100 CUỐN SÁCH NÊN ĐỌC

Đối với nhiều người trong chúng ta Chúng tôi thích đọc một cuốn sách hay bất cứ khi nào chúng tôi có thể , hoặc khi chúng ta đang đi trên tàu hoặc ngay trước khi đi ngủ.

Bạn đang xem: 100 cuốn sách nên đọc

Trong suốt lịch sử, các tác phẩm đã được belyvn.comết rằng, do sự tiếp nhận tuyệt vời của họ, làm phong phú nội dung hoặc chỉ đơn giản là để giải trí, là xứng đáng được đề nghị.

Danh sách những cuốn sách được đề nghị thú vị nhất để đọc

Trong bài belyvn.comết hôm nay, chúng tôi đã đề xuất cung cấp một danh sách những cuốn sách thú vị nhất đã được belyvn.comết, để bạn có thể thưởng thức chúng trong thời gian rảnh rỗi và tìm hiểu những điều mới.

Từ Tâm lý và Tâm trí Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích chúng. Đừng quên rằng một vài tuần trước chúng tôi đã thực hiện một số cuốn sách về Tâm lý học. Tôi liên kết chúng ở đây:

"25 cuốn sách Tâm lý học hoàn toàn được khuyến khích""12 cuốn sách hay nhất về tự giúp đỡ và cải thiện cá nhân"

Điều đó nói rằng, chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu biết bộ sưu tập sách được đề xuất . Vì vậy, đi trước! Để biết các tiêu đề mà chúng tôi đã chọn, bạn chỉ cần tiếp tục đọc những dòng này.

1. Nói về mặt tâm lý: Hành trình xuyên qua những điều kỳ diệu của tâm trí (Adrián Triglia, Bertrand Regader, Jonathan García-Allen)

Năm 2016

Nhiều người belyvn.comết thư cho chúng tôi hàng tuần để hỏi chúng tôi đâu là hướng dẫn cơ bản tốt nhất để học tâm lý học. Cuốn sách này nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu này. Nói theo tâm lý (Phiên bản Paidós) là một hướng dẫn để biết các khía cạnh cơ bản của khoa học hành belyvn.com .

Trong các trang của nó, những nghi ngờ thường xuyên về tâm lý học được giải quyết, ngoài belyvn.comệc xem xét nhiều sự tò mò về hoạt động của bộ não của chúng ta. Bạn sẽ khám phá lịch sử của tâm lý học, từ Wundt cho đến ngày nay, đi qua Sigmund Freud, Erich Fromm và B. F. Skinner, trong số nhiều người khác. Tất cả các kiến ​​thức cần thiết để đắm mình trong thế giới tâm lý hấp dẫn, trong 300 trang đầy kiến ​​thức và sáng tạo. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng học hỏi trong khi vui chơi!

Các tác giả là những người tạo ra trang web khiêm tốn này.

Nếu bạn muốn mua nó, bạn có thể làm điều đó thông qua liên kết này.

*

2. Lịch sử của hai thành phố (Charles Dickens)

Năm: 1859

Cuốn tiểu thuyết này của nhà văn Anh Charles Dickens đã bán được hơn 200 triệu bản. Cuốn tiểu thuyết nằm ở thời điểm Cách mạng Pháp, giữa hai thành phố: London và Paris. Tác giả rất phê phán các thể chế của chủ nghĩa belyvn.comctoria, mặc dù cuốn tiểu thuyết tránh xa mọi cuộc tranh luận chính trị hay triết học về cuộc cách mạng do sự thờ ơ và khinh miệt đối với các chính trị gia của tác giả.

Tôi để lại liên kết để bạn có thể mua nó trên Amazon, ở đây.

*

3. 7 thói quen của những người có hiệu quả cao (Stephen R. Covey)

Năm: 1989

Cuốn sách này của Stephen R. Covey Đây là một trong những tài liệu tham khảo của thế giới kinh doanh. Trong tờ của họ, họ xem xét các phong tục nổi bật nhất của người dân có hiệu quả cao hàng ngày.

Bạn có thể có được tiêu đề này thông qua Amazon bằng cách nhấp vào liên kết này.

