Ba Bé Bi Là Nam Chính “Phản Diện”

Nay giới thiệu về tía bộ truyện ngôn tình xuyên ko tổng hợp, vày mỗi bộ truyện đều kết hợp với nhiều thể loại khác, với trên hết truyện đều đã chấm dứt nên các bạn không hề lo đợi nhiều năm cổ mà lại tác giả bỏ con giữa chợ nữa. Hình như bạn gồm thể tra cứu nhiều bộ truyện hơn thông qua truyện xuyên ko ngôn tình.

Bạn đang xem: Ba bé bi là nam chính “phản diện”

Tôi ưng ý đọc xuyên không, vày đơn giản xuyên ko từ trước đến giờ không khiến cho tôi cảm giác nhàm chán. Đôi thời điểm tôi hòa vào với nhân vật, lại tưởng bản thân bản thân là nhân vật chính khám phá thế giới mới. Lời văn của tác giả càng sinh động càng có sự gần gũi đến với độc giả dễ dàng hơn.

#1. Ái Phi, Trẫm Thật Sự ko Mệt Mỏi


*
*
*
*

Rõ ràng đã né nhưng vẫn ko thể khỏi.

Xem thêm: Cách Bật Chế Độ Kiểm Tra Chính Tả Trong Word 2007 Trở Về Sau


Ba nhỏ xíu Bi Là Nam bao gồm Phản Diện của tác giả Vũ Lạc Ái, dứt với 75 chương truyện. Truyện cũng ko thật sự gồm nội dung mới mẻ, cũng dạng nữ phụ lọt vào mắt nam chính, nhưng ở đây nữ phụ cô đang vác theo cái bụng chình ình và tất cả sinh linh bé bỏng nhỏ với giọt tiết của nam chủ yếu trong đó.

Nữ đó là Hạ Như Mai, bởi đọc một quyển truyện mà lại ngay ngày sau liền xuyên không vào đó, trở thành nữ phụ Lô Ái Thi, sống tại thời đại 21 xuyên đến thế kỷ 22. Đối với cô mà lại nói tất cả đều mới mẻ, cô phải học quen thuộc dần với mọi thứ xunh quanh bởi lẽ bé đường trở về thật mù mờ đi. Cơ hội xuyên không cô chỉ là một đứa trẻ 10 tuổi lấy nguyên nhân bạo bệnh mà lại quên hết đi ký ức, trên cô còn có hai ông anh đa tài nhưng chưa bao giờ được gặp mặt đến đến lúc trưởng thành thành thiếu nữ cũng vậy.

Hạ Như Mai – Lô Ái Thi trong tương lai gia nhập PW học tập nhiều điều, trở thành một đặc nhiệm giỏi. May mắn núm cô đã được về chung đội với cô gái nữ chính, trung tâm của vũ trụ. Nhưng thật oan nghiệt sao thương hiệu nam thiết yếu Diệp Gia Thành ấy lại sở hữu cô để vào vào lòng. Đêm ấy còn cưỡng bức cô, quyết chiếm hữu cô đến bằng được. Kết quả thì… cô mang thai bé của hắn chỉ còn biết quan sát trời kêu khổ, ngó đất khóc than nhưng mà thôi. Liệu nữ phụ Lô Ái Thi sẽ ra sao trong những diễn biến kế tiếp?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc:https://truyenfull.com/ba-be-bi-la-nam-chinh-phan-dien.5310/