Acc google drive không giới hạn

*

Google Drive đang trở thành một công cụ rất thân quen và vô cùng có lợi với không ít người dùng hiện giờ nhờ sự ổn định, thân thiện, dễ sử dụng, dễ chia sẻ, dễ cai quản và nhiều chức năng ưu việt khác.

Bạn đang xem: Acc google drive không giới hạn

Tuy nhiên với đầy đủ cá nhân, doanh nghiệp mong muốn lưu trữ tài liệu với dung lượng lớn như những doanh nghiệp sản xuất, xây dựng, bất động sản (lưu trữ bạn dạng vẽ, thiết kế, hình ảnh sản phẩm...) hay các đơn vị truyền thông (lưu trữ video, hình ảnh, game, sách, audio...) thì dung lượng 15G hay những gói mua bổ sung dung lượng của Google không đáp ứng đủ.

GIẢI PHÁP LÀ GOOGLE WORKSPACE ENTERPRISE PLUS!

Với dung tích DRIVE KHÔNG GIỚI HẠN, Google Workspace Enterprise là giải pháp tuyệt vời với hoàn toàn phù hợp cho những người dùng mong muốn lưu trữ dữ liệu lớn với ngân sách chi tiêu rất thích hợp lý. Phiên phiên bản chính thức với có phiên bản quyền trực tiếp từ Google.

Xem thêm: Đọc Truyện Cô Giaos Thảo (Tập 2), Cô Giáo Thảo 2014

*
Bộ lưu giữ Google Drive không giới hạn của tài khoản Google Workspace Enterprise Plus

Ngoài những tính năng căn bản của gói G Suite (Google Workspace) như email tên miền riêng; Docs; Sheets; Slides; Form; Sites; Hangouts; Calendar... Bạn còn có thêm nhân kiệt Shared Drive (còn call là Team Drive hay bộ nhớ lưu trữ dùng chung) với tuỳ chọn linh hoạt được cho phép các member được cài lên/sửa/xoá/xem các tài liệu trong thuộc 1 thư mục.

*
Tính năng Shared Drive (Bộ nhớ cần sử dụng chung) trong Google Workspace Enterprise Plus có thể chấp nhận được chia sẻ folder với các thành viên khác được phép upload/download/xem/sửa/xoá tài liệu không giới hạn.

Một số người tiêu dùng sử dụng phiên phiên bản Google Workspace Enterprise Plus với bộ nhớ Drive dung tích không giới hạn do belyvn.com cung cấp:

*
*
*
*

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ lúc ĐĂNG KÝ G SUITE (GOOGLE WORKSPACE) VỚI belyvn.com:

+ Dịch vụ bạn dạng quyền bao gồm thức. Cam đoan uptime 99.99% từ Google.

+ hỗ trợ tư vấn dịch vụ cùng giải pháp tương xứng giúp tiết kiệm ngân sách chi tiêu và khai thác tối đa anh tài của G Suite. 

+ Thiết lập, khởi tạo dịch vụ và phía dẫn áp dụng miễn phí. 

+ giải quyết các sự cố và cung ứng kỹ thuật 24/7

+ Xuất hoá đối kháng VAT. 

+ mức ngân sách Ưu đãi với cơ chế chiết khấu khi đăng ký số lượng lớn. 

+ khuyến mãi kèm thương hiệu miền và Mã khuyến mại quảng cáo google adwords trị giá chỉ 1.300.000đ khi đăng ký con số lớn (có đk áp dụng)

Liên hệ belyvn.com - Đối tác Uỷ quyền của Google nhằm được hỗ trợ tư vấn và Đăng ký Google Drive ko giới hạn/Google Workspace Enterprise bạn dạng quyền chính thức từ Google.

Hotline:

belyvn.com.vn