BẠN GÁI TÔI LÀ HỒ LY VIETSUB

Phụ Đề: 16/16Thuyết Minh: 16/16Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Boo Sung ChulThời Lượng: Số Tập: 16 TậpNăm: 2010View: 2772603 lượt xemDiễn Viên: Lee Seung Ki, Shin Min A, No Min Woo, Park Soo Jin, Byun Hee Bong
Nội dung phim bạn gái Tôi Là hồ Ly:

Bạn Gái Tôi Là hồ ly - My Girlfriend Is A Gumiho phim tất cả sự góp mặt của thanh nữ diễn viên Shin Min Ah, một nữa diễn viên tài năng được nhiều đạo diễn mời vào cù phim. Câu chữ phim nói về Kang Dae Woong (Lee Seung Gi) là 1 trong người rất hèn hạ và ấu trĩ vô tình gặp mặt một nhỏ chồn chín đuôi (Shin Min Ah) đã biết thành cầm phạm nhân 500 năm. Bé cáo bước đầu biến thành một cô nàng rất dễ thương và luôn luôn luôn dính theo tín đồ đã giải thoát cho doanh nghiệp và bị hiểu nhầm là nữ giới của anh ta. Mặc dù chàng trai này mê thích sự chăm chú và ghen tị của mọi người khi chú ý vào mình tuy nhiên anh ta luôn luôn luôn thấp thỏm là Gumiho sẽ mê hoặc và ăn uống gan mình để vươn lên là người. Cơ mà khi hai người bắt đầu có tình yêu với nhau thì quân địch của Gumiho lại lộ diện và khiến cản trợ và rắc rối cho cuộc sống thường ngày của họ.

Bạn đang xem: Bạn gái tôi là hồ ly vietsub

*

Nhập Park Dong-joo, một phần người, nửa siêu nhiên được, bao gồm danh tính là bìa như một bác sĩ thú y làm cho việc. Dong-joo nói với Mi-ho rằng cô ấy sẽ có thể biến con bạn nếu cô ấy sau gần như hướng dẫn: Cô buộc phải uống tiết của một nhỏ người sau đó đặt hạt cáo của mình phía bên trong cơ thể của chính bản thân mình trong 100 ngày.

Xem thêm: Top 10 Tải Game Siêu Anh Hùng Đại Chiến 2022, Trận Chiến Các Siêu Anh Hùng

Khi cô tiến hành điều này, tự cực kỳ nhiên của cô sẽ bắt đầu chết dần. My Girlfriend Is A Gumiho Năng lượng gumiho cô đã từ tự đổ đi trong khi hạt của cô ấy sẽ sinh sống trong con người trong 100 ngày cùng mất tích điện của mình. Với khi cô đòi phân tử của mình, cô đang trở thành con người. Mi-ho thăng hoa tuân thủ, và Dae-woong dấn hạt của mình.

*

Tuy nhiên, Dong-joo cố tình giữ lại những thông tin mà quá trình này đang dẫn đến chết choc của con người. Mi-ho và Dae Woong vì thế rơi vào tình thương mà lừng chừng hậu quả của việc thực hiện mục tiêu của mình:. Trong 100 ngày, Dae-woong sẽ chết nếu Mi-ho sẽ đổi mới con bạn hoàn toàn. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ.