Ba Bé Bi Là Nam Chính “Phản Diện”

Nay giới thiệu về ba bộ truyện ngôn tình xuyên không tổng hợp, vì mỗi bộ truyện đều kết hợp với nhiều thể loại khác, và trên hết truyện đều đã hoàn thành nên các bạn không còn lo đợi dài cổ mà tác giả bỏ con giữa chợ nữa. Ngoài ra bạn có thể tìm nhiều bộ truyện hơn thông qua truyện xuyên không ngôn tình.

Bạn đang xem: Ba bé bi là nam chính “phản diện”

Tôi thích đọc xuyên không, vì đơn giản xuyên không từ trước đến giờ không gây cho tôi cảm giác nhàm chán. Đôi lúc tôi hòa vào với nhân vật, lại tưởng bản thân mình là nhân vật chính khám phá thế giới mới. Lời văn của tác giả càng sinh động càng mang sự gần gũi đến với độc giả dễ dàng hơn.

#1. Ái Phi, Trẫm Thật Sự Không Mệt Mỏi


*
*
*
*

Rõ ràng đã tránh nhưng vẫn không thể khỏi.

Xem thêm: Cách Bật Chế Độ Kiểm Tra Chính Tả Trong Word 2007 Trở Về Sau


Ba Bé Bi Là Nam Chính Phản Diện của tác giả Vũ Lạc Ái, hoàn thành với 75 chương truyện. Truyện cũng không thật sự có nội dung mới mẻ, cũng dạng nữ phụ lọt vào mắt nam chính, nhưng ở đây nữ phụ cô đang vác theo cái bụng chình ình và có sinh linh bé nhỏ mang giọt máu của nam chính trong đó.

Nữ chính là Hạ Như Mai, vì đọc một quyển truyện mà ngay hôm sau liền xuyên không vào đó, trở thành nữ phụ Lô Ái Thi, sống tại thời đại 21 xuyên đến thế kỷ 22. Đối với cô mà nói tất cả đều mới mẻ, cô phải học quen dần với mọi thứ xunh quanh bởi lẽ con đường trở về thật mù mờ đi. Lúc xuyên không cô chỉ là một đứa trẻ 10 tuổi lấy lý do bạo bệnh mà quên hết đi ký ức, trên cô còn có hai ông anh đa tài nhưng chưa bao giờ được gặp mặt cho đến khi trưởng thành thành thiếu nữ cũng vậy.

Hạ Như Mai – Lô Ái Thi sau này gia nhập PW học tập nhiều điều, trở thành một đặc nhiệm giỏi. May mắn thay cô đã được về chung đội với nàng nữ chính, trung tâm của vũ trụ. Nhưng thật oan nghiệt sao tên nam chính Diệp Gia Thành ấy lại mang cô để vào trong lòng. Đêm ấy còn cưỡng bức cô, quyết chiếm hữu cô cho bằng được. Kết quả thì… cô mang thai con của hắn chỉ còn biết nhìn trời kêu khổ, ngó đất khóc than mà thôi. Liệu nữ phụ Lô Ái Thi sẽ ra sao trong những diễn biến kế tiếp?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc:https://truyenfull.com/ba-be-bi-la-nam-chinh-phan-dien.5310/