AUTO TÌNH TRONG THIÊN HẠ VÕ LÂM

Không phải tốn vài tháng để chạy truyền thông media như đông đảo tựa game khác trước lúc ra mắt, Võ lâm truyền kỳ - Tình vào thiên hạ chỉ việc một post kêu gọi lượt thích trên fanpage facebook là việc trình làng Tình vào thiên hạ vươn lên là một chủ đề nóng bỏng trên xã hội mạng. Tình trong nhân gian nhanh nệm thu hút hàng trăm ngàn người chơi.

Bạn đang xem: Auto tình trong thiên hạ võ lâm

Bạn đã xem: auto tình trong dương thế võ lâmBạn vẫn xem: Võ lâm truyền kỳ tình vào thiên hạ

Nói do đó để thấy được tình yêu mãnh liệt của xã hội game thủ Việt cùng với Võ lâm truyền kỳ - tựa game nối liền với vô số kỷ niệm của số đông người nghịch từ đều ngày đầu ban đầu làng game Việt.


*

Khi sự trông mong của cộng đồng đã lên tới mức đỉnh điểm thì cuối cùng, Võ lâm truyền kỳ đưa ra một phiên bản thử nghiệm, với tên Tình vào thiên hạ. Thế nhưng, đón chờ tín đồ chơi vào phiên phiên bản Tình vào thiên hạ là gì?

Lag, lag, lag và… mất kết nối

Thực sự, đây chắc hẳn rằng là cảm nhận chung ví dụ nhất của người chơi khi bước vào Tình trong thiên hạ. Trong thời gian hai ngày đầu, hầu như người chơi bắt buộc đăng nhập vào game. Hầu hết việc có vẻ khá hơn giữa những ngày sau. Số đông game thủ đã hoàn toàn có thể đăng nhập, dù song lúc gặp gỡ khó khăn hoặc mất kết nối vào giờ đồng hồ cao điểm. Và sau khi đã đăng nhập được vào game, bạn chơi đang phải đối mặt với điều khiếp sợ hơn: lag.


*

Làng game có một câu kinh điển như rứa này: “Game không khiến họ bạo lực. Lag mới khiến bọn họ như thế”. Nếu câu nói này vận dụng đúng trong phiên bản Tình vào thiên hạ, có lẽ rằng rất nhiều bàn phím, chuột đã biết thành đập vỡ lẽ trong cơn khó tính của game thủ.

Đúng vậy, Tình trong thiên hạ… cực kì lag. Hiện tượng đánh quái không lên máu bởi vì lag vị trí, dịch rời giật ngược, bơm máu không được,... Xuất hiện với gia tốc gần như là… từng phút một vài ba lần. Trong cả trong cam kết ức về phiên bản Công thành chiến, tín đồ viết cũng chưa từng được chứng kiến nạn lag khủng khiếp đến thế. Tính đến thời gian hiện tại, tình trạng này vẫn chỉ khả quan hơn vào thời điểm… nửa đêm mang đến sáng hôm sau, khi phần lớn người nghịch đã im giấc.

Xem thêm:


*


*

Bảng xếp hạng trên Vu Sơn với Bảo Sơn như nhau nhau

Và bao gồm lẽ, đây là một trong số những lý do chính của nàn lag, mất kết nối...

Lỗi game

Ngay sau nàn lag, fan chơi tiếp tục đương đầu với thực sự “tàn khốc”: Tình vào thiên hạ chính là Cửu niên trùng phùng đã bỏ bớt những kĩ năng thăng cấp nhanh để tương tự với Công thành chiến năm xưa. Rõ ràng, đây là một ý tưởng rất đáng khen ngợi của NPH VNG, nhưng với thời gian sẵn sàng quá vội gáp, họ đã không thể đã cho ra một phiên phiên bản “cắt gọt” hoàn chỉnh nhất.

Đầu tiên là lỗi về nhiệm vụ Hoàng Kim với nhị NPC nổi tiếng: Dã Tẩu với Long Ngũ. NPH đơn giản là đựng hai NPC này để bạn chơi ngoài làm nhiệm vụ thăng cấp cho nhanh, dẫu vậy lại… quên chứa tại một số trong những môn phái. Không hề ít người đùa đã tìm được “bí mật” này và thăng cấp nhanh chóng, vượt xa các môn phái không có NPC. Ngay lập tức sau đó, VNG đã đưa ra bạn dạng sửa lỗi, dẫu vậy hậu quả của lỗi này làm ra mất thăng bằng nghiêm trọng giữa người chơi.


*

Lỗi trọng trách Hoàng kim đươc post bên trên diễn lũ Võ lâm truyền kỳ

Tiếp sau đó, đông đảo lỗi rất lớn khác của Cửu niên trùng phùng “chỉnh hình” dần dần lộ rõ: Ngũ Độc “đau khổ” vị Sâu vô hình không hề gây tiếp giáp thương, Thiên vương vãi Bang 5x chật vật tấn công quái 2x vị sát thương kỹ năng bị lỗi, đồ vật hết thời gian chịu đựng không giải quyết và xử lý được vì không có Thương nhân thần bí, nhân vật quan trọng thi triển kỹ năng, vào tổ đội không thừa hưởng kinh nghiệm,... Liên tiếp xuất hiện khiến cho người chơi đề xuất rất kìm giữ và kiên trì mới có thể không… nghỉ game ngay.

Những dư âm đẹp nhất từ đam mê

Người chơi Võ lâm truyền kỳ - Tình trong thiên hạ có 1 phần không nhỏ dại là những gamer kỳ cựu từ phiên bản đầu tiên của game quay lại tìm kiếm hồi ức xưa. Những gamer này, sau 10 năm, vẫn trở buộc phải chững chạc, không rầm rĩ chửi bới, không ks, đồ gia dụng sát, ngăn phá bãi, pk... Các nữa. Thực tế, trong suốt một tuần lễ chơi Tình trong thiên hạ, người viết có một lần bị… vật sát vày đối phương… bấm nhầm nút. Giữa dòng sự lag, lỗi game, đây chắc hẳn rằng là một tinh tế thật đẹp nhất của phiên bạn dạng Tình trong thiên hạ.