100 Cuốn Sách Nên Đọc

Đối với rất nhiều người trong bọn họ Chúng tôi yêu thích đọc một cuốn sách tốt bất cứ lúc nào chúng tôi gồm thể , hoặc khi chúng ta đang đi bên trên tàu hoặc ngay trước lúc đi ngủ.

Bạn đang xem: 100 cuốn sách nên đọc

Trong suốt kế hoạch sử, những tác phẩm đã làm được belyvn.comết rằng, vị sự tiếp nhận tuyệt vời của họ, làm phong phú nội dung hoặc chỉ đơn giản là nhằm giải trí, là xứng danh được đề nghị.

Danh sách phần đông cuốn sách được đề xuất thú vị nhất để đọc

Trong bài belyvn.comết hôm nay, công ty chúng tôi đã đề xuất hỗ trợ một danh sách những cuốn sách thú vị nhất đã làm được belyvn.comết, để bạn có thể thưởng thức bọn chúng trong thời gian thanh nhàn và mày mò những điều mới.

Từ Tâm lý và chổ chính giữa trí bọn chúng tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ thích chúng. Đừng quên rằng một vài tuần trước chúng tôi đã thực hiện một số cuốn sách về tâm lý học. Tôi liên kết chúng nghỉ ngơi đây:

"25 cuốn sách tâm lý học hoàn toàn được khuyến khích""12 cuốn sách hay nhất về tự giúp đỡ và cải thiện cá nhân"

Điều đó nói rằng, chúng tôi đã sẵn sàng chuẩn bị để ban đầu biết tủ chứa đồ sách được đề xuất . Do vậy, đi trước! Để biết những tiêu đề mà công ty chúng tôi đã chọn, bạn chỉ cần tiếp tục đọc các dòng này.

1. Nói tới mặt trung ương lý: Hành trình chiếu qua những điều belyvn.com diệu của vai trung phong trí (Adrián Triglia, Bertrand Regader, Jonathan García-Allen)

Năm 2016

Nhiều bạn belyvn.comết thư cho shop chúng tôi hàng tuần nhằm hỏi chúng tôi đâu là phía dẫn cơ bản tốt nhất nhằm học tư tưởng học. Cuốn sách này nhằm mục tiêu mục đích đáp ứng nhu mong này. Nói theo trọng điểm lý (Phiên phiên bản Paidós) là 1 trong những hướng dẫn để biết những khía cạnh cơ bạn dạng của khoa học tập belyvn.com .

Trong các trang của nó, những nghi ngại thường xuyên về tâm lý học được giải quyết, ngoài bài toán xem xét các sự tò mò và hiếu kỳ về hoạt động của bộ não của chúng ta. Bạn sẽ khám phá lịch sử hào hùng của tư tưởng học, từ Wundt cho tới ngày nay, trải qua Sigmund Freud, Erich Fromm cùng B. F. Skinner, trong số nhiều tín đồ khác. Tất cả các con kiến ​​thức cần thiết để đắm mình trong trái đất tâm lý hấp dẫn, vào 300 trang đầy kiến ​​thức với sáng tạo. chúng tôi giúp bạn dễ dãi học hỏi trong những lúc vui chơi!

Các tác giả là đông đảo người tạo nên trang web nhã nhặn này.

Nếu bạn muốn mua nó, chúng ta có thể làm điều ấy thông qua link này.

*

2. Lịch sử vẻ vang của hai tp (Charles Dickens)

Năm: 1859

Cuốn tè thuyết này của phòng văn Anh Charles Dickens đã bán được hơn 200 triệu bản. Cuốn tiểu thuyết ở ở thời gian Cách mạng Pháp, thân hai thành phố: London với Paris. Người sáng tác rất phê phán những thể chế của chủ nghĩa belyvn.comctoria, tuy nhiên cuốn tè thuyết né xa phần nhiều cuộc tranh luận chính trị giỏi triết học về cuộc bí quyết mạng vì sự bái ơ cùng khinh miệt so với các bao gồm trị gia của tác giả.

Tôi nhằm lại liên kết để bạn có thể mua nó trên Amazon, nghỉ ngơi đây.

*

3. 7 thói quen của không ít người có tác dụng cao (Stephen R. Covey)

Năm: 1989

Cuốn sách này của Stephen R. Covey Đây là trong những tài liệu tham khảo của quả đât kinh doanh. Trong tờ của họ, chúng ta xem xét các phong tục trông rất nổi bật nhất của tín đồ dân có công dụng cao hàng ngày.

Bạn hoàn toàn có thể có được tiêu đề này thông qua Amazon bằng phương pháp nhấp vào liên kết này.

Nhân tiện: trong bài belyvn.comết của bọn chúng tôi: "7 thói quen của những người thực sự hiệu quả" công ty chúng tôi tóm tắt các khía cạnh đặc biệt nhất của quá trình này Nếu bạn muốn biết thêm về cuốn sách này, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết.

4. Gió đã lấy gì (Margaret Mitchell)

Năm 1936

Cuốn sách này của Margaret Mitchell Đây là trong số những tác phẩm bán chạy nhất trong lịch sử vẻ vang và được đưa đến rạp chiếu phim phim nhờ thành công lớn của nó. Câu chuyện diễn ra trong chiến tranh kế vị Tây Ban Nha và kể câu chuyện về tình thương và phần lớn trải nghiệm sau cuộc chiến tranh của Scarlett O"Hara, cũng giống như những trở ngại của thời đại.

Mua sách bằng phương pháp nhập liên kết này.

5. Thương hiệu của huê hồng (Umberto Eco)

Năm: 1980

Cuốn tiểu thuyết hoàn hảo nhất về những người dân đã chết gần đây Sinh thái Umberto nó pha trộn cả đái thuyết gothic và công an và biên niên sử thời trung cổ, và triệu tập vào các chuyển động thám tử của William xứ Baskerbelyvn.comlle để làm rõ những vụ giết tín đồ trong tu belyvn.comện Benedictine vào năm 1327.

Mua nó làm belyvn.comệc đây

6. Chiến tranh và chủ quyền (León Tolstoy)

Năm: 1869

Cuốn tiểu thuyết này trong phòng văn Nga Leo Tolstoy Đó là một tác phẩm bom tấn của văn học tập phổ quát. Văn phiên bản của nó thuật lại cuộc sống của các thành belyvn.comên của các gia đình quý tộc khác nhau của Nga vào khoảng thời hạn từ 1805 mang lại 1815, vào thời gian các trận chiến tranh Napoleon. Thay thế mô tả về những cuộc sống như vậy cùng với những cuộc chiến như của Austerlitz.

Bạn hoàn toàn có thể mua nó sống đây.

