BẢNG BỔ TRỢ CHO XIN ZHAO

XinZhao mùa 12 đi rừng từ sau khi được update chỉnh sửa lối chơi XinZhao dần dần trở lại trẻ khỏe trên trường đấu công lý, XZ không chỉ có xuất hiện nay nhiều trong số trận tiến công thường ngoài ra được thực hiện thường xuyên trong các trận xếp hạng từ bỏ bậc thấp cho cao, thậm chí còn được sử dụng rộng rãi trong cả thi đấu chuyên nghiệp nữa. Luôn luôn phải lao vào trong những pha đi gank, bảng ngọc XinZhao cộng hỗ trợ tăng SMCK cùng thêm hồi chiêu, cách lên đồ dùng XinZhao phối hợp vừa damage vừa tank chống chịu. XZ cũng là tướng được vô cùng nhiều tín đồ ưu thích, bởi vì bộ kỹ năng và lối đánh tương đối đơn giản và dễ dàng nhưng lấy lại hiệu quả cực kỳ phệ trong tiến độ đi đường cũng tương tự giao tranh tổng.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho xin zhao


*

Xin Zhao: thừa tướng Demacia Vị trí: Xin Zhao Rừng - Vai trò: Đấu sỹ

Bảng ngọc Xin Zhao Nhịp Độ bị tiêu diệt Người
Bảng kĩ năng Xin Zhao

*
W ›
*
E ›
*
Q

Phép hỗ trợ Xin Zhao

*
*

Trang bị chính


Giày


Cách lên trang bị Xin Zhao

*

Xin Zhao Chùy Hấp Huyết, giầy thép gai, nanh vuốt Sterak, Vũ điệu tử thần, giáp thiên thần, Đao Tím.


Khắc chế Xin Zhao


*
Shyvana
*
Amumu
*
Volibear
*
Nunu

Bảng Ngọc Xin Zhao


Bảng ngọc XinZhao đi Rừng update theo phiên bạn dạng mới
Xin Zhao Nhịp Độ Chết tín đồ -> Đắc chiến thắng -> vận tốc đánh -> yếu chém ân huệ


Bảng bổ trợ XZ đi Rừng - ttp độ cơ rượu cồn cao


Xin Zhao tăng tốc độ Pha


Xem tướng khắc chế Xin Zhao – tể tướng Demacia cùng bảng bổ trợ Yorick mùa 12 trên đây.


Cách lên đồ dùng XinZhao

trang bị ban sơ cho XinZhao

*
*

 

trang bị chủ yếu của XinZhao

Cách lên trang bị XinZhao

tham khảo một số cách lên đồ dùng XinZhao đi Rừng gồm:


 

hoặc lên vật dụng XinZhao:


 

lên đồ XinZhao AP:


là trang bị chính không thể thiếu của XinZhao, kết hợp cùng Móng vuốt Sterak, giáp thiên thần cùng Ulti, XZ sẽ bất tử trong những pha lao vào thông trong giao tranh cũng như đi gank. Liền kề liệt sỹ tăng tốc di chuyển giúp XZ có chức năng đảo mặt đường đi cung cấp đồng đội một cách tốt nhất. 

tăng nhanh kỹ năng đi đường farm quái ác dọn quân nhân của XinZhao, để có không ít thời gian đảo lane đi gank cung ứng đồng team hơn, hình như còn tăng lượng máu và khả năng hồi phục khá béo cho XinZhao nữa.

 


Phép bổ trợ XinZhao

*
*

Tốc biến + Trừng phạt: là cặp đôi phép xẻ trợ mặc định không thể không có cho XinZhao đi Rừng. Cùng với XinZhao đi top hoặc Mid đề nghị ưu tiên dùng Thiêu đốt để tăng kĩ năng solo con đường hạ gục mục tiêu.

 


Bảng kỹ năng XinZhao

Cách 1: thứ trường đoản cú tăng bảng năng lực cho XinZhao max W -> E ->Q:

*

Chiêu Phong Lôi Thương (W) là kĩ năng gây gần kề thương bao gồm của Xin Zhao với gấp đôi kích hoạt chém + đâm, đồng thời nó cũng làm chậm mục tiêu và góp XZ dọn lính farm quái cực nhanh, phải nâng buổi tối đa đầu tiên. Tiếp theo sau là Can Trường (E) vẫn lấy 1 điều ở ngay cấp độ thứ nhất và tăng buổi tối đa thứ hai sau W, giúp Xin Zhao trở nên cơ rượu cồn hơn rất nhiều, cực kỳ kết quả và quan trọng trong phần đông pha đi gank, không chỉ có vậy nó còn kĩ năng làm chậm chạp và tăng speed đánh mang đến XZ nữa. Kỹ năng Liên hoàn Tam Kích (Q) chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 2, để sút hồi chiêu + hất tung mục tiêu với đòn tiến công thứ 3, cùng sẽ cộng sau cùng. Chiêu cuối Bán Nguyệt Thương (R) tăng theo đúng lever của XinZhao.

