Bạn đang xem: Bánh su kem khánh nguyên

- Bánh su của Choux À La Crème An Nguyên được làm từ 100% nguyên vật liệu nhập khẩu, được chế biến trên quy trình chất lượng, đảm bảo đảm an toàn sinh an toàn thực phẩm.

- Vỏ bánh mềm thơm, dấn kem sữa mịn, mát, thơm ngon vô cùng.

- Bánh được gia công trong ngày bảo đảm tươi ngon, bình an sức khỏe.

- hộp đựng rất đẹp mắt, chúng ta có thể mua làm cho quà khuyến mãi hay sở hữu để trải nghiệm cùng đồng nghiệp, người thân trong gia đình yêu.

- Áp dụng cho giao hàng tận nơi. Ship hàng miễn mức giá ở những quận: 1, 3, Phú Nhuận, Bình Thạnh. Các quận không giống phí ship hàng từ 5.000 VNĐ trở lên (tùy quận).


Điều kiện sử dụng


- belyvn.com giao voucher đến tận tay khách hàng hàng: miễn phí.

- Địa điểm áp dụng voucher: Bánh An Nguyên, 76 Bạch Đằng, P24, Quận bình thạnh – đường dây nóng: 0907456754

- Áp dụng cho: set 10 bánh su kem Pháp (5cm x 6cm) - 100% nguyên liệu nhập khẩu (Giao mặt hàng tận nơi) tại Choux À La Crème An Nguyên.

- Áp dụng tất cả các ngày vào tuần (Kể cả lễ tết). áp dụng 01 voucher/ 01 set (không bù).

- thời hạn đặt bánh với giao bánh như sau:

+ Đặt bánh tự 8h - 12h, giao bánh vào 17h - 20h cùng ngày.

+ Đặt bánh trường đoản cú 13h - 16h, giao bánh vào ngày hôm sau từ 10h -12h & 17h - 20h.

- giao hàng miễn mức giá ở các quận: 1, 3, Phú Nhuận, Bình Thạnh. Những quận không giống phí giao hàng từ 5.000 VNĐ trở lên (tùy quận).

- Một user mua tối thiểu 02 voucher.

- Một người tiêu dùng được mua những phiếu.

- Phiếu không tồn tại giá trị quy thay đổi tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

- Không vận dụng đồng thời với những chương trình bộ quà tặng kèm theo khác.


Điểm nổi bật


- Voucher áp dụng cho phối 10 bánh su kem Pháp (5cm x 6cm) trên Choux À La Crème An Nguyên.

- Bánh su của Choux À La Crème An Nguyên được gia công từ 100% nguyên liệu nhập khẩu, được sản xuất trên quy trình chất lượng, đảm đảm bảo an toàn sinh bình an thực phẩm.

- Vỏ bánh mềm thơm, nhận kem sữa mịn, mát, vừa thơm vừa ngon vô cùng.

Xem thêm: Download Pokémon Go Apk For Android, Pokémon Go Cho Android

- Bánh được làm trong ngày đảm bảo tươi ngon, an ninh sức khỏe.

- vỏ hộp đựng rất đẹp mắt, bạn có thể mua có tác dụng quà khuyến mãi ngay hay download để hưởng thụ cùng đồng nghiệp, người thân yêu.

- Áp dụng cho ship hàng tận nơi. Giao hàng miễn giá tiền ở các quận: 1, 3, Phú Nhuận, Bình Thạnh. Các quận không giống phí ship hàng từ 5.000 VNĐ trở lên trên (tùy quận).


Điều kiện sử dụng


- belyvn.com giao voucher cho tận tay khách hàng hàng: miễn phí.

- Địa điểm áp dụng voucher: Bánh An Nguyên, 76 Bạch Đằng, P24, Quận quận bình thạnh – hotline: 0907456754

- Áp dụng cho: set 10 bánh su kem Pháp (5cm x 6cm) - 100% nguyên liệu nhập khẩu (Giao sản phẩm tận nơi) trên Choux À La Crème An Nguyên.

- Áp dụng toàn bộ các ngày trong tuần (Kể cả lễ tết). Thực hiện 01 voucher/ 01 mix (không bù).

