ẢNH CƯỚI HIẾM CỦA NGHỆ SĨ HOÀI LINH, THU MINH VÀ CÁC SAO VIỆT

Khán giả bất thần với hình hình ảnh trẻ măng, non tơ của những nghệ sĩ nổi tiếng, gạo nơi bắt đầu như: NSND Như Quỳnh, Ánh Tuyết, Kim Xuân, Diễm My, Hoài Linh, Xuân Hinh, Chí Trung, Ngọc Huyền... Trong tập hình ảnh cưới những năm 70, 80 thế kỷ trước.
theo dõi và quan sát trên
*

không giống xa cùng với những album ảnh lung linh nghệ thuật của các cặp đôi bạn trẻ các nghệ sỹ trẻ được chụp trong năm hiện tại. Các nghệ sĩ gạo cội, lừng danh như Xuân Hinh, Hoài Linh, NSND Hồng Vân, ca sĩ Ánh Tuyết, NSƯT Chí Trung, Ngọc Huyền, Kim Xuân…đã gây bất thần với khán giả trong tập hình ảnh cưới đơn giản thập niên 70, 80 thế kỷ trước. 

Đầu tháng bốn vừa qua, MC Kỳ Duyên đăng lại loạt hình ảnh các người nghệ sỹ hải ngoại chụp hơn 10-20 năm trước, vì chưng một người bạn của mình đăng thiết lập trên trang cá nhân. Vào loạt ảnh, người ái mộ bất ngờ khi thấy bao gồm cả hình ảnh cưới của danh hài Hoài Linh.

Bạn đang xem: Ảnh cưới hiếm của nghệ sĩ hoài linh, thu minh và các sao việt

Lễ cưới của NSƯT Kim Xuân được tổ chức vào trong ngày 4.2.1980

Đám cưới của nghệ sỹ Xuân Hinh và bà xã năm 1995

Diễm My diện đầm cưới màu sắc trắng, sơn son đỏ đậm trong đám hỏi với doanh nhân Việt kiều năm 1994.

Đám cưới của vợ chồng nghệ sĩ Chí Trung - Ngọc Huyền ra mắt cùng năm với vợ ck diễn diên Chiều Xuân - nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân. Ngọc Huyền diện áo dài, team khăn voan với đeo găng tay ren. Sau này, Ngọc Huyền kinh doanh dịch vụ trang điểm và cho mướn váy cưới.

Nghệ sĩ Chiều Xuân năm đôi mươi tuổi (1987) trong đám cưới với nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân. đầm cưới của thiếu phụ diễn viên mướn từ cửa ngõ hiệu của nhà diễn viên Mai Châu - cửa ngõ hiệu đầm cưới danh tiếng nhất thủ đô ngày ấy. Hoa cưới được đặt từ 1 tiệm hoa lâu lăm ở phố cửa ngõ Nam.

Xem thêm: Hwang Jung Eum Và Choi Daniel Và Bạn Gái, Choi Daniel Và Bạn Gái

Diễn viên hài Chí Tài và vk trong đám cưới diễn ra vào năm 1987. Làn tóc và bí quyết diện thiết bị của cả hai được cho là chịu tác động từ các ngôi sao Hong Kong thập niên 1980.

Sau 10 năm quen biết, trải qua bao sóng gió, diễn viên Lê Tuấn Anh cùng nghệ sĩ Hồng Vân cuối cùng cũng… "về chung một nhà” vào sự hân hoan của công ty bè. Lễ cưới ra mắt tại nhà hàng Ngã bố Sông - nhà hàng quán ăn của nhị vợ chồng Lê Tuấn Anh và Hồng Vân. 

NSND Như Quỳnh (phải) trong phục trang nền nã của đàn bà Hà Nội lúc kết hôn thuộc nhiếp hình ảnh gia Nguyễn Hữu Bảo vào thời điểm năm 1980.

Tài tử Chánh Tín và bà xã - ca sĩ Bích xoa - trong đám cưới tổ chức năm 1974, cô dâu mặc áo dài, team khăn voan.

Ngày 23.3.2003, đúng lúc sinh nhật của bố, phái nữ diễn viên đáng yêu Hiền Mai làm lễ cưới. Hôm đó, hiền hậu Mai khá nổi bật và long lanh trong cái soirée cưới bởi pha lê của công ty áo cưới Ánh Linh và cỗ áo dài mềm dịu của Việt Hùng.