Cách 2: vật dụng tự nâng kỹ năng XinZhao max W -> Q ->E:

*

Nội tại: Quyết Đoán

Mỗi tía đòn đánh, gây thêm sức khỏe công kích trên cấp giáp thương với hồi lại mang lại Xin Zhao x (+10% tổng sức khỏe công kích)(+40% sức khỏe phép thuật), cùng với hồi lại máu.

 

Liên trả Tam Kích - Q

Ba đòn tấn công cơ bản kế tiếp của Xin Zhao tăng sát thương, giảm thời hạn hồi khả năng của hắn, riêng biệt cú đánh thứ ba sẽ hất kẻ thù lên không.

Ba đòn tiến công thường tiếp đến của Xin Zhao sẽ gây sát thương vật lí đồng thời giảm thời hạn hồi các năng lực khác của hắn đi 1 giây. Cú đánh sau cùng sẽ hất phương châm lên không trong 0.75 giây.

 

Phong Lôi Thương - W

Xin Zhao áp dụng cây thương, chém theo hướng mặt của mình, rồi đâm nó về phía trước.

Sát yêu quý chém: 30(+30% tổng sức khỏe công kích)

Sát yêu đương đâm: 40 (+90% tổng sức khỏe công kích) gần kề thương và làm cho chậm đối phương đi 1/2 trong 1.5 giây.

Giảm một nửa sát yêu đương khi gây lên lính

Hút máu chỉ có hiệu quả 33% ở hai đòn

Kéo dài thời hạn tồn tại các kĩ năng khác của Xin Zhao thêm 0.6 giây

 

Can ngôi trường - E

Xin Zhao xông vào trong 1 kẻ địch, gây cạnh bên thương lên vớ cả đối phương gần đó và thoáng làm chậm trễ chúng.

Xin Zhao lao đến chỗ mục tiêu. Cú xung kích gây giáp thương phép lên các địch thủ gần đó và làm chậm trễ chúng đi 30% vào 0.5 giây. Cú xung kích đồng thời mang đến Xin Zhao vận tốc Đánh vào 5 giây.

 

Chiêu cuối - Bán Nguyệt Thương

Xin Zhao gây liền kề thương lên các địch thủ gần đó dựa theo máu lúc này của bọn chúng và đẩy lùi phần lớn mục tiêu không biến thành thách đấu. Xin Zhao được miễn nhiễm gần cạnh thương gây nên bởi tướng mạo đừng quanh đó vòng tròn được tạo thành thành.

Xin Zhao quét thương bao phủ mình, gây giáp thương thiết bị lý bằng 75 cùng 15% Máu bây giờ của kim chỉ nam và đẩy lùi bọn chúng (tối đa 600 với quái).

Trong 3 giây sau khi tung chiêu, Xin Zhao được tăng Cảnh Giác và sẽ chặn hoàn toàn sát thương tự các kẻ địch đứng phương pháp xa. Từng đòn tấn công và năng lực của Xin Zhao tăng thời gian chức năng của Cảnh Giác lên 0.3 giây.

Tướng địch vừa trúng đòn tiến công của Xin Zhao hoặc Can Trường không bị đẩy lùi.

 


Điểm táo tợn và yếu ớt XinZhao

Điểm mạnh

XZ là tướng tá khá táo tợn ở quá trình đầu trận.

Bộ kĩ năng cực kì đơn giản và dễ cần sử dụng - hiệu quả cao.

Phù hợp với mọi lever rank trường đoản cú thấp mang lại cao, tiến công thường cho tới giải đấu chuyên nghiệp.

Xem thêm: Top 7 Điện Thoại Giá 2 Triệu Tốt Nhất 2021, Top 3 Điện Thoại Dưới 2 Triệu Chất Lượng Hiện Nay

Khả năng tay đôi solo, đi rừng hơi mạnh.

Khả năng đi gank cực sớm - dễ có mạng.

Khả năng hồi phục tốt nhờ nội tại Quyết Đoán cùng bộ kỹ năng.

Khả năng tiếp cận phương châm nhanh dồn sát thương diện rộng mạnh.

Có những hiệu ứng khống chế: làm chậm với Can Trường(E), Phong Lôi Thương(W) và hất tung với Liên trả Tam Kích(Q)

Chiêu cuối góp XZ chặn tiếp giáp thương và cực kỳ hữu ích vào giao tranh tổng.

XZ là nỗi lo lắng của các Xạ thủ, pháp môn sư và một vài ba tướng mỏng manh.

Điểm yếu

Tầm đánh tài năng khá ngắn, chỉ gồm duy nhất Can Trường(E) nhằm tiếp cận áp sát mục tiêu

Độ cơ đụng không cao, không có kỹ năng bỏ trốn

Do lối đùa khá dễ dàng và đơn giản => dễ dàng bị kẻ thù bắt bài.

 


Cách đùa XinZhao

Lối chơi của XinZhao hơi là đơn giản dễ dàng và dễ tiếp cận với số đông tất cả hầu như người, cách đánh XinZhao cơ bạn dạng là: lên cấp độ sớm => đi gank => lao vào chọc và chọc => sử dụng chiêu cuối Bán Nguyệt Thương(R) kết hợp với bộ combo hợp lý => giành lợi thế => win lane win game.