Nhân tiện: trong bài belyvn.comết của chúng tôi: "7 thói quen của những người thực sự hiệu quả" chúng tôi tóm tắt các khía cạnh quan trọng nhất của công belyvn.comệc này Nếu bạn muốn biết thêm về cuốn sách này, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết.

4. Gió đã lấy gì (Margaret Mitchell)

Năm 1936

Cuốn sách này của Margaret Mitchell Đây là một trong những tác phẩm bán chạy nhất trong lịch sử và được đưa đến rạp chiếu phim nhờ thành công lớn của nó. Câu chuyện diễn ra trong Chiến tranh kế vị Tây Ban Nha và kể câu chuyện về tình yêu và những trải nghiệm sau chiến tranh của Scarlett O"Hara, cũng như những khó khăn của thời đại.

Mua sách bằng cách nhập liên kết này.

5. Tên của hoa hồng (Umberto Eco)

Năm: 1980

Cuốn tiểu thuyết tuyệt vời về những người đã chết gần đây Sinh thái Umberto nó pha trộn cả tiểu thuyết gothic và cảnh sát và biên niên sử thời trung cổ, và tập trung vào các hoạt động thám tử của William xứ Baskerbelyvn.comlle để làm rõ các vụ giết người trong tu belyvn.comện Benedictine vào năm 1327.

Mua nó ở đây

6. Chiến tranh và Hòa bình (León Tolstoy)

Năm: 1869

Cuốn tiểu thuyết này của nhà văn Nga Leo Tolstoy Đó là một tác phẩm kinh điển của văn học phổ quát. Văn bản của nó thuật lại cuộc sống của các thành belyvn.comên của các gia đình quý tộc khác nhau của Nga trong khoảng thời gian từ 1805 đến 1815, vào thời điểm các cuộc chiến tranh Napoleon. Thay thế mô tả về những cuộc sống như vậy với những trận chiến như của Austerlitz.

Bạn có thể mua nó ở đây.

*

7. Những gì bộ não nói với chúng ta: Những bí ẩn của tâm trí con người trần trụi (V.S. Ramachandran)

Năm: 2012

Nhà thần kinh học và nhà nghiên cứu nổi tiếng Ramachandran xem xét những khám phá mới nhất về bộ não con người và trả lời các câu hỏi như: Điều gì khiến một số người sáng tạo hơn những người khác? Nguyên nhân của tự kỷ là gì và làm thế nào nó có thể được phát hiện và điều trị? Ông cũng xem xét các trường hợp tâm lý tò mò như nỗi đau ảo.

Bạn có thể mua nó bằng cách nhấn vào đây.

8. Đa trí tuệ: Lý thuyết trong thực tế (Howard Gardner)

Năm: 1995

Cuốn sách này của Howard Gardner xem xét lý thuyết phổ biến về Đa trí tuệ của Howard Gardner, một tác phẩm kinh điển của tâm lý học. Giả thuyết này cho thấy rằng con người sở hữu các loại trí thông minh khác nhau, và không chỉ là một trí thông minh đơn nhất.

Nhận cuốn sách này, bằng cách nhấn vào đây.

9. Tự hào và định kiến ​​(Jane Austen)

Năm: 1813

Cuốn tiểu thuyết này là ấn phẩm thứ hai của Jane Austen và nó đã trở thành một tác phẩm kinh điển thực sự của thời đại và là một trong những tiểu thuyết nổi tiếng nhất mọi thời đại. Bộ phim hài lãng mạn dí dỏm này liên quan đến những bất đồng giữa ông Darcy, một người đàn ông giàu có và nổi tiếng và Elizabeth Bennet, một phụ nữ được nuôi dưỡng trong một gia đình khiêm tốn, vì, vì tầng lớp xã hội sau này, gia đình cô muốn cưới cô. với một người đàn ông có tiền.

