Anh Áo Đen Sinh Nam Bao Nhiều

Chỉ với từ khóa "Anh Áo Đen", chúng ta nhận được hơn 119.000.000 kết quả chỉ trong vòng 0,43s; cùng với hơn 758k lượt đăng ký trên YouTube và 735.738 followers trên Fanpage chính thức,... đó là những con số mà Đại An - "Anh Áo Đen" đang sở hữu.


Là một trong những từ khóa quen thuộc trên Youtube được lứa tuổi học sinh yêu thích, series "Anh Áo Đen" bắt đầu những tập phim đầu tiên vào đầu tháng 1/2020 và nhận nút bạc sau 1 tháng với 100.000 lượt đăng ký. Tạo dựng các tình huống xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, đề cao cách đối nhân xử thế giữa con người với nhau, series "Anh Áo Đen" từ đó rút ra các bài học giá trị và góp phần giúp cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Với tạo hình cool ngầu, Đại An (Anh Áo Đen) thường ra tay giúp người khi gặp chuyện bất bình và gây ấn tượng với khán giả qua các tập phim.

Bạn đang xem: Anh áo đen sinh nam bao nhiều

Một trong những yếu tố giúp bộ phim gây được sự chú ý với khán giả là nhân vật chính với tên thường gọi là "Anh Áo Đen". Vào vai diễn có ngoại hình "cool ngầu" với bộ trang phục đen từ đầu đến chân, Đại An đã khắc họa được tính cách của nhân vật: bên ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp khi nhiều lần hiệp nghĩa cứu người.

Ít ai biết rằng, Đại An từng là Sinh viên đạt điểm tốt nghiệp Thủ Khoa của Trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh TPHCM. Anh chàng hoàn toàn "hạ gục" những vai diễn khó nhằn, thoải mái thể hiện tính cách nhân vật trên màn ảnh. Ngoài đời, Đại An được biết đến ở vai trò MC Hype (người đồng hành cùng các DJ trong mỗi chương trình, sự kiện âm nhạc). Sở hữu cho mình ngoại hình ưa nhìn, cùng những kỹ năng chuyên nghiệp và nền tảng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực MC Hype, Đại An được khá nhiều bạn trẻ yêu thích.

Xem thêm: Top 10 Game Mobile Nhiều Người Chơi Nhất 2017, Game Mobile Nhiều Người Chơi Nhất 2017

Đại An chia sẻ, chính nhờ series Anh Áo Đen mà khi gặp anh ngoài đời, rất nhiều người "quên mất" tên thật của anh, thay vào đó gọi anh bằng nhân vật trong phim. Khác hẳn với hình tượng lạnh lùng trên phim, Đại An ngoài đời khá thân thiện và có phần hài hước. Trong quá trình quay phim, Đại An luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực đến cho ekip. Nói về việc tham gia series Anh Áo Đen đến thời điểm này, anh cho biết: "Mình thấy bản thân nhận được nhiều thứ hơn, học được nhiều thứ, biết thêm nhiều người hơn. Quan trọng nhất là mình và ekip đã cùng nhau mang đến cho khán giả những tập phim có giá trị".

Tháng 1/2021, Anh Áo Đen đã xuất hiện tại buổi Offline “Biệt đội công lý” (TPHCM) cùng Anh Thám Tử, Tống Ca, My Mie, Củ Tỏi và Tloo. Và có thể trong năm nay, Anh Áo Đen sẽ tiếp tục tổ chức những buổi Offline như trên ở các vùng miền khác nhau để gửi giao lưu, gặp gỡ, và gửi lời cám ơn đến với người hâm mộ đã luôn ủng hộ trong thời gian qua.

Qua hàng loạt tập phát sóng, series "Anh Áo Đen" đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về nội dung hấp dẫn cũng như cách diễn xuất của nhân vật. Với sự yêu mến từ khán giả, "Anh Áo Đen" hứa hẹn sắp tới sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho người xem, cụ thể là hợp tác nhiều hơn với các talent, hot Tiktoker, YouTuber,... và đa dạng hóa nội dung để mang đến nhiều màu sắc cho series “Anh Áo Đen”.

Kênh YouTube Anh Áo Đen: https://www.youtube.com/anhaodentv


Theo Sở hữu trí tuệ

Copy linkhttps://sohuutritue.net.vn/dai-an-series-anh-ao-den-da-mo-ra-cho-toi-nhieu-co-hoi-d120675.html