Bảng Bổ Trợ Quyền Năng Bất Diệt Mùa 7

Guides lối chơi lên trang bị Caitlyn gia thế Bất khử mùa 9 QNBD ad và bảng Ngọc bổ trợ tái tổng hợp cho Caitlyn đẩy trụ cực nhanh mới vượt trội nhất 2019

Sau bạn dạng cập nhật về ngọc bổ trợ và chỉnh sửa những trang bị mới đặc biệt là khả năng phá tiếp giáp trụ để kiếm vàng. Bảng ngọc Tàn hủy hoại diệt trở nên vô cùng được ưu ưa thích nhờ khả năng đem đến một lượng vàng cực to nhờ việc phá hủy các lớp giáp khiên bảo vệ trụ. Với ưu thế tầm đánh khá lâu năm của mình Caitlyn quyền năng Bất Diệt QNBD rất kỳ có ích trong tiến độ đầu trận đấu nhằm ép đường kẻ thù bào trụ ngày càng tăng lượng tiền cùng trang bị mang lại cô nàng.Bạn đang xem: Lmht: tìm hiểu ngọc gia thế bất diệt, farm máu dài lâu như sion

Bảng Ngọc Caitlyn Quyền Năng Bất Diệt

Bảng ngọc hỗ trợ Caitlyn quyền lực bất triệu tập vào kĩ năng đi mặt đường hồi phục cực tốt cho Caitlyn, khiến cho cô nàng hoàn toàn có thể thỏa mái đẩy lính nhanh mà chưa hẳn quá e ngại về đối thủ. Câu hỏi đẩy quân nhân nhanh nghiền đường kẻ địch kết hợp cùng Tàn hủy hoại diệt vẫn khiến Caitlyn và đồng đội lập cập dành ưu thế và bào đi các lớp khiên bảo đảm trụ.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ quyền năng bất diệt mùa 7


*

 

Bảng bổ trợ Caitlyn QNBD 2

Lấy ngọc nhánh Đắc thắng + tốc độ đánh => giúp cô nàng tạo thêm chút cạnh bên thương cùng tốc tiến công ngay ban đầu, để có thể farm tương tự như gây nhiều áp lực nặng nề hơn cho team bạn.


*

 

Bảng khả năng Caitlyn QNBD

Thứ từ bỏ nâng năng lực cho Caitlyn vẫn như cũ, tăng buổi tối đa: phun Xuyên táo bị cắn (Q) -> bả Yordle (W) -> Lưới 90 (E)

Chiêu cuối Bách vạc Bách Trúng (R) - cùng theo đúng cấp độ của Caitlyn.


*

 

Cách lên đồ vật Caitlyn QNBD

Trang bị ban đầu cho Caitlyn qnbd


*

 + 
*

Trang bị chính Caitlyn ad

 + + 

 

Danh sách các trang bị tùy chọn Caitlyn ad


----------------------------------------------

Cách lên vật full Caitlyn ad

Cách 1: đây là cách lên thứ Caitlyn ad được áp dụng nhiều nhất

 +  + + + + 

 

Cách 2: Nếu Sp đối phương có nhiều kỹ năng khống chế hoặc kẻ thù có những tướng pháp môn sư mạnh, hãy ưu tiên lên: Khăn giải thuật -> Đao thủy ngân.

 +  + + + + 

 

Cách 3: lên vật Caitlyn AD full chí mạng

 +  + + + + 

 

Cách chơi Caitlyn QNBD

Với lối đùa Caitlyn Quyền Năng Bất Diệt, khi sẽ giành được lợi thế ban đầu bằng lượng quà từ trụ địch, bạn phải lăn ước tuyết snowball cuộc chiến nhanh, do càng sau đây sức to gan của Caitlyn sẽ sở hữu được phần nhát hơn đối với Xạ thủ đối phương mang bảng ngọc truyền thống.

Giai đoạn đi đường

Caitlyn vốn là chủng loại Xạ thủ có công dụng đi con đường và xay đường kẻ địch cực tốt, dẫu vậy không chính vì như vậy mà chúng ta chủ quan tiền để đối thủ lật kèo giành ưu thế là cũng tương đối mệt đó.

Xem thêm: Cách Mặc Đồ Ngũ Hành Võ Đang Khí Trong Võ Lâm 1, Cách Mặc Đồ Ngũ Hành ( 5 Hành ) Võ Đang Vltk 1

Giai đoạn giữa - cuối trận

Với những lợi thế có được từ bỏ khâu đi đường nhất là lượng vàng hơn, hãy về nhà thiết bị cho Caitlyn đều món thứ trấn phái sau đó đi thuộc đồng đội điều hành và kiểm soát và ăn những mục tiêu quan trọng đặc biệt như: Rồng, Sứ trả khe nứt, Baron... Và đừng nên đi lẻ.

Trong giao tranh tổng:

Luôn đứng sinh hoạt phía sau bọn bảo kê, giữ địa điểm an toàn, cố gắng đặt nhiều mồi nhử nhất hoàn toàn có thể để vừa kiểm soát điều hành tầm nhìn, vừa khép góc cũng tương tự khống chế đối thủ nếu chúng dẫm phải, đôi khi gây tiếp giáp thương tiếp tục với đông đảo phát bắn thường phối hợp cùng Bắn Xuyên táo bị cắn dở (Q).

Lưu ý: cùng với lối đùa khi đã giành lợi thế, lôi kéo đồng đội kết thúc trận sớm là đẹp nhất nhất, tránh việc câu giờ kéo dài về late game, khi địch thủ full trang bị, Caitlyn sẽ yếu thế rộng Xạ thủ team địch.

 

Học phương pháp đánh Caitlyn Quyền năng văng mạng cực mạnh với Draven của thách đấu na xếp hạng.

Trên đây là chia sẻ của belyvn.com về bảng Ngọc hỗ trợ Caitlyn quyền lực bất khử AD phá trụ mặt đường dưới mùa 9 và một trong những cách lên thiết bị của Caitlyn AD 2019, chúng ta có thể đọc thêm nhé.