WRITE A PARAGRAPH ABOUT YOUR NEIGHBORHOOD

Bài Viết giờ Anh Về My Neighborhood ❤️️ 15 mẫu mã Hay ✅ xem thêm Tuyển Tập Những bài bác Mẫu tiếng Anh Đặc Sắc cùng Sinh Động Được belyvn.com lựa chọn Lọc.

Bạn đang xem: Write a paragraph about your neighborhood


Cách Viết Về Neighborhood bằng Tiếng Anh

Để cố kỉnh được giải pháp viết về neighborhood bởi tiếng Anh, các em học sinh rất có thể tham khảo đầy đủ hướng dẫn cụ thể về bố cục và nội dung chủ yếu của đề bài này như sau:

a. Mở bài: Giới thiệu địa điểm em sẽ viết.

Xem thêm: Nhật Huy Khang Lừa Đảo - Chi Phí Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Năm 2021

b. Thân bài: Đặc điểm nổi bật của địa phương, quê hương.


Where is your neighbourhood? (in the city, near a city, in the country, in the mountain, etc.) : khu phố của công ty ở đâu? (trong thành phố, sát một thành phố, vào nước, bên trên núi, v.v.)What can you see in your neighbourhood? (streets, houses, trees, hills, shopping centres, schools, a cinema, etc.) : bạn có thể nhìn thấy gì trong khu phố của mình? (đường phố, bên cửa, cây cối, đồi núi, trung tâm cài đặt sắm, trường học, rạp chiếu phim phim, v.v.)What vị the streets/ the houses/ the shops, etc. In your neighbourhood look like? : Đường phố / nơi ở / cửa hàng, v.v. Trong khu phố của công ty trông như vậy nào?Do you lượt thích living in your neighbourhood? Why/ Why not? : chúng ta có thích sống trong quần thể phố của bản thân không? nguyên nhân có và lý do không?

c. Kết bài: Cảm dấn của em về địa điểm mình sống.


Tìm hiểu nhiều hơn