Bạn thuộc gia đình nào trong harry potter

Đã xảy ra lỗi khi nỗ lực tải phiên phiên bản đầy đầy đủ của trang web này. Hãy thử làm new trang này để sửa lỗi.

*

Nếu các bạn nào đã từng đọc hay xem qua cỗ truyện cũng như bộ phim Harry Potter thì sẽ gần như biết tất cả phù thuỷ, pháp sư theo học tập trường Hogwarts số đông được chia làm 4 nhà. Mỗi nhà phần lớn mang họ của các người gây dựng ra nhà kia :Goddric Gryffindor với nhà Gryffindor (màu đỏ), Salazar Slytherin với nhà Slytherin (màu xanh lá), Rowena Ravenclaw với bên Ravenclaw (màu xanh dương) và Helga Hufflepuff với bên Hufflepuff (màu vang).

Bạn đang xem: Bạn thuộc gia đình nào trong harry potter

Cả 4 bên thi đua cùng với nhau trong suốt cả năm học, bằng phương pháp kiếm thêm điểm thưởng hoặc bị trừ điểm bởi thái độ học tập cũng giống như thành tích đã đạt được ở trường. Mỗi nhà đều phải có đội Quidditch riêng và cũng thi đấu với nhau nhằm giành cụp Quidditch. Thời điểm cuối năm học, đơn vị nào tất cả số điểm tối đa sẽ đạt húi Liên Nhà.

Vào phần thứ nhất của series này, mình vẫn nói đôi điều về 4 nhà của Hogwart

1.Gryffindor

*

Nhà Gryffindor với biểu tượng là con sư tử và màu đỏ. Member của Gryffindor thông thường có lòng dũng cảm, lòng tin thượng võ và tính apple bạo. Đây được hiểu nhà xuất sắc tốt nhất Hogwart và luôn luôn là quân thù truyền kiếp với bên Slytherin.

Xem thêm:

2.Slytherin

*

Nhà Slytherin có biểu tượng là loài rắn độc, màu chủ yếu là xanh lá cây với bạc. Bên này tôn vinh sự tham vọng, xảo quyệt, tài năng lãnh đạo và sự tháo vát. Phần nhiều phù thuỷ thuộc công ty này những là những người dân tài năng, sẵn sàng mặc kệ tất cả để dành được thứ họ ước ao muốn.

3.Hufflepuff

*

Nhà Hufflerpuff có hình tượng là con lửng với màu chủ đạo là vàng và đen. Hufflerpuff là nơi triệu tập những phù thuỷ thân thiên, chuyên chỉ, trung thành, thiệt thà và công bằng. Đây là bên có chuẩn chỉnh mực đạo đức cùng nhận thức thức đúng sai ví dụ nhất.

4.Ravenclaw

*

Nhà Ravenclaw có biểu tượng hình hình chim đại bàng với 2 màu sắc chủ đạo xanh dương cùng màu đồng. Đây là vị trí hội tự hồ hết con bạn thông minh và thông thái nhất Hogwart. đơn vị này tôn vinh trí thông minh, ý thức học hỏi, trí tuệ và học thức của mỗi thành viên.

Vậy còn chúng ta thuộc đơn vị nào ?

Hãy trải đời ngay qua bài bác kiểm tra đã được ghi nhận bởi ban giám hiệu trường Hogwart nhằm xem các bạn thuộc bên nào nhé !