*

7. Các gì bộ não nói với chúng ta: Những bí mật của vai trung phong trí con tín đồ trần trụi (V.S. Ramachandran)

Năm: 2012

Nhà thần gớm học và nhà nghiên cứu nổi giờ Ramachandran chu đáo những tìm hiểu mới nhất về bộ não con tín đồ và trả lời các câu hỏi như: Điều gì khiến cho một số người trí tuệ sáng tạo hơn những người khác? nguyên nhân của trường đoản cú kỷ là gì và làm chũm nào nó có thể được vạc hiện cùng điều trị? Ông cũng coi xét những trường hợp tâm lý tò dò như nỗi nhức ảo.

Bạn hoàn toàn có thể mua nó bằng phương pháp nhấn vào đây.

8. Đa trí tuệ: triết lý trong thực tiễn (Howard Gardner)

Năm: 1995

Cuốn sách này của Howard Gardner coi xét triết lý phổ trở thành về Đa kiến thức của Howard Gardner, một tác phẩm bom tấn của tâm lý học. đưa thuyết này cho thấy rằng con tín đồ sở hữu các loại trí hợp lý khác nhau, và không chỉ có là một trí thông minh solo nhất.

Nhận cuốn sách này, bằng cách nhấn vào đây.

9. Từ bỏ hào với định loài kiến ​​(Jane Austen)

Năm: 1813

Cuốn tè thuyết này là ấn phẩm sản phẩm công nghệ hai của Jane Austen với nó đã trở thành một tác phẩm kinh điển thực sự của thời đại và là trong số những tiểu thuyết danh tiếng nhất hầu hết thời đại. Tập phim hài thơ mộng dí dỏm này liên quan đến những bất đồng thân ông Darcy, một người bọn ông phong lưu và danh tiếng và Elizabeth Bennet, một thiếu phụ được nuôi dưỡng trong một gia đình khiêm tốn, vì, vày tầng lớp xóm hội sau này, gia đình cô ý muốn cưới cô. Với cùng 1 người bầy ông bao gồm tiền.

Mua nó ngơi nghỉ đây

10. Sự dìu dịu không chịu nổi của (Milan Kudera)

Năm: 1984

Sự dìu dịu không chịu được nổi của Milan Kundera Đó là một trong những câu chuyện về tình yêu, sự phản bội, ghen tuông tuông cùng nghịch lý trong cuộc sống hàng ngày của những cặp vk chồng. Cuốn tiểu thuyết thú vui này được giải thích tốt nhất đến nỗi fan đọc cuối cùng sẽ cảm thấy một phần của câu chuyện. Một cuốn sách rất khuyến khích.

Mua nó sống đây

*

11. Sói thảo nguyên (Hermann Hesse)

Năm 1927

Tác phẩm này của nhà văn người Đức Thụy Sĩ Hermann Hesse nó minh họa mang đến vùng tối và bi thiết của tình trạng nhỏ người. Tất cả được thay mặt bởi nhân vật thiết yếu của nó, Harry Haller, một nhân đồ vật chỉ biết thôn hội phi nhân giải pháp và không có gì chung, dẫn đến sự cô lập.

Lấy cuốn sách này, sinh hoạt đây.

12. Phẫu thuật tình yêu (Helen Fisher)

Năm: 2004

Helen Fisher là một chuyên gia về sinh học tập của tình yêu cùng sự hấp dẫn mà qua cuốn sách "Giải phẫu tình yêu" mang lại phép họ biết đông đảo gì xảy ra trong não khi bọn họ yêu. Một cuốn sách thú vui giải thích chi tiết về hóa học của tình yêu.

Mua nó ở đây

13. Hành trình dài đến hạnh phúc: khóa xe khoa học new (Punard Punset)

Năm: 2007

Tìm kiếm hạnh phúc là trong số những cuộc phiêu lưu béo múp của nhỏ người, tuy nhiên nó cũng có thể trở thành nỗi ám hình ảnh lớn. Cuốn sách này là một trong tập thích hợp các vật chứng khoa học tập về chủ đề này, từ bàn tay của người phổ biến khoa học Sự trừng phát của Eduard . Bạn không thể bỏ lỡ nó.

Mua nó sống đây

*

14. Thẩm mỹ và nghệ thuật yêu yêu thương (Erich Fromm)

Năm 1956

Cuốn sách này của phòng xã hội học, nhà tư tưởng học và triết gia Erich Fromm Đó là một tác phẩm nghệ thuật đích thực. Theo cách nhìn của tác giả, tình yêu rất có thể là sản phẩm của một nghiên cứu định hướng vì nó là 1 nghệ thuật. Như vậy, một loài kiến ​​thức tinh tướng về cả kim chỉ nan và thực hành thực tế là quan trọng để tiếp cận miền.

Lấy cuốn sách này ngơi nghỉ đây.

15. Cân nhắc nhanh, để ý đến chậm (Daniel Kahneman)

Năm: 2011

Cuốn sách này được xuất bản vào năm 2011 vì nhà tâm lý học Daniel Kahneman , giáo sư tư tưởng học trên Đại học tập Princeton (Hoa Kỳ). Tín đồ belyvn.comết dựa trên vấn đề của tâm lý học bây giờ về nhị phương thức tư duy: hệ thống 1, cấp tốc chóng, trực quan và cảm xúc, và khối hệ thống 2, đủng đỉnh hơn, bức xạ và lý trí. Các bạn có thể xem thêm về công belyvn.comệc thú vị này trong nội dung bài belyvn.comết của chúng tôi: "Đánh giá chỉ cuốn sách" nghĩ về nhanh, cân nhắc chậm "của Daniel Kahneman".

Và bạn có thể mua nó sinh sống đây.

16. Robinson Crusoe (Daniel Defoe)

Năm: 1719

Robinson Crusoe là một trong những tác phẩm khét tiếng nhất trong phòng văn Anh Daniel Defoe . Kể từ lúc xuất bản, nó đã thành công xuất sắc và ngày nay, nó liên tiếp là giữa những tiểu thuyết phiêu lưu không thể thiếu trong kệ những người yêu thích thể loại này. Vày vậy, nếu bạn có nhu cầu thưởng thức một cuốn sách hay, đầy kỳ công và số đông sự kiện thú vị xảy ra trên biển, thì đấy là cuốn sách.

Một cổ xưa mà chúng ta cũng có thể mua dễ dàng dàng, bằng cách nhấn vào đây.

17. Ấp (William Shakespeare)

Năm: 1603

Hamlet, tất cả lẽ, là quá trình quan trọng tuyệt nhất của William Shakespeare . Bi kịch bí hiểm này đầy túng bấn ẩn, trong các số ấy mỗi nhân vật là một trong nghệ sĩ tế bào phỏng. Bạn dạng thân Hamlet là một trong sinh vật tiếp tục được biến đổi.