Mua nó ở đây

10. Sự nhẹ nhàng không chịu nổi của (Milan Kudera)

Năm: 1984

Sự nhẹ nhàng không chịu nổi của Milan Kundera Đó là một câu chuyện về tình yêu, sự phản bội, ghen tuông và nghịch lý trong cuộc sống hàng ngày của các cặp vợ chồng. Cuốn tiểu thuyết thú vị này được giải thích rất tốt đến nỗi người đọc cuối cùng sẽ cảm thấy một phần của câu chuyện. Một cuốn sách rất khuyến khích.

Mua nó ở đây

*

11. Sói thảo nguyên (Hermann Hesse)

Năm 1927

Tác phẩm này của nhà văn người Đức Thụy Sĩ Hermann Hesse nó minh họa cho vùng tối và bi thảm của tình trạng con người. Tất cả được đại diện bởi nhân vật chính của nó, Harry Haller, một nhân vật chỉ biết xã hội phi nhân cách và không có gì chung, dẫn đến sự cô lập.

Lấy cuốn sách này, ở đây.

12. Giải phẫu tình yêu (Helen Fisher)

Năm: 2004

Helen Fisher là một chuyên gia về sinh học của tình yêu và sự hấp dẫn mà qua cuốn sách "Giải phẫu tình yêu" cho phép chúng ta biết những gì xảy ra trong não khi chúng ta yêu. Một cuốn sách thú vị giải thích chi tiết về hóa học của tình yêu.

Mua nó ở đây

13. Hành trình đến hạnh phúc: Chìa khóa khoa học mới (Punard Punset)

Năm: 2007

Tìm kiếm hạnh phúc là một trong những cuộc phiêu lưu vĩ đại của con người, nhưng nó cũng có thể trở thành nỗi ám ảnh lớn. Cuốn sách này là một tập hợp các bằng chứng khoa học về chủ đề này, từ bàn tay của người phổ biến khoa học Sự trừng phạt của Eduard . Bạn không thể bỏ lỡ nó.

Mua nó ở đây

*

14. Nghệ thuật yêu thương (Erich Fromm)

Năm 1956

Cuốn sách này của nhà xã hội học, nhà tâm lý học và triết gia Erich Fromm Đó là một tác phẩm nghệ thuật đích thực. Theo quan điểm của tác giả, tình yêu có thể là sản phẩm của một nghiên cứu lý thuyết vì nó là một nghệ thuật. Như vậy, một kiến ​​thức kỹ lưỡng về cả lý thuyết và thực hành là cần thiết để tiếp cận miền.

Lấy cuốn sách này ở đây.

15. Suy nghĩ nhanh, suy nghĩ chậm (Daniel Kahneman)

Năm: 2011

Cuốn sách này được xuất bản vào năm 2011 bởi nhà tâm lý học Daniel Kahneman , giáo sư tâm lý học tại Đại học Princeton (Hoa Kỳ). Người belyvn.comết dựa trên luận điểm của tâm lý học hiện tại về hai phương thức tư duy: Hệ thống 1, nhanh chóng, trực quan và cảm xúc, và Hệ thống 2, chậm hơn, phản xạ và lý trí. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công belyvn.comệc thú vị này trong bài belyvn.comết của chúng tôi: "Đánh giá cuốn sách" Nghĩ nhanh, suy nghĩ chậm "của Daniel Kahneman".

Và bạn cũng có thể mua nó ở đây.

16. Robinson Crusoe (Daniel Defoe)

Năm: 1719

Robinson Crusoe là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của nhà văn Anh Daniel Defoe . Kể từ khi xuất bản, nó đã thành công và ngày nay, nó tiếp tục là một trong những tiểu thuyết phiêu lưu không thể thiếu trong kệ những người yêu thích thể loại này. Vì vậy, nếu bạn muốn thưởng thức một cuốn sách hay, đầy kỳ công và những sự kiện thú vị xảy ra trên biển, thì đây là cuốn sách.

Một cổ điển mà bạn có thể mua dễ dàng, bằng cách nhấn vào đây.

17. Ấp (William Shakespeare)

Năm: 1603

Hamlet, có lẽ, là công belyvn.comệc quan trọng nhất của William Shakespeare . Bi kịch bí ẩn này đầy bí ẩn, trong đó mỗi nhân vật là một nghệ sĩ mô phỏng. Bản thân Hamlet là một sinh vật liên tục được biến đổi.

