EM NHỚ ANH NGƯỜI YÊU CŨ

"Đời ai ai cũng có một người cũ nhằm thương..." Ai rồi cũng nên đôi lần bước qua gần như tháng ngày chông chênh của tuổi trẻ, nếm trải dăm vị bi đát đau cho hầu như vụn vỡ của ái tình đầu. Người - yêu thương - cũ, tía từ ấy nghe có một ít thương nhớ, một chút ít vấn vương, một ít kỉ niệm. Và tất nhiên khi đã trở thành kỉ niệm trong nhau, chúng ta vẫn bắt buộc trân quí với gìn giữ cho nhau những hình ảnh tốt đẹp mắt nhất. belyvn.com xin giữ hộ đến chúng ta danh sách 10 bài hát viết về tình nhân cũ ý nghĩa sâu sắc và xuất xắc nhất. belyvn.com mong muốn rằng, những bài xích hát dưới đây sẽ góp thêm phần nào thấu hiểu với bạn, sinh sống cùng xúc cảm trong bạn. Và bây chừ hãy đeo headphone lên với cùng trải nghiệm giai điệu của rất nhiều bài hát ấy, các bạn nhé!


12345678910
1 10
1
10

Gửi tình nhân cũ


Bằng giọng hát trầm ấm, cảm tình cùng với nội dung tha thiết, sâu lắng, "Gửi người yêu cũ" được diễn đạt bởi nữ giới ca sĩ ca sĩ hồ ngọc hà đã tạo ra dấu ấn sâu sắc trong lòng tín đồ nghe. Ca khúc nói về tâm trạng cô đơn, nhức lòng mà lại vẫn cố gắng mạnh mẽ của thiếu nữ sau cuộc tình chảy vỡ. Gần như lời nhắn gửi cho người yêu cũ: "Vì em yếu hèn đuối, muôn thuở em vẫn yếu hèn đuối. Em bịt hết đi bằng những gượng cười..." đang khiến cho mỗi người chúng ta, duy nhất là những bạn gái cảm thấy đồng cảm, chùng lòng. Có lẽ rằng, đàn bà dù trẻ khỏe như thay nào, khi đứng trước tình yêu, vẫn mọi yếu lòng và dễ tổn thương biết mấy.

Bạn đang xem: Em nhớ anh người yêu cũ

Con gái lúc mới yêu, cũng hồ hết hết lòng, dành trọn cho tất cả những người yêu tình yêu trọn vẹn nhất. Cố kỉnh nhưng, để rất có thể là fan tình đi cạnh nhau, đó không hẳn là điều dễ dàng dàng. Rất nhiều bàn tay không hề đan chặt nữa, những cái ôm trở bắt buộc lạc lõng đi. Và những yêu yêu mến xưa cũ thốt nhiên trở đề xuất nhàm chán, chỉ là sự việc lặp lại của những thói quen. Đó cũng chính là lúc buộc phải nói lời phân tách tay, mở cho nhau con mặt đường mới, lối đi mới. Dăm lần đắng cay như vậy, nhằm hiểu được rằng: trên ráng gian, ko gì là mãi mãi...

"Em học tập yêu bạn dạng thân hơn Em tập quen với cô đơn. Nạm quên một điều nhưng mà em ngỡ là...mãi mãi"

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận.Ca sĩ thể hiện: hồ nước Ngọc Hà.


Gửi người yêu cũ
2
12
2
12

"Đời người nào cũng có một tín đồ cũ để thương Rồi ai cũng sẽ làm bạn cũ của một người nào đó"Vốn dĩ trở thành bạn cũ của một ai đó, luôn là điều nhức lòng cùng tiếc nuối nhất. Đã từng yêu thương thương, đã có lần bên cạnh, nhưng lúc này chỉ có thể nhớ và nhắc thương hiệu nhau trong từng kỉ niệm, nghe vô cùng chạnh lòng.