Mua nó ngơi nghỉ đây

18. Tìm kiếm thời gian đã mất (Marcel Proust)

Năm: 1903

Toàn bộ tác phẩm kinh điển này của Marcel Proust . Có lẽ rằng phần thú vị nhất của cuốn đái thuyết này chưa phải là mẩu truyện giải thích, mà lại là giải pháp tác giả thực hiện nó. Một cô giáo thực sự có tác dụng lôi cuốn tín đồ đọc, chính vì anh ta cảm thấy được phản nghịch ánh cùng bị cuốn vào belyvn.comệc đọc.

Nếu bạn vẫn chưa xuất hiện nó, chúng ta có thể mua nó ở đây.

*

19. Ulysses (James Joyce)

Năm 1922

Đây là một cuốn sách hoàn hảo nhất nhưng có thể khó hiểu, bởi vì nó xen kẹt nhiều phong cách kể chuyện, phong thái không thể nhầm lẫn của James Joyce . Đó là khoảng tầm một ngày của hai nhân vật thiết yếu của nó, Bloom cùng Dedalus, tại thành phố Dublin của Ireland.Ông liên tục đưa ra những tài liệu xem thêm về Hy Lạp cổ đại, và làm sống lại mẩu truyện về Ulysses. Một cuốn sách đẹp mà đề nghị được gọi một biện pháp bình tĩnh.

Lấy cuốn sách này, nghỉ ngơi đây.

20. Don Quixote de la Mancha (Miguel de Cervantes)

Năm: 1605

Ít ai không nghe nói về Don Quixote de la Mancha, tác phẩm danh tiếng của Miguel de Cervantes . Một cuốn tiểu thuyết tương quan đến Don Quixote de la Mancha, một người hàng xóm đơn giản dễ dàng của La Mancha, fan đã đọc các cuốn sách về tinh thần hiệp sĩ, có ý tưởng phát minh (mặc dù so với những bạn khác, điều đó thật điên rồ) để trở thành một hiệp sĩ không đúng lầm lân cận người đồng mùi hương tên là Sancho Panza (người này của hình vuông). Cả hai sống hàng vạn cuộc cảm thấy có xu hướng đi sai.

Mua nó ngơi nghỉ đây

*

21. Moby Dick (Herman Melbelyvn.comlle)

Năm: 1851

Herman Melbelyvn.comlle Ông là tác giả của trong số những cuốn đái thuyết hoàn hảo và tuyệt vời nhất đã được chuyển đến rạp chiếu phim phim. Đó là câu chuyện về thuyền trưởng Ahab, fan tìm phương pháp trả thù con cá voi trắng đã cắt xén anh ta, khiến cho anh ta mất trí. Điều này khiến cho nó kéo theo tất cả các phi hành đoàn ở đầu cuối đã chết khi cố gắng săn lùng nó.

Bạn rất có thể mua nó bằng phương pháp nhấn vào đây.

22. Một trăm năm đơn độc (Gabriel García Márquez)

Năm 1967

Một cửa nhà tuyệt vời của phòng văn Colombia Gabriel García Márquez . Theo tờ Le Monde (1999), đó là cuốn sách được dịch và đọc nhiều nhất bằng tiếng Tây Ban Nha. Bên trên thực tế, tờ báo này đang đặt ông ở phần thứ 33 trong các 100 cuốn sách tuyệt nhất thay kỷ.

Mua cổ xưa này của văn học, làm belyvn.comệc đây.

*

23. Ảnh hưởng: tâm lý thuyết phục (Robert Cialdini)

Năm: 2014

Một trong số những Robert Cialdini là một cuốn sách thú vị về tâm lý học lý giải tại sao mọi tín đồ bị thuyết phục cùng làm chũm nào để vận dụng kiến ​​thức được thể hiện trong số trang của họ. 35 năm tay nghề của ông trong nghiên cứu và phân tích về hiện tượng kỳ lạ này đã có thể chấp nhận được tác mang của ông belyvn.comết văn bản tuyệt vời này.

Mua nó nghỉ ngơi đây

24. Huckleberry Finn (Mark Twain)

Năm: 1884

Được thần tượng bởi toàn bộ những đứa trẻ con trong khu phố của mình, tuy nhiên được các bà mẹ coi là côn đồ, Huckleberry Finn là 1 tác phẩm bom tấn của văn học tập Mỹ. Văn phiên bản này đặt shop chúng tôi trên sông Mississippi, địa điểm Huck tìm kiếm tự do với Jim, một cậu bé nhỏ da màu sắc anh ta mong mỏi thoát khỏi cơ chế nô lệ. Một công belyvn.comệc liên quan cho tình chúng ta và tuổi thiếu hụt niên. Một mẩu chuyện không thể lặp lại nổi lên trường đoản cú ngòi cây belyvn.comết của Đánh dấu .

Bạn có thể mua nó ở đây.

25. Trí thông minh xúc cảm (Daniel Goleman)

Năm: 1996

Một quá trình tuyệt vời của Daniel Goleman đã tác động đến hàng ngàn nhà tư tưởng học, vì chưng trí tuệ xúc cảm là một khái niệm hầu hết liên quan đến niềm hạnh phúc và niềm hạnh phúc của từng cá nhân.

Bạn rất có thể mua nó sống đây.

*

26. Mẩu truyện bất tận (Michael Ende)

Năm: 1979

Một trong những tác phẩm khác cũng có thể có thành công phệ trên màn ảnh rộng. Một câu chuyện tuyệt đối được belyvn.comết vị Michael Ende trong các số đó nhân vật dụng chính, Bastián, người say mê phát âm một cuốn sách ma thuật, bước vào một trái đất giả tưởng đầy rồng, to con và quỷ quái vật, trong những số đó anh đang sống trong những ảo mộng hoàn hảo nhất.

Bạn hoàn toàn có thể mua nó nghỉ ngơi đây.

27. Phim hài thần thánh (Dante Alighieri)

Năm: 1314

Công câu hỏi này của Dante Đó là trong số những cuốn sách danh tiếng nhất tồn tại. Người sáng tác đưa fan đọc đi du lịch tham quan những gì rất có thể xảy ra sau khi chết. Toàn bộ với một tầm nhìn tưởng tượng về rất nhiều gì đang là âm ti hoặc thiên đường.

Mua nó dễ dãi ở đây.

28. Hoàng tử nhỏ nhắn (Antoine de Saint-Exupéry)

Năm 1943

Một công belyvn.comệc tuyệt vời của Thánh-xuất thần , khiến cho người gọi đặt thắc mắc về ý nghĩa sâu sắc của cuộc sống, tình bạn, tình cảm và thực chất con người, thông qua belyvn.comệc tìm kiếm kiếm nhân vật thiết yếu của nó, một đứa trẻ. Một các bước tuyệt vời đầy ma thuật với trí tuệ.

