Cách Khắc Phục Lỗi Không Khởi Động Được Android Tv Box

TV Box đã rất thịnh hành với người dùng nhờ năng lực biến tivi hay thành tivi hợp lý với mức chi phí hợp lý. Bạn cũng có thể sẽ đề nghị tìm cách reset app android TV Box sau một thời gian sử dụng, khi TV Box của bạn chạm chán một số lỗi tương quan đến phần mềm, ứng dụng y như nhiều thiết bị năng lượng điện tử thông minh khác. Đây là cách dễ dàng nhất để giải pháp xử lý lỗi trên truyền hình Box, trước lúc tìm đến những phương án khác rắc rối hơn. ẩm thực điện vật dụng belyvn.com vẫn hướng dẫn chúng ta cách khôi phục thiết đặt gốc cho game android TV Box cấp tốc chóng, kết quả trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi không khởi động được android tv box

Khi nào bắt buộc reset apk TV Box

- truyền ảnh Box bị trễ hoặc treo logo

- Xuất hiện một số ứng dụng ko tương thích, không dùng được bên trên box hoặc không chạy được một số trong những phần mềm cơ phiên bản của Google như Youtube.

- vô tuyến Box bị khởi động lại liên tục.

Có nhiều lý do gây ra những hiện tượng lạ trên, mặc dù nhiên, reset TV Box là trong những cách xử lý nhanh lẹ nhất bạn có thể thử.

Cách reset app android TV Box

Lưu ý: trước khi thực hiện khôi phục lại thiết lập gốc cho android TV Box của bạn, hãy copy số đông dữ liệu quan trọng ra ổ cứng, usb vì sau khi thiết đặt lại thì toàn thể dữ liệu trong máy đang mất hết. Khi đó, các bạn dạng cập nhật firmware vẫn tồn tại nhưng các dữ liệu như các ứng dụng, hình ảnh và dữ liệu lưu trữ nội bộ sẽ bị xóa sạch.

Cách 1: Reset TVbox trong sở hữu đặt

Bước 1: vào giao diện home trên tivi, chọn cài đặt đặt/Settings

Bước 2: Vào phần Sao lưu với khôi phục/Sao lưu & đặt lại/Backup và Reset tùy theo dòng

Bước 3: chọn vào Đặt về dữ liệu gốc/ Factory Data Reset

Bước 4: xuất hiện thông báo new về việc những dữ liệu có khả năng sẽ bị xóa sau thời điểm reset lại game android Tivi Box >> chọn tiếp Reset device để xác thực thao tác.

*

Cách 2: Trường hòa hợp TV Box bị lỗi nặng

Nếu đã sử dụng cách reset apk TV Box trong phần cài đặttrên mà không khắc phục và hạn chế được lỗi, thậm chí tắt đi bật lại box vài lần mà cũng ko thể ráng đổi được gì. Thời điểm này, bạn phải sử dụng biện pháp RESET cứng lại app android tivi box.

Việc bạn phải làm là search nút Reset (kí hiệu là Recovery, Restore hoặc Upgrade), một số sản phẩm TV Box sẽ sở hữu nút reset nổi rất có thể dùng tay nhấn, đa phần nút này ở ẩn trong lỗ reset hoặc tất cả nút nằm trong 1 cổng khác như cổng AV thì bạn phải tìm vật nhọn, cứng ví dụ như tăm để chọc.

Bước 1: Rút mối cung cấp điện game android TV Box

Lưu ý: TV Box vẫn buộc phải được nối với truyền họa qua dây HDMI và kết nối với chuột.

Bước 2: sử dụng tăm Chọc vào nút reset và giữ nguyên, đồng thời đó cắn nguồn điện mang lại Tivi Box chờ mang lại box khởi động.

*

Bước 3: Recovery xuất hiện, cần sử dụng chuột chọn wipe data/factory reset >> lựa chọn tiếp Yes - delete all user data

Bước 4: lộ diện dòng chữ chạy color vàng ở góc trái screen và tạm dừng ở Data Wipe Complete >> Click vào Reboot System Now cùng chờ android TV Box của người tiêu dùng khởi cồn lại là dứt cách reset game android TV Box với nút reset này.

Xem thêm: Thời Gian Hồi Quái Rừnchi Tim Tuong Phat 3, Cách Đi Rừng Lmht Mùa 10 Hiệu Quả

*

Cách reset một số trong những dòng TV Box nuốm thể

Reset cứng FPT Play Box

Bước 1: Tắt FPT Play box:

- ví như box cũ không có nút tắt nguồn hoàn toàn có thể rút nguồn điện và cắn lại nhằm box khởi hễ lại.

- giả dụ là FPT Play box 2018, xuất xắc FPT Play Box 2019 mới có nút tắt mối cung cấp phía sau. Người dùng sử dụng nút ấn vùng phía đằng sau box để tắt bật khởi động lại box.

Bước 2: khi box đã khởi động, ấn phím Home thường xuyên (ấn-thả-ấn-thả liên tục) cho tới khi trên screen tivi hiện tại lên hình ảnh FPT Telecom.

Bước 3: screen hiển thị hình ảnh Reset Factory.

Bước 4: Trên điều khiển dùng phím điều hướng di chuyển.

Bước 5: lựa chọn “Wipe data/Reset Factory”

Bước 6: cần sử dụng phím điều hướng trên Remote chọn “Yes”

Bước 7: dịch rời và lựa chọn ” Wipe Cache partition” sau đó chọn “Yes”

Bước 8: lựa chọn “Reboot System Now” để khởi hễ lại box là bạn đã thực hiện chấm dứt cách reset apk TV Box này.

*

Reset Xiaomi ngươi Box S

Bước 1: Tắt nguồn Xiaomi mi Box S TV Box.

Bước 2: Nhấn cùng giữ nút "Home" và "Menu" của tinh chỉnh và điều khiển từ xa.

Bước 3: Bật nguồn Xiaomi mi Box S TV Box, để vào chính sách khôi phục.

Bước 4: chọn "Reboot System Now" .

Bước 5: Trên screen tivi mở ra dòng nhắc bạn chọn "Xóa toàn bộ dữ liệu/Delete all the data".

Bước 6: sau khi xóa dữ liệu, lựa chọn "khởi động lại" >> chọn System 1

Trên đó là một số bí quyết khôi phục thiết đặt gốc đến TV Box nhanh gọn lẹ và đơn giản dễ dàng nhất khi chạm mặt sự cố. Mặc dù nhiên, nó ko thể khiến cho bạn khắc phục trong hồ hết trường hợp. Nếu như cách reset game android TV Box bên trên không công dụng với trường phù hợp của bạn, thì các bạn bạn đề nghị update lại firmware. Chúc chúng ta thành công!