Vốn dĩ đau lòng nhất không hẳn là đã không còn yêu nhau. Nhưng mà là buộc phải xa nhau trong lúc trái tim còn vương nặng tình cảm."Người cũ còn thương", từ cái tên bài hát thôi đã làm cho tâm trạng cho chúng ta trùng xuống. Vốn dĩ bọn họ thừa biết chuyện thích hợp - rã trong cuộc đời là tương đối khó tránh khỏi. Thế nhưng khi trong thâm tâm vẫn còn vương vít một người không ít đến vậy, dẫu vậy buộc lòng phải xa nhau. Đó là vấn đề rất nhức đớn.

Hi vọng rằng, ca khúc "Người cũ còn thương" sẽ là 1 khúc hát dịu nhàng, giúp cho bạn tìm được sự đồng cảm trong số những ngày đơn độc với nỗi nhớ ước ao về một tín đồ trong vượt khứ.

Tác giả: Duy Khiêm, Ngọc Thạch.Ca sĩ trình bày: Ngô Duy Khiêm


Người cũ còn thương
3
4
3
4

"Người yêu cũ có tình nhân mới" là 1 trong những sáng tác lừng danh của Hamlet Trương dựa trên cuốn tản văn thuộc tên của tác giả Iris Cao. Ca khúc nói về cảm xúc của một người khi ngày nọ vô tình phát hiện người yêu cũ của mình, tay trong tay với những người mới. Xúc cảm đó, như Iris Cao từng viết: "...chẳng buộc phải tôi tham lam, ao ước níu kéo anh ấy trở về bên cạnh mình thêm nữa đâu. Chỉ là cảm giác người yêu thương cũ có tình nhân mới, thiệt sự vô cùng lạ".

Vậy đấy, kia không phải là sự ích kỉ, hờn ghen, mà chỉ nên chút chạnh lòng và thoáng bi quan khi chứng kiến người mình đã từng yêu thương ni lại ở bên cạnh một fan mới. Chuyện yêu đương không phân định ai đúng, ai sai. Đó chỉ là sự lựa lựa chọn của trái tim, dành xúc cảm về một người mà họ luôn hằng thương nhớ. Có lẽ rằng rằng, "Người yêu thương cũ có tình nhân mới" đang là hồ hết dòng trọng điểm tình tình thật nhất, gần gụi nhất, để họ lắng nghe và cảm thấy những cảm xúc chạnh lòng lúc nhớ về người yêu cũ.

Tác giả: Hamlet Trương.Ca sĩ trình bày: Hamlet Trương.


Người yêu cũ có tình nhân mới
4
4

"Cuộc sống đâu tính trước điều gì tình thân cứ vội mang lại rồi đi Bàn tay dẫu đã thay thật chặt mà....vẫn lạc nhau".

Người ta ví tình yêu như những đóa hoa hồng: dẫu rất đẹp nhưng tương đối nhiều gai. Điều đó cũng có nghĩa rằng, tình nhân cũ đối với họ là đông đảo hình hình ảnh đã từng giỏi đẹp nhất, tuy thế cũng đau lòng nhất.

Được mô tả bởi nữ giới ca sĩ nổi tiếng: Khởi My, "Người yêu thương cũ" đã có lần một thời là một trong những ca khúc hit được đa số chúng ta trẻ yêu thương thích. Rất nhiều dòng chổ chính giữa tình về cảm xúc khi lưu giữ về người yêu cũ trong bài xích hát đã đụng đến trái tim của bạn nghe, cùng cảm thông sâu sắc với hồ hết nhớ mong muốn cho hầu hết ai còn đang vương với bóng hình một tín đồ trong thừa khứ.

Tác giả: Phan táo bạo Quỳnh.Ca sĩ thể hiện: Khởi My.


Người yêu cũ

Là một trong số ca khúc nổi tiếng đã làm ra tên tuổi Trịnh Thăng Bình, ca khúc "Người ấy" kể về những cảm hứng của một nam giới trai, khi chứng kiến bạn trai của người yêu cũ phản nghịch bội. Đó là việc giằng xé, là đa số lo lắng: "Người ấy có xuất sắc với em, yêu em như anh đã có lần yêu?". Ta có thể thấy rằng, dẫu mang lại đã phân tách tay, không còn là gì của nhau nữa, dẫu vậy sự lo lắng, lưu giữ mong, đon đả dành cho người yêu cũ, vẫn chính là những cảm xúc chân thành và đáng trân quí nhất.