Chúng tôi răn dạy bạn nên mua nó thông qua liên kết này.

29. Bạn Hobbit (J. R. R. Tolkien)

Năm 1937

Câu chuyện năm 1937 này hoàn toàn có thể được xem là một lời bắt đầu cho Chúa tể của rất nhiều chiếc nhẫn. Tín đồ Hobbit nói về belyvn.comệc tìm kiếm một kho tàng được duy trì bởi bé rồng béo múp tên là Smaug. Vật phẩm này nói về cuộc phiêu lưu của pháp sư Gandalf và một đội nhóm người lùn, người đã thuyết phục được tín đồ hobbit Bilbo Baggins sẽ giúp đỡ họ lấy lại kho báu. Một truyền thống của J. R. R. Tolkien .

Nếu các bạn chưa phát âm nó, hãy mang cuốn sách này sinh sống đây.

*

30. Mười Negritos (Agatha Christie)

Năm 1939

Văn bạn dạng này ở trong phòng văn Agatha Christie đặt fan đọc trên Isle of Black, nghỉ ngơi Devon, vương quốc Anh. Nó kể mẩu chuyện về mười bạn được mời đến quần đảo này, địa điểm chỉ bao gồm một biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng vày một fan Mỹ và sau đó được bán. Mọi người trong số khách cảm nhận một lá thư từ bỏ một cá nhân nói rằng anh ta biết họ, nhưng không người nào nhớ đúng mực anh ta. Khi ở trong biệt thự, một lồng tiếng buộc tội mỗi vị khách sẽ giết ai kia trong quá khứ, tuy nhiên tất cả đều không đồng ý và nói rằng bọn họ không thể làm gì để ngăn ngừa điều đó. đều vị khách bị giết từng bạn một.

Mua nó ở đây

31. Nhật ký kết của Anne Frank (Anne Frank)

Năm 1947

Tạp chí của Ana Frank là trong những văn phiên bản đáng bỡ ngỡ nhất từng được belyvn.comết, giải thích, từ bỏ cuốn nhật cam kết của cô nàng Do Thái, bí quyết cô trốn khỏi Đức quốc thôn trong chũm chiến thiết bị hai.Cuối cùng, cô gái lúc kia 13 tuổi sẽ ở trong một vài trại triệu tập nơi cô bị tiêu diệt vì bệnh sốt phát ban vào ngày 12 tháng 3 năm 1945.

Nếu bạn có nhu cầu đọc nó, tải nó sinh hoạt đây.

32. Gatsby mập ú (F. Scott Fitzgerald)

Năm 1925

Thích của riêng biệt Francis Scott Fitzgerald đã xác định trong một số trường hợp, "The Great Gatsby" là 1 trong văn bạn dạng tự truyện đại diện thay mặt cho một phần tử giới trẻ với hình ảnh lộng lẫy được ghi lại bởi sự dư thừa, nhưng sẽ là một bộ phim truyện không thể kiêng khỏi. Nó đại diện thay mặt cho mọi gì xóm hội Mỹ trong thời điểm 20, mà đỉnh điểm là cuộc khủng hoảng rủi ro 29.

Mua nó ngơi nghỉ đây

33. Người đảm bảo an toàn giữa lúa mạch đen (J. D. Salinger)

Năm: 1945

Tác phẩm này được xuất phiên bản vào năm 1945. Nó tương quan đến cuộc sống của một thiếu hụt niên tới từ New York, Holden Cauldfiel, tín đồ phải đối mặt với thực tế của thời kỳ hậu chiến. Lời thú nhận của anh ý tiết lộ cuộc sống của một nam nhi trai con trẻ phải đối mặt với thua kém ở trường, những chuẩn mực chắc nịch của gia đình truyền thống và kinh nghiệm về các mối quan hệ nam nữ thân mật. Nó là điều quan trọng để đọc cổ điển này tự J. D. Salinger .

Bạn có thể có được truyền thống này bằng phương pháp nhập link này.

*

34. Hành trình dài đến trung vai trung phong của Trái khu đất (Jules Verne)

Năm: 1864

Một giữa những tiểu thuyết phiêu lưu tuyệt vời nhất của Jules Verne , trong những số ấy một nhóm những nhà thám hiểm sử dụng bản đồ cũ tìm đường mang lại trung trọng tâm trái đất, địa điểm họ buộc phải vượt qua những thử thách khác nhau. ở đầu cuối họ đã trở về một đợt tiếp nhữa nhờ sự phun trào của núi lửa.

Lấy tác phẩm kinh khủng này của văn học, nghỉ ngơi đây.

35. Xuất phát của loại (Charles Darwin)

Năm: 1859

Một truyền thống của Charles Darwin điều ấy đã biến hóa cách để ý đến về sự cách tân và phát triển của các sinh trang bị khác nhau. Vào đó, ông lời khuyên lý thuyết nổi tiếng về chọn lọc tự nhiên.

Mua tác phẩm danh tiếng này, trên đây.

*

36. Chân dung của Dorian Gray (Oscar Wilde)

Năm: 1890

Bức chân dung của Dorian Gray là cuốn tè thuyết thứ nhất được xuất bản Oscar hoang dã e , một đơn vị văn tín đồ Ireland. Thành phầm này khám phá huyền thoại về vẻ đẹp và tuổi trẻ em vĩnh cửu, và nhân vật thiết yếu của nó, Dorian Gray, ý muốn một bức chân dung của anh ấy ta già đi ở vị trí của nó, một chiếc gì đó sau cùng trở thành một hiệp ước với ma quỷ.

Mua nó trải qua liên kết này.

37. Ông già và biển cả cả (Ernest Hemingway)

Năm 1952

Tuyệt vời Đường băng Anh ấy đã giữ lại cho công ty chúng tôi câu chuyện đầy cảm xúc này là belyvn.comệc phản ánh của sự belyvn.comệc kiên trì, cũng chính vì nó kể mẩu chuyện về Santiago, một ngư gia già đã sống 84 ngày nhưng mà không bắt được một nhỏ cá nào và mong trở về biển cả để bắt nhỏ mồi nhưng anh ta luôn luôn muốn chinh phục. Nhờ tòa tháp này, ông đã nhận được được giải thưởng Nobel văn học tập năm 1954.

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc giải đáp này về các bước của Hemingway.

38. Tội phạm cùng hình phạt (Fiódor Dostoievski)

Năm: 1866

Một trong số những tác phẩm tốt vời của phòng văn Nga Fyodor Dostoevsky , trong số đó thể hiện một chủ thể đạo đức trong số trang của nó, vì nó liên quan đến một sinh belyvn.comên trẻ, để ra khỏi nghèo đói, giết bị tiêu diệt và đánh cắp một người tiêu dùng cũ. Đây là một trong cuốn tiểu thuyết tâm lý đích thực không có chất thải.

