Ba con sói là gì

Tình dục là một trong những nhu mong cơ phiên bản của con người ở phần đa thời đại, chính vì thế, số đông sản phẩm giao hàng cho nhu cầu tình dục luôn luôn được quan lại tâm, và luôn là một trong những mặt hàng được chi tiêu và sử dụng rộng dãi nhất. Bạn có thể kể cho thuốc kị thai, viagra...và tất yếu không thể không kể đến bao cao su. Nội dung bài viết không đề cấp cho đến tác dụng của bao cao su, không phải là giải pháp dùng bao cao su thiên nhiên mà xin nhắc đến một số điều thú vui xoay quanh bao cao su mà có thể bạn chưa biết.

Bạn đang xem: Ba con sói là gì


*

1. Condom được gọi là nhiều cái không giống nhau ở những khu vực khác nhau trên vắt giới. Ở cơ chế Liên Xô, người ta hotline bao cao su thiên nhiên bằng cái thương hiệu “the rubber sản phẩm number 2”, người Đức điện thoại tư vấn bao cao su thiên nhiên là “Parisian”, người Pháp điện thoại tư vấn là “English hood”, fan Ý điện thoại tư vấn là “the glove”, “French letter” nghỉ ngơi Nam Phi cùng “Jimmy hat” là cái tên thịnh hành ở Mĩ.

*


2. Cái bao cao su đặc dài nhất thế giới - 67 mét - đặt ở đài tưởng niệm Buenos Aires năm 2005. Hành vi này là 1 phần trong các vận động kỉ niệm Ngày nhân loại phòng kháng AIDS. Mục tiêu là để say mê sự chú ý của bạn dân đối với vấn đề toàn cầu, được call là "bệnh dịch hạch của núm kỉ 21.”
*

3. Chúng ta có tin không? Bao cao su có thể cứu vãn sống bạn, trong cả khi ko được sử dụng đúng mục đích. Mẩu truyện xảy ra từ nhiều năm trước, khi một thiếu nữ ngã từ boong tàu xuống biển sau thời điểm uống một vài ba ly Coc-tai. Tất cả những gì bà có là một trong những hộp bao cao su. Sau đó, bà đã thổi toàn bộ bao cao su lên, kết thành một chiếc phao cứu vãn sinh, và trôi nổi trên biển khơi 3 ngày cho đến khi đội cứu hộ tìm ra bà.


*

4. Nhắc đến Lady Gaga cũng khó đã có được mẫu thời trang dị như giao diện lấy bao cao su để may quần áo. Ý tưởng điên rồ ấy đã có một nghệ sĩ người Brazil Adriana Bertini thực hiện, để tạo nên chiếc váy khôn xiết đặc biệt, trông thiệt sự bắt mắt.

Xem thêm: Phim Giờ Cao Điểm 2 (Thuyết Minh), Giờ Cao Điểm 2 (2001)


*

5. Chúng ta có tin, chính phủ nước nhà Ấn Độ đã tiêu hao đến 600.000 bao cao su đặc mỗi ngày để bạn dân tiếp tế vải Sari? Chuyện xẩy ra ở tp Varanasi, khi thiết yếu phủ nhận biết sự bất thường của vấn đề số bao cao su cung cấp cho miễn mức giá cho các mái ấm gia đình tăng bất chợt biến. Sự thật tiếp nối được tìm ra, rất nhiều người thanh nữ đã xoay ngược bao cao su và áp dụng chất dung dịch trơn để dệt vải cấp tốc hơn và đảm bảo ngón tay trong khi dệt.


*

6. Bao cao su được sử dụng rất thịnh hành bởi lũ buôn lậu. Chúng nhét heroin vào bao cao su, tiếp nối nuốt vào dạ dày để vận chuyển.


7. Bao cao su được áp dụng theo các phương pháp rất sáng chế trong cuộc sống của fan Trung Đông. Trẻ em dùng để thổi bong bóng, thợ xây sử dụng chúng để kéo tương hỗ giữa những lớp bê tông làm cho mái nhà kín nước, thợ có tác dụng đường ném nó vào thùng nhựa đường nóng chảy, sau đó miết, mặt mặt đường sẽ nhẵn hơn.


9. Bao cao su đặc còn được sử dụng trong cả trên sảnh khấu. Trong quy trình thực hiện tại vở kịch, những nghệ sĩ thường chuyển micro cho nhau, nhưng những nghệ sĩ đổ những giọt mồ hôi rất nhiều trong chương trình, cần bao cao su thiên nhiên được áp dụng để sản xuất micro ko thấm nước.


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 mon 12 2021 2020 2019 2018 2017 Xem
belyvn.com Điện thoại: 024.73095555, vật dụng lẻ 62374 VPĐD tại TP.HCM: Tầng 4, Tòa nhà 123 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, tp.hồ chí minh


admicro.vn cung cấp & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.