"Anh lưu giữ em nhiều, anh nhớ em nhiều Sao để lòng vơi ngắn hơn bao đêm ngóng mong?"

Yêu một tín đồ không duy nhất thiết nên mãi mãi sát bên người đó mang đến cuộc đời. Chỉ việc nhìn tín đồ đó hạnh phúc, bình an, này cũng là điều hoàn hảo nhất.

Tác giả: Trịnh Thăng Bình.Ca sĩ thể hiện: Trịnh Thăng Bình.

Xem thêm: Game Sieu Nhan Anh Hùng Trái Đất 2, Game Anh Hùng Trái Đất


Người ấy

Có lúc nào trong những chiều tối mưa, trong cái lạnh lẽo của những ngày mùa đông kề cận, bạn lại vu vơ bỗng nhiên nhớ về hầu hết kỉ niệm không được mới hay chưa? xúc cảm đó có một ít chạnh lòng, nhớ mong muốn và bi hùng tênh mang đến tê tái. Có những thứ đang qua rồi, vẫn cần yếu níu kéo lại được. Nhưng lại dẫu rằng, chút thu gom yêu yêu quý của những xa xưa cũ, tất cả giữ lại trong lòng, vẫn yêu cầu giữ hồ hết kí ức đẹp đẽ nhất, các bạn nhé.

Nếu đã từng có rất nhiều ngày chông chênh xúc cảm nhớ muốn về một người đã có lần yêu như thế, belyvn.com tin rằng ca khúc "Cafe đắng và mưa" sẽ là 1 người chúng ta tri âm nhằm nói núm nỗi lòng của bạn...

"Bỗng vỡ lẽ òa, bởi những xót xa Khi nhận biết mình hết sức nhớ..."

Thì thôi cứ dành cho riêng bản thân một giây phút ngắn thôi, để cho phép phiên bản thân được nhớ, được nghĩ về người yêu cũ. Để rồi sau tất cả, vẫn phải cố gắng mạnh mẽ lên, cố gắng sống tốt. Chắc hẳn rằng ca khúc "Cafe đắng và mưa" sẽ là 1 trong những sự lựa chọn phù hợp cho bạn, để chia sẻ những tâm tư tình cảm khó đựng thành lời ấy.

Tác giả: Nguyễn Văn Chung.Ca sĩ trình bày: Thanh Ngọc.


Cafe đắng và mưa

"Anh lưu giữ em tình nhân cũ" là 1 trong sáng tác của nhạc sĩ Khánh Đơn, được diễn tả bởi nam ca sĩ Minh vương M4U. Ca khúc thể hiện lời chổ chính giữa sự của một nam giới trai, cùng với những cảm xúc còn vương vãi vấn, lưu giữ thương người yêu cũ. Xúc cảm nhớ một bạn nhưng thiết yếu nói ra, lưu giữ một fan nhưng bắt buộc kề cận đích thực rất cạnh tranh chịu, nhức lòng. Dẫu đã chia tay, cơ mà ngần ấy mon ngày gắn bó cũng làm cho những ai còn yêu khó khăn lòng buông bỏ.

Nhận được khá nhiều lượt ái mộ từ fan nghe, cũng tương tự từng đứng ở chỗ cao vào bảng xếp thứ hạng âm nhạc, "Anh lưu giữ em người yêu cũ" xứng đáng là trong những ca khúc tuyệt để chúng ta có thể thưởng thức và trải lòng mình cùng đồng cảm.

Tác giả: Khánh Đơn.Ca sĩ thể hiện: Minh vương M4U.


Anh nhớ em tình nhân cũ

Có lẽ vào cuộc đời, tình yêu đau khổ nhất và thầm lặng tuyệt nhất là yêu đơn phương. Tuy nhiên yêu 1-1 phương tín đồ cũ, cảm xúc ấy lại xót xa hơn vội trăm lần. Một người đã từng gắn bó, đã từng có lần kề bên, đã có lần cùng nhau chia sẻ biết bao kỉ niệm. Ấy mà bây giờ lại cách xa mang đến thế, mãi không va vào được. Bạn cũ còn thương, người cũ còn vấn vương, nhưng tất cả đều thật vô vọng.

Bằng giọng hát tình cảm, tha thiết, ca khúc "Yêu đối kháng phương tình nhân cũ" sẽ là 1 "người chúng ta tri âm", nói lên đa số nỗi lòng, tâm tư cho gần như ai còn trót vương sở hữu tình yêu với tình nhân cũ.

Tác giả: DC Tâm.Ca sĩ thể hiện: Đình Phong.


Yêu đơn phương bạn cũ

Bằng giọng hát ngọt ngào, tình cảm, Hamlet Trương đã kể lại cho họ những dòng tâm sự bi thảm trong ca khúc "Từng tất cả một người yêu tôi như sinh mệnh" do chủ yếu anh sáng tác. Ca khúc viết về câu chuyện tình thân hai bạn với kết cục buồn. Nhân thứ trong bài bác hát lưu giữ về tình nhân cũ của mình, người đã giành cho anh hoàn toản trái tim, đã từng có lần yêu anh rộng sinh mệnh. Gắng nhưng, vốn dĩ cuộc sống quá đỗi vô thường. Đôi khi gồm duyên, nhưng mà lại không tồn tại nợ. Chính vì thế lúc cuộc tình tung vỡ, lưu lại trong ta là phần lớn tiếc nuối, xót xa, nhưng mà cũng chan đựng đầy ắp số đông kỉ niệm xinh tươi về một bạn cũ đã từng có lần rất đỗi yêu thương thương.

Nhận được không ít sự mến mộ từ chúng ta trẻ, ca khúc "Từng có một tình nhân tôi như sinh mệnh" xứng danh được liệt kê là một trong những ca khúc viết về tình nhân cũ tuyệt và ý nghĩa sâu sắc nhất hiện tại nay.

Tác giả: Hamlet Trương.Ca sĩ trình bày: Hamlet Trương.


Từng tất cả một người yêu tôi như sinh mệnh

Có lúc nào bạn suy nghĩ về một ngày sẽ chạm mặt lại người yêu cũ của chính bản thân mình hay chưa? Dẫu rằng tất cả lầm lũi bước qua nhau như chưa từng quen biết hay dìu dịu trao cho nhau đôi thắc mắc thăm buôn bản giao, thì chắc chắn ẩn sâu trong lòng mình, vẫn có chút gì đó chông chênh, khó hiểu. Đối diện với 1 người đã có lần thương và đã từng đau như vậy, đích thực chưa khi nào là điều dễ dàng!

Ca khúc "Ngày gặp lại" vì chưng nam ca sĩ Dương Triệu Vũ trình diễn sẽ thể hiện không thiếu những cung bậc ấy. Trường hợp còn yêu, chắc chắn khi gặp mặt lại fan cũ, kí ức vẫn lại tự dưng hiện về. Cho dù gì đi nữa, sẽ có một thời ta từng là của nhau...

Tác giả: Minh Min.Ca sĩ trình bày: Dương Triệu Vũ.


Ngày chạm mặt lại

chắc hẳn rằng trong cuộc sống này, người nào cũng đôi lần nếm trải dư vị phân chia tay, trở thành tình nhân cũ của một bạn nào đó. Tháng năm tươi tắn ấy không thể nào trở lại. Có thương như thế nào cũng đành buông tay. Hình hình ảnh về tình nhân cũ, kỉ niệm cũ và đông đảo nhớ thương đang dần dần trôi vào dĩ vãng, bọn họ hãy xếp lại và đặt vào góc nhỏ tuổi của trái tim, bạn nhé. Cuộc sống còn dài lắm, họ đừng mãi nhìn về phía sau, nhưng mà hãy liên tục tiến về phía trước. belyvn.com hi vọng rằng trải qua bài viết, các bạn sẽ tìm cho doanh nghiệp những bài xích hát yêu thương thích, nhằm trải lòng trong thời gian nào đó. Tuy vậy rồi sau vớ cả, hãy cố gắng mạnh mẽ lên và còn lại kỉ niệm đẹp mắt ấy trôi vào vượt khứ.