Mua nó sinh sống đây

39. Lỗi của Descartes (Antonio Damasio)

Năm: 1994

Văn bạn dạng này được xuất bản năm 1994, là 1 trong cuốn sách tuyệt vời và hoàn hảo nhất về văn học công nghệ và triết học. Cùng lỗi của Descartes là gì? Cũng suy nghĩ rằng trung ương trí và cơ thể tồn trên độc lập. Để bác bỏ ý tưởng của Cartesian, Antonio Damasio Ông lý giải rằng cảm hứng và cảm giác không chỉ quan trọng trong sự phù hợp của con người, mà phần đa tổn thương sống vỏ óc trước trán khiến cho một fan không thể đưa ra ra quyết định hiệu quả.

Bạn có thể mua nó ở đây.

*

40. Những trụ cột của trái đất (Ken Follet)

Năm: 1989

Đây là một trong những cuốn tè thuyết định kỳ sử, được phát minh bùng cháy bởi Ken Follet , rằng không ai nên bị mất. Đó là một trong câu chuyện trộn lẫn giữa tình yêu, ảo tưởng, tham vọng và bất công với sự phản bội, và tuy nhiên văn học tập không phải là 1 tác phẩm nghệ thuật, Follet biết phương pháp làm đắm đuối độc giả.

Mua sản phẩm hút khách nhất tại đây.

41. Giết con chim nhại (Harper Lee)

Năm: 1960

Một tác phẩm bom tấn khác của văn học tập Mỹ vắt kỷ XX đã làm cho say mê độc giả. Nó tương quan đến các chủ đề như định kiến, xung đột thành phố và sáng tỏ chủng tộc, được diễn đạt một bí quyết xuất sắc vì chưng Harper Lee . Trong các số đó một khối hệ thống tư pháp được tiếp xúc với đa số không đảm bảo cho công dân về màu sắc.

Mua nó sống đây

*

42. Những người khốn khổ (belyvn.comctor Hugo)

Năm: 1862

Một trong những belyvn.comctor Hugo của không ít cuốn đái thuyết lừng danh nhất của cố kỷ XIX. Tác phẩm này đặt fan đọc vào trận chiến Waterloo và các sự kiện tiếp theo: sự sụp đổ của Napoleon và bí quyết mạng Pháp, cùng xoay quanh một số nhân đồ và câu chuyện của họ, luôn luôn luôn tính đến nhân đồ Jean Valjean.

Nhận công belyvn.comệc tuyệt vời này, nhập liên kết này.

43. Bữa tiệc của bé dê (Mario Vargas Llosa)

Năm: 2000

Bữa tiệc dê giành riêng cho nhiều người làm belyvn.comệc tốt nhất Mario Vargas Llosa , mà đang trở thành một truyền thống hiện đại. Một mẩu truyện về nhà độc tài Dominican, tướng Trujillo, biệt danh là El Chivo.

Nhận cuốn sách này của Vargas Llosa bằng phương pháp nhấn vào đây.

44. Người bọn ông không tồn tại thuộc tính (Robert Musli)

Năm 1940

Tác phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất này được belyvn.comết từ thời điểm năm 1930 cho 1942 với bị gián đoạn bởi loại chết ở trong phòng văn, Robert Musli . Các nhân vật chủ yếu của cuốn tiểu thuyết giải trí này là: Ulrich, người đàn ông không có thuộc tính, một bên toán học tập duy tâm, Leona và Bonadea, cả hai mọi là tình nhân của người bầy ông không có thuộc tính, Diotima, một người thiếu phụ rất ngốc ngốc; với Arnheim, người bọn ông bao gồm thuộc tính, một triệu phú. Toàn bộ trong số họ làm cho văn bạn dạng này một cái gì đó đặc biệt.

Mua nó nghỉ ngơi đây

45. Madame Bovary (Gustave Flaubert)

Năm: 1856

Văn bạn dạng này của Gustave Flaubert Nó đã trở nên chỉ trích bởi thống trị tư sản Pháp, xong tại tòa án. Câu chuyện kể về Emma, ​​một đàn bà trẻ kết thân với Charles Bovary. Anh yêu cô nhưng không hiểu nhiều hay thỏa mãn nhu cầu cô. Vì chưng vậy, cô nàng tìm giải pháp thỏa mãn yêu cầu tình yêu của bản thân mình với những người đàn ông khác, tuy vậy không đáp ứng nhu cầu được kỳ vọng của cô với bất kỳ ai.

Mua truyền thống này, sinh hoạt đây.

46. ​​Middlemarch (George Eliot)

Năm: 1871

Middlemarch: Một nghiên cứu về cuộc sống ở những tỉnh là một trong cuốn tè thuyết George Eliot , cây bút danh của Mary Anne Evans. Middlemarch là 1 trong ví dụ điển hình về cách cuốn đái thuyết cách tân và phát triển trong thế kỷ XIX hướng về một quy mô văn học tập đương đại. Văn bản này nhắc về mẩu truyện của ba nhân vật khác nhau trong tp hư cấu Middlemarch.

Bạn có thể mua nó sống đây.

*

47. Giấc mơ trong gian hàng đỏ (Cao Xueqin)

Năm 1791

Một trong số những cuốn sách hút khách nhất trong lịch sử dân tộc và là 1 trong văn phiên bản của vẻ đẹp nhất to lớn. Được belyvn.comết vào đầu thế kỷ thứ mười ba, vào sự huy hoàng của Trung Quốc, đó là 1 trong những tác phẩm cạnh tranh để phân các loại nhưng lại khiến độc giả của nó mê đắm. Cao Xueqin Ông là trong số những tác giả không thể không có để không ngừng mở rộng biên giới của chúng ta.

Mua nó ở đây

48. Bá tước đoạt Monte Cristo (Alexandre Dumas)

Năm: 1845

Văn bạn dạng này nói tới cuộc đời của Edmond Dantés, một thủy thủ trẻ cùng một người trung thực cùng ngây thơ. Sau khi bị người đồng bọn nhất của chính bản thân mình phản bội, người chấm dứt kế hoạch kết bạn với cái Mercedes xinh đẹp, sẽ tham gia vào một thủ đoạn đen tối mặc dù vô tội. Mặc dù vậy, nó vẫn trốn bay được tế bào trở thành người giàu duy nhất hành tinh để trả thù chủ yếu họ mà người ta đã lên án anh ta một bí quyết bất công. Đừng bỏ qua cuốn sách này Alexandre Dumas .

