Ảnh bướm girl xinh

Có thể nói khi người mẹ đang sở hữu một cái mu lồn đẹp và mủm mỉm thì sẽ luôn đánh gục phần đông thằng bọn ông, với không ai có thể kiềm được ham mong khi được nhận thấy những hình hình ảnh mu lồn to, múp và đẹp của các thiếu nữ phụ nữ.

Dưới trên đây Girl Xinh Info sẽ giải thích cho bằng hữu hiểu rõ cố nào là mu lồn rất đẹp ở bà bầu phụ nữ, và cung cấp cho anh em những hình hình ảnh mu lồn đẹp của các chị em gái xinh tươi tại Châu Âu, Châu Á, Việt Nam, Nhật, Hàn Quốc… tha hồ nước cho đồng đội rửa mắt.

Định nghĩa mu lồn rất đẹp là gì?

 

*

 

Mu lồn là 1 trong những cụm từ bình dân của người việt nam Nam, thương hiệu khoa học hoàn toàn có thể gọi là âm đạo, âm hộ hay con nít hơn xíu sẽ gọi là bướm.

Lồn bao hàm các bộ phận như Mu, Lông Mu, Mép Lồn, Hột Le, … trên đây là thành phần dễ chú ý nhất của chị em.

Và lồn đẹp nhất của một cô gái có tác động nhiều nhất đó là mu lồn. Với mu lồn là là phần nhô cao bên ngoài bộ phận sinh dục nữ, nằm trên xương mu, là phần tích tụ của tế bào mỡ bên dưới da, phía trên của xương mu. Đến tuổi dậy thì, lông mu ban đầu mọc và che phủ phần mu.

Và mu lồn là khoanh vùng của cơ thể trực tiếp phía trên âm hộ, nó nằm xung quanh phần môi bự (hay môi ngoài). Độ múp cùng vẻ đẹp nhất của mu nhờ vào độ dày mô mỡ bên dưới da. Khi đến tuổi dậy thì, lông mu ban đầu mọc, bao trùm phần này góp lồn của các cô gái trở đề nghị ẩn hiện khôn cùng kích thích.

Và mu lồn không phải một bộ phần sinh dục, nhưng đó là một vùng cực kỳ kích thích so với cánh ngươi râu, và phần lớn hình ảnh mu lồn đẹp nhất đều biểu lộ sự gọi mời với cánh bầy ông.

Các kiểu dáng lồn của phụ nữ ngày nay

Lồn của phụ nữ có 9 phong cách dáng. Và lồn rất đẹp hay kém hấp dẫn cũng do các kiểu dáng vẻ lồn quyết định. Dưới đây là 9 các loại lồn thường nhìn thấy ở phụ nữ

Môi trong ko đối xứng

2 đôi môi bên trong không đối xứng tức là sẽ có một môi lớn và 1 môi nhỏ.

Môi kế bên cong

 

*

 

Đây là kiểu dáng thường điện thoại tư vấn là lồn móng ngựa vì có môi bên cạnh cong lên thành hình móng ngựa. Tùy ở trong vào dạng hình móng ngựa lớn hay nhỏ nhắn mà rất có thể quan gần cạnh thấy của môi mặt trong.

Đôi môi trong nổi bật

 

*

 

Loại cơ quan sinh dục nữ này vẫn trông như môi trong cũng tương tự môi ngoài. Hay thì môi ko kể sẽ bị tách bóc ra vì chưng môi âm hộ bên trong lớn rộng so với môi cơ quan sinh dục nữ bên ngoài. Đây là mẫu mã rất phổ cập của phụ nữ

Môi không tính nổi bật

 

*

 

Có đôi môi bên phía ngoài nổi bật là môi lồn quan sát sẽ múp và to.

Đôi môi trong dài

 

*

 

Đôi môi vào dài, lủng lẳng ra mặt ngoài, rất dễ nhận thấy là khi mẹ khép 2 chân lại đông đảo vẫn thấy 2 môi trong hơi mỏng.

Đôi môi ngoại trừ dài

 

*

 

Đôi môi của lồn sẽ khủng và nhiều năm hơn thông thường khiến mang đến bờ môi rủ xuống.

Đôi môi bé dại mở

 

*

 

Kiểu dáng vẻ lồn này còn có hình dang môi kế bên và môi trong chú ý khá nhỏ, thậm chí hoàn toàn có thể nhìn thấy hột le tuy vậy chị em đã khép hai chân.

Đôi môi nhỏ dại khép lại

 

*

 

Đây còn được gọi là Lồn Barbie, đây là kiểu lồn cực hiếm và là cực phẩm trong những loại lồn, và được vinh danh là một số loại lồn đẹp nhất. Thứ hạng dáng thường nhìn thấy là môi trong với môi ngoại trừ đều khép lại, và môi không tính sẽ khép lại chế tạo thành 1 khe khôn xiết hấp dẫn.

Đôi môi vào và xung quanh đều nhau

 

*

 

Đây là một số loại môi mang tên gọi là hoa Tulip. Các loại lồn này hay khá phổ biến. Phần môi nhỏ bên trong có form size khá phệ và hoàn toàn có thể phát triển ra cả mặt ngoài, thế nên khi bà bầu ngồi bình thường thì có thể nhìn thấy luôn luôn cả môi nhỏ.

Hình hình ảnh mu lồn rất đẹp của phụ nữ

 

*
*
*
*
*
*
*

 


Hình ảnh và đoạn phim đang bị khóa
*
Mở pass