- thời gian đặt bánh với giao bánh như sau:

+ Đặt bánh từ 8h - 12h, giao bánh vào 17h - 20h thuộc ngày.

+ Đặt bánh từ 13h - 16h, giao bánh vào ngày hôm sau trường đoản cú 10h -12h và 17h - 20h.

- ship hàng miễn tầm giá ở các quận: 1, 3, Phú Nhuận, Bình Thạnh. Các quận không giống phí giao hàng từ 5.000 VNĐ trở lên (tùy quận).

- Một user mua về tối thiểu 02 voucher.

- Một người sử dụng được mua nhiều phiếu.

- Phiếu không có giá trị quy thay đổi tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

- Không áp dụng đồng thời với những chương trình tặng kèm khác.


Thông tin bỏ ra tiết


Chiếc bánh su kem nhỏ xinh cùng với lớp vỏ mềm, nhân kem sữa mát, mịn đang trở thành món ăn được rất nhiều người ưa chuộng, từ những em nhỏ dại cho đến các người to tuổi. Khắp ngõ hẻm Sài Gòn, không nặng nề để bạn bắt gặp những mẫu xe buôn bán bánh su kem solo sơ, hóa học đầy tủ các chiếc bánh su tròn xinh, xoàn ươm, đã mắt và cả những tiệm bánh Âu đẳng cấp và sang trọng cũng luôn luôn phải có chiếc bánh su kem đủ loại. Vì thế, bây giờ, để trải nghiệm bánh su, các bạn sẽ có vô vàn đầy đủ sự lựa chọn, không nặng nề để có thời cơ thưởng thức bánh su kem unique với giá bán mềm.

Deal lần này, hãy thử tham khảo một địa chỉ chuyên phục vụ món bánh Pháp được yêu dấu này. Choux À La Crème An Nguyên, đến đây, bạn sẽ được thưởng thức chiếc bánh su kem tuyệt ngon mà bấy lâu nay ưa thích mê nhưng đang có ít cơ hội để ăn cho tới no nê. Chỉ với 29.000 đồng, bạn đã có ngay 10 cái bánh su kem Pháp được gia công từ 100% nguyên liệu nhập khẩu của Choux À La Crème An Nguyên. Thưởng thức bánh su kem đã những nhưng Choux À La Crème An Nguyên sẽ đặc trưng hơn khi giao hàng món bánh su chính hiệu từ mùi hương vị cho đến nguyên liệu chế biến.

Là tín đồ dùng của bánh ngọt, chắc rằng bạn sẽ bị đoạt được bởi sự kết hợp tuyệt đối của lớp vỏ bánh mượt thơm với nhân kem sữa mịn, đuối trong loại bánh su ngọt lành. Trên Choux À La Crème An Nguyên, sự kết hợp này càng trở nên trọn vẹn hơn khi được làm từ những vật liệu nhập khẩu. Vỏ bánh được làm từ bột mì, trứng, bơ… được nhào nặn và nướng sống nhiệt độ phù hợp cho ra lò vỏ bánh kim cương ươm, bắt mắt. Nhân kem sữa lại mịn, mát, ngọt thanh, khi cắm một miếng sẽ tan đa số trong miệng có đến cảm giác kích ưa thích vô cùng.

Như chính cái tên của cửa hàng, Choux À La Crème An Nguyên nghĩa dể gọi là Bánh Su Kem An Nguyên, cửa hàng bánh An Nguyên sẽ có đến cho chính mình chiếc bánh su thật tròn vị, đúng điệu của đẳng cấp bánh lừng danh của nước Pháp. 10 dòng bánh su sẽ tiến hành đựng trong hộp đẹp nhất mắt. Chỉ việc đặt bánh trước vài ba giờ, Choux À La Crème An Nguyên vẫn giao ngay cho mình hộp bánh su kem tươi ngon bắt đầu được chế tao trong ngày.

Bất cứ thời điểm nào, buổi chiều thong thả nơi công sở muốn khuấy động một không khí hay bỗng dưng thèm ngọt, nhấc đồ vật lên call Choux À La Crème An Nguyên để được có ngay hộp bánh su kem Pháp hay ngon cùng trải nghiệm với fan thân, đồng nghiệp bạn nhé.