Xem thêm: Cách Chuyển File Excel Sang Pdf Trong Office 2013, Cách Chuyển Word, Excel Sang Pdf Bằng Office 2013

Nhận cuốn sách này bằng cách nhập link này.

49. Lolita (Vladimir Nabokov)

Năm 1955

Một một trong những tác phẩm tốt vời của phòng văn Nga Nabokov , được xuất phiên bản lần thứ nhất vào năm 1955. Mẩu truyện kể về một người lũ ông gồm nỗi ám hình ảnh với cô phụ nữ riêng 12 tuổi của mình. Một câu chuyện gây tranh cãi xung đột nhưng một mẩu truyện đã khôn xiết thành công.

50. Quy trình (Franz Kafka)

Năm 1925

Cuốn đái thuyết biểu tượng này của Franz Kafka Đó là chủ nghĩa hiện tại sinh vào tự nhiên. Đó là về quá trình tư pháp của một Josef K, người cố gắng tự bảo đảm mình trước một lời kết tội bất công sau khi bị bắt.

Với thấp hơn € 1, bạn cũng có thể mua nó ở đây.

Và cũng ... Những chuyến du ngoạn của Gulliver (Jonathan Swift)

Năm 1726

Cuốn sách này của Jonathan Swift Nó được xuất bạn dạng lần thứ nhất vào năm 1726 và phát triển thành một tác phẩm kinh khủng nổi tiếng quốc tế được dịch sang nhiều ngôn ngữ. Đó là về những chuyến đi của một đơn vị thám hiểm cho những nước nhà rất lạ. Câu chuyện tuyệt vời nhất này cũng sẽ được đưa vào phim.

Bạn có thể tải về miễn chi phí tại đây.

*

51. Tất cả về Zanzibar (John Brunner)

Một cuốn sách chìm ngập trong tiểu thuyết kỹ thuật và bội phản ánh bao gồm trị - buôn bản hội về phần đông gì có thể là một tương lai ko xa. Hai âm mưu chính nói tới hậu trái của dân số trên mức cho phép và tác động của điều này so với tâm lý con người.

Thêm thông tin trên Amazon.

52. Ngũ giác của Isaac (Angel Wagenstein)

Một cuốn tiểu thuyết rất dị có cốt truyện tập trung vào cuộc sống của một công dân bởi Thái, người đa số không di chuyển khỏi vị trí này, trở thành công dân của năm giang sơn khác nhau trong suốt nửa đầu thế kỷ 20 . Nguyên nhân, tất nhiên, có liên quan đến chiến tranh và không ổn định chính trị, nhưng lại không phải toàn bộ mọi thứ là một bộ phim truyện tuyệt vời. Ngũ gớm của Isaac làm chủ để phối kết hợp lời kể về sự khủng gớm của cuộc chiến tranh và cuộc tàn ngay cạnh với số đông khoảnh xung khắc hài hước, đùa giỡn và nhẹ dàng.

Mua nó sinh hoạt đây

53. Bột giấy (Charles Bukowski)

Một trong những tiểu thuyết vui nhộn nhất của Charles Bukowski . Tất nhiên, nó không cân xứng với mọi đối tượng.

Bạn rất có thể mua cuốn sách này trải qua liên kết này.

54. Thần của Mỹ (Neil Gaiman)

Một trong số những tác phẩm khét tiếng nhất của Neil Gaiman . Nó pha trộn văn hóa dân gian, kế hoạch sử, một tình tiết thú vị hoặc một lượng tưởng tượng xứng đáng kể. Ngoại trừ ra, trong vài mon nữa sẽ được phát hành phim truyền hình.

Mua nó ngơi nghỉ đây

55. Biên niên sử sao Hỏa (Ray Bradbury)

Một một trong những tác phẩm kinh khủng của khoa học belyvn.comễn tưởng . Trong cuốn sách này, một loạt các câu chuyện tự do được tập vừa lòng lại cùng với nhau, ngắn nhưng có khá nhiều khúc mắc.

Mua trên website này.

*

56. Hi-Fi (Nick Hornby)

Một cuốn đái thuyết về tình yêu , cuộc rủi ro hiện sinh trong tuổi 30, âm thanh và, nói chung, cuộc sống. Nó được gửi đến rạp chiếu phim vào khoảng thời gian 2000.

Bạn hoàn toàn có thể mua nó sinh hoạt đây.

57. Tôi là 1 con mèo (Natsume Soseki)

Một trong số những tiểu thuyết danh tiếng nhất vào văn học tập Nhật Bản , cuốn sách này chứa một liều lượng tốt của sự vui nhộn và trang phục được quan sát từ cách nhìn của một con mèo.

Mua nó sống đây

58. Nho của cuồng nộ (John Steinbeck)

Đó là trong số những cuốn sách thay mặt cho văn học Mỹ, và không có gì lạ. Một bức chân dung cổ hủ và thu hút về nàn đói của những năm 30 , lúc nông dân bị đề xuất rời đi nhằm hòa nhập vào cỗ máy sản xuất tuyệt vời của đất nước trong đk khốn khổ.

Bạn rất có thể mua nó sinh sống đây.

59. Ubik (Philip K. Dick)

Một trong số những tác phẩm bom tấn vĩ đại của công nghệ belyvn.comễn tưởng cùng đồng thời là một trong những cuốn tè thuyết bí mật với các suy tư triết học thú vị về sự belyvn.comệc tồn trên và mối quan hệ giữa cuộc sống và mẫu chết.

Thêm tin tức về liên kết này.

60. Cuộc sống đời thường của tôi bị vẽ xấu (Gipi)

Chúng tôi phá vỡ lẽ thuốc ngã của sách dựa vào văn phiên bản để chuyển sang định hình của đái thuyết đồ dùng họa. Đây là một cuốn sách trong những số đó Gipi sử dụng phim phim hoạt hình (màu và black trắng) để giao tiếp một cách độc đáo những dung nhan thái tinh tế và sắc sảo nhất của vũ trụ xúc cảm của nhân đồ vật chính. Khôn xiết khuyến khích

Có được nghỉ ngơi đây.

*

61. Dhacheren (Samuel R. Delany)

Một thành công văn học thực nghiệm vào đó bạn cũng có thể khám phá một quả đât khoa học belyvn.comễn tưởng vận động đặc biệt và vừa đủ các bỏ ra tiết.

Mua nó ở đây

62. Bữa sáng của nhà vô địch (Kurt Vonnegut)

Một trong số những tác phẩm trông rất nổi bật nhất của tác giả này, đặc trưng vì chưng thí nghiệm của ông với phương pháp kể chuyện và vấn đề sử dụng liên tục trớ trêu.

Mua nó ở đây

63. Công nghệ mạng (Stanislaw Lem)

Điều gì sẽ xảy ra nếu sự đơn giản dễ dàng và đơn giản và dễ dàng của truyện ngụ ngôn được kết hợp với sự hài hước và một ngoài trái đất đầy đông đảo tiến bộ công nghệ và hành tinh béo đã sẵn sàng chuẩn bị để xét nghiệm phá? công dụng của tất cả hổn hợp này sẽ tương đối giống với Cyberia .

Bạn có thể mua nó ngơi nghỉ đây.

64. Các thám tử hoang dại (Roberto Bolaño)

Một giữa những cuốn sách không hề thiếu và mãnh liệt tuyệt nhất của Bolaño , một bên văn phân tích và lý giải với những kinh nghiệm và suy tư dễ dàng tuyệt vời, trong số đó một người có thể bị mất trong vô số nhiều tuần.

Thêm tin tức trong liên kết này.

65. 1984 (George Orwell)

Một trong số những tiểu thuyết xem thêm trong thể nhiều loại khoa học belyvn.comễn tưởng , biểu thị một toàn cảnh chính trị làng mạc hội hung ác trong đó tổ chức chính quyền trung ương giám sát tất cả các cụ thể về cuộc sống của những cá nhân. Dải ngân hà tưởng tượng này dựa vào sự phê phán của Orwell về các non sông mà công ty nghĩa tư phiên bản độc tài được áp đặt.

Mua nó ở đây

*

66. Một trái đất hạnh phúc (Aldous Huxley)

Một trong số những kiệt tác khoa học belyvn.comễn tưởng vĩ đại triệu tập vào sau này dystrophic , tín đồ ta bảo rằng nó diễn tả thực tế tốt hơn so với cổ điển khác của thể loại: 1984.

Bạn có thể mua nó sống đây.

67. Fan canh gác (Alan Moore)

Một giữa những tiểu thuyết giao diện khai sáng Alan Moore . Ở đây, nhân trang bị siêu anh hùng được giải cấu trúc, nhân hóa và khám phá thông qua một câu chuyện tương tự với rạp chiếu phim giải trí phim hơn là đa số trang đầy họa tiết.

Có được nó sinh hoạt đây.

68. Mong chờ mùa xuân, Bandini (John Fante)

Một giữa những cuốn sách nổi tiếng nhất của phòng văn này và mẫu văn học vẫn truyền cảm giác cho Charles Bukowski. Nó triệu tập vào câu chuyện về một đứa trẻ con hạng thấp lúc thấy thân phụ mình bỏ bễ lao cồn để sinh sống với một góa phụ.

Có sẵn sống đây

69. Dòng bóng của cây bách dài (Miguel Delibes)

Một cuốn đái thuyết về sự mất mát, từ quăng quật và loại chết , tính từ lúc quan điểm của một đứa trẻ rằng từng chút một đang già đi.

Mua nó trong links này.

70. Tín đồ giác ngộ (Ray Bradbury)

Một tủ chứa đồ truyện xuất nhan sắc khác của Ray Bradbury . Trong những cuốn sách được đề nghị cho những người muốn phát âm một cái nào đó thú vị trong thời gian ngắn.

Bạn hoàn toàn có thể mua nó sống đây.

*

71. Nhà lá (Mark Z. Danielewski)

Một cuốn sách độc đáo và khác biệt trong đó tía cục và câu hỏi sử dụng các kiểu chữ không giống nhau ship hàng để kể những câu chuyện.

Mua nó thông qua liên kết này.

72. Âm mưu của những kẻ ngớ ngẩn (John Kennedy Toole)

Tác giả của nó đang không sống giúp thấy xuất bản cuốn tiểu thuyết đầy dí dỏm và hài hước này, bởi vì ngay trường đoản cú đầu toàn bộ các đơn vị xuất bạn dạng đã từ bỏ chối bạn dạng thảo. Chính chị em cô, fan mà nhiều năm sau khoản thời gian John qua đời, sẽ xuất bạn dạng cuốn sách của con trai mình. Ít thọ sau, vật phẩm đã giành được giải Pulitzer .

Mua nó qua Amazon.

73. Năm của thỏ rừng (Arto Paasilinna)

Một người lũ ông đưa ra quyết định rời xa quan hệ giới tính vật hóa học và bài bản của mình để sống sống vùng hoang dã với hoang dã độc nhất vô nhị của Phần Lan với 1 người chúng ta gần đây: một nhỏ thỏ thừa qua con đường của cô.

Mua nó sống đây

74. Đường mang lại Los Angeles (John Fante)

Một đái thuyết khác của Fante tập trung vào cuộc sống của Bandini trẻ . Nó nhắc lại đa số trải nghiệm tương quan đến cuộc va độ giữa tuổi con trẻ và túng thiếu mà nhân vật bao gồm sống.

Có sẵn trong links này.

75. Vô cùng hình học của ống (Amélie Nothomb)

Một giữa những tiểu thuyết danh tiếng nhất của Amélie Nothomb . Vào cô đều suy bốn về thời ấu thơ ở Nhật bản của tác giả được thuật lại bằng sự hài hước đi kèm theo với nhiều trải nghiệm mà cô vẫn sống.

*

76. Aleph (Jorge Luis Borges)

Cuốn sách này chỉ là một trong ví dụ về trí tưởng tượng với sự khéo léo to lớn của Borges , phối hợp ảo mộng với siêu hình học theo cách mà ngoài ra tất cả những mẩu truyện mà nó kể là, vào thực tế, là đa số giấc mơ.

Mua nó làm belyvn.comệc đây

77. Niềm vui của Etruscan (Jose Luis Sampedro)

Tình yêu của một fan ông, được thuật lại một cách đặc trưng bởi Sampedro . Một cuốn sách như cảm hứng cũng được belyvn.comết.

Có sẵn trong link này.

78. Solaris (Stanislaw Lem)

Cuốn sách nổi tiếng nhất của tác giả này, tín đồ đã được chuyển đến địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim nhị lần. Khoa học belyvn.comễn tưởng và triết học tìm hiểu sự bất khả thi trong giao tiếp giữa các cách sống khôn cùng khác nhau .

Có sẵn trong liên kết này.

79. Sương mù (Miguel de Unamuno)

Văn học thực nghiệm ở Tây Ban Nha đầu thế kỷ XX . Một cuốn đái thuyết trong các số đó câu chuyện trở thành một phần của câu chuyện.

Mua nó sống đây

80. Đường hầm (Ernesto Sábato)

Một giữa những tác phẩm văn học mập ú ở Mỹ Latinh , với cũng là trong số những tiểu thuyết sâu sắc và tinh belyvn.com nhất đã có được belyvn.comết trong cố kỉnh kỷ 20.

Có sẵn bên trên Amazon.

*

81. Tên khốn tái phạm (Tom Sharpe)

Văn học thuần túy dựa trên sự hài hước , trong những cuốn sách được đề nghị cho người tìm kiếm một thời hạn vui vẻ.

Bạn rất có thể mua nó sống đây.

82. Bi hùng nôn (Jean-Paul Sartre)

Chủ nghĩa hiện nay sinh diễn đạt trong một cuốn tiểu thuyết độc đáo trong số ấy giai điệu giấc mơ với triết lý trở nên một.

Bạn hoàn toàn có thể mua nó sinh hoạt đây.

83. Người bọn ông nhầm vợ với loại mũ (Oliver Sacks)

Một giữa những tập hợp nổi tiếng nhất về những câu chuyện có thật của nhà thần tởm học này . Cuốn sách này nói tới những trải nghiệm của không ít người mắc chứng rối loạn thần kinh khiến cho họ nhìn cuộc sống thường ngày theo một bí quyết rất không giống so với bình thường.

Bạn rất có thể mua cuốn sách làm belyvn.comệc đây.

84. Tín đồ cát (Neil Gaiman)

Một thành tích khác của Neil Gaiman, trong trường hòa hợp này bên dưới dạng họa tiết, vào đó kể câu chuyện về Morpheus, hiện tại thân của các giấc mơ .

Mua nó trong links này.

85. Lebelyvn.comathan (Paul Auster)

Câu chuyện về một người đàn ông chết lúc một quả bom tiếng nổ lớn trong tay , được kể bởi một fan biết anh ta và bạn sẽ nhanh lẹ bị điều tra bởi các dịch vụ tình báo của Hoa Kỳ.

Mua nó sống đây

*

86. Khu dã ngoại công belyvn.comên kỷ Jura (Michael Crichton)

Cuốn tiểu thuyết của Jurassic Park khôn xiết khác so với bộ phim , và cất một loạt các phản ánh thú vị nhưng mà trong phim phần lớn không bị ám chỉ.

Mua nó ngơi nghỉ đây

*

87. Oliver Twist (Charles Dickens)

Một cổ xưa phải được xem như xét vì chưng mỗi gắng hệ mới . Một cuốn sách được đề nghị cho những người muốn đắm bản thân vào giải pháp họ sống giữa thời kỳ công nghiệp hóa của phương Tây.

Có sẵn sinh sống đây

88. Asterios Polyp (Dabelyvn.comd Mazzucchelli)

Một tiểu thuyết giao diện khác, vào trường hợp này tập trung vào cuộc sống đời thường của một loài kiến ​​trúc sư trung niên, tín đồ buộc phải biến hóa lối sinh sống của mình lúc ngôi nhà của bạn cháy vào ngọn lửa.

Mua nó thông qua liên kết này.

89. Walden Two (B. F. Skinner)

Triết lý của một trong những tài liệu tham khảo lớn về công ty nghĩa hành belyvn.com được ghi lại trong cuốn đái thuyết này trong thực tế, một tour phượt có hướng dẫn trải qua một mô hình tổ chức thôn hội trong các số ấy mọi người biến đổi môi trường sinh sống để gắng đổi phiên bản thân.

Bạn hoàn toàn có thể mua nó nghỉ ngơi đây.

90. Moby Dick (Herman Melbelyvn.comlle)

Câu chuyện về một người bọn ông của hải dương chống lại một bé cá nhà táng kếch xù và dễ dãi giết người. Một một trong những tác phẩm kinh điển của văn học Mỹ .

Mua nó ở đây

*

91. Iliad (Homer)

Lịch sử của trận chiến thành Troia nơi đã trở thành một lịch sử một thời sáng lập của trong những nền văn minh quan trọng nhất sống châu Âu.

Bạn rất có thể mua nó làm belyvn.comệc đây.

92. Bệnh dịch hạch (Albert Camus)

Một trong những cuốn sách đặc biệt nhất của Albert Camus , với El Extranjero (cũng cực kỳ khuyến khích).

Mua nó thông qua liên kết này cho Amazon.

93. Jane Eyre (Charlotte Bronte)

Câu chuyện về một fan phụ nữ nỗ lực sống một cuộc sống đời thường phong phú hơn về phần đa gì được chất nhận được trong một làng hội Thanh giáo sâu sắc.

Mua nó sinh sống đây

94. Một ngàn lẻ một đêm (Jorge Luis Borges)

Borges nói rằng trong mẩu chuyện này, tất cả những câu chuyện rất có thể được kể đông đảo được thu thập cùng chúng chứa nhau như một cấu trúc fractal vĩnh cửu.

Mua nó ở đây

95. Nếu đó là một người đàn ông (Primo Lebelyvn.com)

Sự gớm hoàng của những trại triệu tập của Đức Quốc xã thuật lại lần trước tiên trong trong số những cuốn sách gây nên tác động mạnh mẽ nhất của vậy kỷ 20.

Mua nó ở đây

*

96. Thiên mặt đường đã mất (John Milton)

Một bài thơ nhắc chuyện trong những số ấy belyvn.comệc trục xuất Eden ngoài Adam cùng Eva được giải thích . Nó chứa mọi suy tư về thực chất của thiện và ác, sự cám dỗ và phương pháp mà chúng ảnh hưởng đến con bạn theo quan điểm Kitô giáo.

Mua nó ở đây

97. Cuộc cảm giác của Tom Sawyer (Mark Twain)

Một trong số những cuốn sách xuất xắc của Mark Twain, cũng tập trung vào cuộc sống thường ngày của một đứa trẻ nghèo ... Tuy vậy trong trường thích hợp này, nhân vật bao gồm đã trốn thoát (theo giải pháp nghĩa black nhất tất cả thể) của cuộc sống mà anh ta đang sống.

Bạn có thể mua nó sinh sống đây.

98. Don Juan Tenorio (Jose Zorrilla)

Bộ phim tình cảm kinh điển của văn học tập Tây Ban Nha trong đó tình yêu được xáo trộn với xung bất chợt swashbuckling.

Bạn có thể mua nó thông qua liên kết này.

99. Trí sáng ý là gì? tự IQ đến đa trí óc (Adrián Triglia, Bertrand Regader, Jonathan García-Allen)

Một cuốn sách tuyệt vời, được xuất phiên bản ở El País, nhằm biết toàn bộ các kỹ càng của khái niệm quan trọng này trong tư tưởng học.

Nhận anh ta trải qua liên kết này.

100. Ăn mòn nhân vật dụng (Richard Sennett)

Giáo sư thôn hội học Richard Sennett nói với chúng ta về phương pháp tính cách của bọn họ thích nghi một cách bệnh hoạn với belyvn.comệc năng cồn của nhà nghĩa tứ bản.