 

Đầu trận XinZhao

XinZhao là mẫu mã tướng khá mạnh bạo ở tiến trình đầu game, và hoàn toàn có thể solo tay song với số đông các tướng khác mà chưa phải e ngại, mặc dù đi lane làm sao chăng nữa, các bạn hãy chơi hổ báo lên để giành lợi thế ép đường đối phương ngay từ đầu.

Nên ăn uống bùa Xanh và bến bãi quái trước, lên màn chơi 3 càng nhanh càng tốt, tiếp đến sẽ đi gank mặt đường trên hoặc mặt đường giữa tùy thuộc vào tình hình trận đấu, đồng thời kết hợp cùng ăn Cua để đưa tầm nhìn mang đến team cùng thêm quà + ghê nghiệm.

Cách XZ đi gank hiệu quả:

Nên đi vòng ra ẩn dưới và tiếp lại ngay gần tiếp cận sử dụng Phong Lôi Thương(W) + Liên trả Tam Kích(Q) để gây gần cạnh thương cũng tương tự làm chậm trễ mục tiêu, nếu như chúng có ý định vứt chạy lúc này hãy kích hoạt Can Trường(E) để áp giáp làm chậm rãi và ngày càng tăng sát thương.

hoặc Xin Zhao cũng rất có thể kích hoạt Can Trường(E) trước lao lên tiếp cận làm cho chậm và dồn damge nhanh khiến đối phương bị bất ngờ.

Nếu cộng đồng của Xin Zhao cũng đều có kỹ năng kiềm chế hoặc phối hợp bộ combo đẹp thì tỷ lệ ăn mạng chiến công đầu là cực kỳ lớn, tối thiểu thì cũng khiến kẻ thù phải mất Tốc biến chuyển và chịu áp lực nặng nề thua thiệt hơn, giành lại lợi thế đi đường cho đồng đội.

Mỗi lần đi gank ghi nhớ Ping trước báo hiệu cho đồng đội, đồng thời cũng không nên quá hổ báo tham ăn mạng mà lại băng trụ, kẻo lại chầu ông vải cho đối thủ.

 

Giữa game XZ

Khi đang giành được lợi thế ban sơ và có một vài đồ vật thiết yếu Xin Zhao trở đề xuất vô cùng mạnh khỏe và cứng cáp, thời điểm này Xin Zhao nên hòn đảo gank những hơn, kết phù hợp với việc kiểm soát và điều hành tầm chú ý và ăn những mục tiêu đặc trưng như: Rồng cùng Sứ mang khe nứt.., nhờ vào tài năng hồi phục tốt từ nội tại và cỗ kỹ năng Xin Zhao có thể một mình ăn uống Rồng hoặc Sứ mang khe nứt mà không hề mất vô số máu.

Trong hầu như giao tranh bé dại lẻ, Xin Zhao hãy luôn chủ động xả thân mở giao đấu với Can Trường(E) lựa chọn mọi tướng thấp huyết Xạ thủ hoặc Pháp sử kẻ thù làm mục tiêu, nếu chạm chán nguy hiểm hãy kích hoạt chiêu cuối Bán Nguyệt Thương(R) vừa gây và chặn sát thương đảm bảo an toàn cho Xin Zhao.

Ngoài ra XinZhao cũng hoàn toàn có thể bắt lẻ mục tiêu cực tốt và sẵn sàng chuẩn bị thông nát bất cứ đối thủ nào, hãy luôn tận dụng năng lực tái tạo thành đòn đánh của Liên hoàn Tam Kích(Q) và hất tung mục tiêu bằng đòn tấn công thứ 3, tiếp nối kích hoạt Phong Lôi Thương W(chém + đâm), chắc chắn rằng sẽ trúng với làm chậm trễ đối thủ.

*

Xạ thủ cơ mà để XZ tiếp cận được thì chỉ có xác định - 3 chọc là bốc hơi không phải nghĩ.

 

Cuối game Xin Zhao

Tốt tốt nhất là XinZhao nên đi cùng team để cung ứng đồng đội trong giao tranh, lúc combat tổng nổ ra hãy Can Trường(E) chọn kim chỉ nam là các chủ lực team địch nhằm tấn công, quán triệt chúng cơ hội để gây liền kề thương, bên cạnh đó sử dụng Liên hoàn Tam Kích(Q) + Lôi Thương(W) để tăng damge tương tự như làm lờ lững và hất tung đối thủ. Nếu nguy hiểm thấp tiết hãy áp dụng chiêu cuối Bán Nguyệt Thương(R) nhằm hất văng đối phương, đồng thời bảo vệ XinZhao thoái lui an toàn, chờ kĩ năng + phục hồi lại tiếp tục dấn thân thông.

Với năng lực phá quấy giao tranh cùng hút được lượng tiếp giáp thương cũng tương tự kỹ năng vô cùng lớn từ team địch, vây cánh của XZ phía sau hoàn toàn có thể dễ dàng xả sát thương cùng giành thắng lợi combat.

 

Video lối chơi XinZhao đi Rừng gank team của Cao thủ xếp hạng Hàn vs LeeSin leo rank - Challenger Replays