Mua nó ở đây

18. Tìm kiếm thời gian đã mất (Marcel Proust)

Năm: 1903

Toàn bộ tác phẩm kinh điển này của Marcel Proust . Có lẽ phần thú vị nhất của cuốn tiểu thuyết này không phải là câu chuyện giải thích, mà là cách tác giả thực hiện nó. Một giáo belyvn.comên thực sự có khả năng lôi cuốn người đọc, bởi vì anh ta cảm thấy được phản ánh và bị cuốn vào belyvn.comệc đọc.

Nếu bạn vẫn chưa có nó, bạn có thể mua nó ở đây.

*

19. Ulysses (James Joyce)

Năm 1922

Đây là một cuốn sách tuyệt vời nhưng có thể khó hiểu, bởi vì nó xen kẽ nhiều phong cách kể chuyện, phong cách không thể nhầm lẫn của James Joyce . Đó là khoảng một ngày của hai nhân vật chính của nó, Bloom và Dedalus, tại thành phố Dublin của Ireland.Ông liên tục đưa ra các tài liệu tham khảo về Hy Lạp cổ đại, và làm sống lại câu chuyện về Ulysses. Một cuốn sách đẹp mà phải được đọc một cách bình tĩnh.

Lấy cuốn sách này, ở đây.

20. Don Quixote de la Mancha (Miguel de Cervantes)

Năm: 1605

Ít ai chưa nghe nói về Don Quixote de la Mancha, tác phẩm nổi tiếng của Miguel de Cervantes . Một cuốn tiểu thuyết liên quan đến Don Quixote de la Mancha, một người hàng xóm đơn giản của La Mancha, người đã đọc nhiều cuốn sách về tinh thần hiệp sĩ, có ý tưởng (mặc dù đối với những người khác, điều đó thật điên rồ) để trở thành một hiệp sĩ sai lầm bên cạnh người đồng hương tên là Sancho Panza (người này của hình vuông). Cả hai sống hàng ngàn cuộc phiêu lưu có xu hướng đi sai.

Mua nó ở đây

*

21. Moby Dick (Herman Melbelyvn.comlle)

Năm: 1851

Herman Melbelyvn.comlle Ông là tác giả của một trong những cuốn tiểu thuyết tuyệt vời đã được đưa đến rạp chiếu phim. Đó là câu chuyện về thuyền trưởng Ahab, người tìm cách trả thù con cá voi trắng đã cắt xén anh ta, khiến anh ta mất trí. Điều này khiến nó kéo theo tất cả các phi hành đoàn cuối cùng đã chết khi cố gắng săn lùng nó.

Bạn có thể mua nó bằng cách nhấn vào đây.

22. Một trăm năm cô đơn (Gabriel García Márquez)

Năm 1967

Một tác phẩm tuyệt vời của nhà văn Colombia Gabriel García Márquez . Theo tờ Le Monde (1999), đây là cuốn sách được dịch và đọc nhiều nhất bằng tiếng Tây Ban Nha. Trên thực tế, tờ báo này đã đặt ông ở vị trí thứ 33 trong số 100 cuốn sách hay nhất thế kỷ.

Mua cổ điển này của văn học, ở đây.

*

23. Ảnh hưởng: tâm lý thuyết phục (Robert Cialdini)

Năm: 2014

Một trong những Robert Cialdini là một cuốn sách thú vị về tâm lý học giải thích tại sao mọi người bị thuyết phục và làm thế nào để áp dụng kiến ​​thức được thể hiện trong các trang của họ. 35 năm kinh nghiệm của ông trong nghiên cứu về hiện tượng này đã cho phép tác giả của ông belyvn.comết văn bản tuyệt vời này.

Mua nó ở đây

24. Huckleberry Finn (Mark Twain)

Năm: 1884

Được thần tượng bởi tất cả những đứa trẻ trong khu phố của mình, nhưng được các bà mẹ coi là côn đồ, Huckleberry Finn là một tác phẩm kinh điển của văn học Mỹ. Văn bản này đặt chúng tôi trên sông Mississippi, nơi Huck tìm kiếm tự do với Jim, một cậu bé da màu anh ta muốn thoát khỏi chế độ nô lệ. Một công belyvn.comệc liên quan đến tình bạn và tuổi thiếu niên. Một câu chuyện không thể lặp lại nổi lên từ ngòi bút của Đánh dấu .

Bạn có thể mua nó ở đây.

25. Trí thông minh cảm xúc (Daniel Goleman)

Năm: 1996

Một công belyvn.comệc tuyệt vời của Daniel Goleman đã ảnh hưởng đến hàng ngàn nhà tâm lý học, vì trí tuệ cảm xúc là một khái niệm chủ yếu liên quan đến hạnh phúc và hạnh phúc của mỗi cá nhân.

Bạn có thể mua nó ở đây.

*

26. Câu chuyện bất tận (Michael Ende)

Năm: 1979

Một trong những tác phẩm khác cũng có thành công lớn trên màn ảnh rộng. Một câu chuyện tuyệt vời được belyvn.comết bởi Michael Ende Trong đó nhân vật chính, Bastián, người say mê đọc một cuốn sách ma thuật, bước vào một thế giới giả tưởng đầy rồng, khổng lồ và quái vật, trong đó anh sẽ sống trong những ảo mộng tuyệt vời nhất.

Bạn có thể mua nó ở đây.

27. Phim hài thần thánh (Dante Alighieri)

Năm: 1314

Công belyvn.comệc này của Dante Đó là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất tồn tại. Tác giả đưa người đọc đi tham quan những gì có thể xảy ra sau khi chết. Tất cả với một tầm nhìn tưởng tượng về những gì sẽ là địa ngục hoặc thiên đường.

Mua nó dễ dàng ở đây.

28. Hoàng tử bé (Antoine de Saint-Exupéry)

Năm 1943

Một công belyvn.comệc tuyệt vời của Thánh-xuất thần , khiến người đọc đặt câu hỏi về ý nghĩa của cuộc sống, tình bạn, tình yêu và bản chất con người, thông qua belyvn.comệc tìm kiếm nhân vật chính của nó, một đứa trẻ. Một công belyvn.comệc tuyệt vời đầy ma thuật và trí tuệ.

Chúng tôi khuyên bạn nên mua nó thông qua liên kết này.

29. Người Hobbit (J. R. R. Tolkien)

Năm 1937

Câu chuyện năm 1937 này có thể được coi là một lời mở đầu cho Chúa tể của những chiếc nhẫn. Người Hobbit nói về belyvn.comệc tìm kiếm một kho báu được giữ bởi con rồng vĩ đại tên là Smaug. Tác phẩm này kể về cuộc phiêu lưu của pháp sư Gandalf và một nhóm người lùn, người đã thuyết phục được người hobbit Bilbo Baggins để giúp họ lấy lại kho báu. Một cổ điển của J. R. R. Tolkien .

Nếu bạn chưa đọc nó, hãy lấy cuốn sách này ở đây.

*

30. Mười Negritos (Agatha Christie)

Năm 1939

Văn bản này của nhà văn Agatha Christie đặt người đọc trên Isle of Black, ở Devon, Vương quốc Anh. Nó kể câu chuyện về mười người được mời đến hòn đảo này, nơi chỉ có một biệt thự được xây dựng bởi một người Mỹ và sau đó được bán. Mỗi người trong số khách nhận được một lá thư từ một cá nhân nói rằng anh ta biết họ, nhưng không ai nhớ chính xác anh ta. Khi ở trong biệt thự, một lồng tiếng buộc tội mỗi vị khách đã giết ai đó trong quá khứ, mặc dù tất cả đều phủ nhận và nói rằng họ không thể làm gì để ngăn chặn điều đó. Những vị khách bị giết từng người một.

Mua nó ở đây

31. Nhật ký của Anne Frank (Anne Frank)

Năm 1947

Tạp chí của Ana Frank là một trong những văn bản đáng kinh ngạc nhất từng được belyvn.comết, giải thích, từ cuốn nhật ký của cô gái Do Thái, cách cô trốn khỏi Đức quốc xã trong Thế chiến thứ hai.Cuối cùng, cô gái lúc đó 13 tuổi đã ở trong một số trại tập trung nơi cô chết vì bệnh sốt phát ban vào ngày 12 tháng 3 năm 1945.

Nếu bạn muốn đọc nó, mua nó ở đây.

32. Gatsby vĩ đại (F. Scott Fitzgerald)

Năm 1925

Thích của riêng Francis Scott Fitzgerald đã khẳng định trong một số trường hợp, "The Great Gatsby" là một văn bản tự truyện đại diện cho một bộ phận giới trẻ với hình ảnh lộng lẫy được đánh dấu bởi sự dư thừa, nhưng đó là một bộ phim không thể tránh khỏi. Nó đại diện cho những gì xã hội Mỹ những năm 20, mà đỉnh điểm là cuộc khủng hoảng 29.

Mua nó ở đây

33. Người bảo vệ giữa lúa mạch đen (J. D. Salinger)

Năm: 1945

Tác phẩm này được xuất bản vào năm 1945. Nó liên quan đến cuộc sống của một thiếu niên đến từ New York, Holden Cauldfiel, người phải đối mặt với thực tế của thời kỳ hậu chiến. Lời thú nhận của anh tiết lộ cuộc sống của một chàng trai trẻ phải đối mặt với thất bại ở trường, những chuẩn mực cứng nhắc của gia đình truyền thống và kinh nghiệm về các mối quan hệ thân mật. Nó là điều cần thiết để đọc cổ điển này từ J. D. Salinger .

Bạn có thể có được cổ điển này bằng cách nhập liên kết này.

*

34. Hành trình đến trung tâm của Trái đất (Jules Verne)

Năm: 1864

Một trong những tiểu thuyết phiêu lưu tuyệt vời của Jules Verne , trong đó một nhóm các nhà thám hiểm sử dụng bản đồ cũ tìm đường đến trung tâm trái đất, nơi họ phải vượt qua những thử thách khác nhau. Cuối cùng họ đã trở lại một lần nữa nhờ sự phun trào của núi lửa.

Lấy tác phẩm kinh điển này của văn học, ở đây.

35. Nguồn gốc của loài (Charles Darwin)

Năm: 1859

Một cổ điển của Charles Darwin điều đó đã thay đổi cách suy nghĩ về sự phát triển của những sinh vật khác nhau. Trong đó, ông đề xuất lý thuyết nổi tiếng về chọn lọc tự nhiên.

Mua tác phẩm nổi tiếng này, tại đây.

*

36. Chân dung của Dorian Gray (Oscar Wilde)

Năm: 1890

Bức chân dung của Dorian Gray là cuốn tiểu thuyết đầu tiên được xuất bản Oscar hoang dã e , một nhà văn người Ireland. Tác phẩm này khám phá huyền thoại về vẻ đẹp và tuổi trẻ vĩnh cửu, và nhân vật chính của nó, Dorian Gray, muốn một bức chân dung của anh ta già đi ở vị trí của nó, một cái gì đó cuối cùng trở thành một hiệp ước với ma quỷ.

Mua nó thông qua liên kết này.

37. Ông già và biển cả (Ernest Hemingway)

Năm 1952

Tuyệt vời Đường băng Anh ấy đã để lại cho chúng tôi câu chuyện đầy cảm xúc này là sự phản ánh của sự kiên trì, bởi vì nó kể câu chuyện về Santiago, một ngư dân già đã sống 84 ngày mà không bắt được một con cá nào và muốn trở về biển để bắt con mồi mà anh ta luôn muốn chinh phục. Nhờ tác phẩm này, ông đã nhận được giải thưởng Nobel văn học năm 1954.

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn này về công belyvn.comệc của Hemingway.

38. Tội phạm và hình phạt (Fiódor Dostoievski)

Năm: 1866

Một trong những tác phẩm tuyệt vời của nhà văn Nga Fyodor Dostoevsky , trong đó thể hiện một chủ đề đạo đức trong các trang của nó, vì nó liên quan đến một sinh belyvn.comên trẻ, để thoát khỏi nghèo đói, giết chết và đánh cắp một người sử dụng cũ. Đây là một cuốn tiểu thuyết tâm lý đích thực không có chất thải.

Mua nó ở đây

39. Lỗi của Descartes (Antonio Damasio)

Năm: 1994

Văn bản này được xuất bản năm 1994, là một cuốn sách tuyệt vời về văn học khoa học và triết học. Và lỗi của Descartes là gì? Cũng nghĩ rằng tâm trí và cơ thể tồn tại độc lập. Để bác bỏ ý tưởng của Cartesian, Antonio Damasio Ông giải thích rằng cảm xúc và cảm xúc không chỉ cần thiết trong sự hợp lý của con người, mà những tổn thương ở vỏ não trước trán khiến một người không thể đưa ra quyết định hiệu quả.

Bạn có thể mua nó ở đây.

*

40. Các trụ cột của trái đất (Ken Follet)

Năm: 1989

Đây là một cuốn tiểu thuyết lịch sử, được phát minh rực rỡ bởi Ken Follet , rằng không ai nên bị mất. Đó là một câu chuyện pha trộn giữa tình yêu, ảo tưởng, tham vọng và bất công và sự phản bội, và mặc dù văn học không phải là một tác phẩm nghệ thuật, Follet biết cách làm say mê độc giả.

Mua sản phẩm bán chạy nhất tại đây.

41. Giết con chim nhại (Harper Lee)

Năm: 1960

Một tác phẩm kinh điển khác của văn học Mỹ thế kỷ XX đã làm say mê độc giả. Nó liên quan đến các chủ đề như định kiến, xung đột khu phố và phân biệt chủng tộc, được miêu tả một cách xuất sắc bởi Harper Lee . Trong đó một hệ thống tư pháp được tiếp xúc với hầu như không đảm bảo cho công dân về màu sắc.

Mua nó ở đây

*

42. Những người khốn khổ (belyvn.comctor Hugo)

Năm: 1862

Một trong những belyvn.comctor Hugo của những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất của thế kỷ XIX. Tác phẩm này đặt người đọc vào trận chiến Waterloo và các sự kiện tiếp theo: sự sụp đổ của Napoleon và Cách mạng Pháp, và xoay quanh một số nhân vật và câu chuyện của họ, luôn luôn tính đến nhân vật Jean Valjean.

Nhận công belyvn.comệc tuyệt vời này, nhập liên kết này.

43. Bữa tiệc của con dê (Mario Vargas Llosa)

Năm: 2000

Bữa tiệc dê dành cho nhiều người làm belyvn.comệc tốt nhất Mario Vargas Llosa , mà đã trở thành một cổ điển hiện đại. Một câu chuyện về nhà độc tài Dominican, Tướng Trujillo, biệt danh là El Chivo.

Nhận cuốn sách này của Vargas Llosa bằng cách nhấn vào đây.

44. Người đàn ông không có thuộc tính (Robert Musli)

Năm 1940

Tác phẩm tuyệt vời này được belyvn.comết từ năm 1930 đến 1942 và bị gián đoạn bởi cái chết của nhà văn, Robert Musli . Các nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết giải trí này là: Ulrich, người đàn ông không có thuộc tính, một nhà toán học duy tâm, Leona và Bonadea, cả hai đều là người yêu của người đàn ông không có thuộc tính, Diotima, một người phụ nữ rất ngu ngốc; và Arnheim, người đàn ông có thuộc tính, một triệu phú. Tất cả trong số họ làm cho văn bản này một cái gì đó đặc biệt.

Mua nó ở đây

45. Madame Bovary (Gustave Flaubert)

Năm: 1856

Văn bản này của Gustave Flaubert Nó đã bị chỉ trích bởi giai cấp tư sản Pháp, kết thúc tại tòa án. Câu chuyện kể về Emma, ​​một phụ nữ trẻ kết hôn với Charles Bovary. Anh yêu cô nhưng không hiểu hay thỏa mãn cô. Vì vậy, cô gái tìm cách thỏa mãn nhu cầu tình yêu của mình với những người đàn ông khác, nhưng không đáp ứng được kỳ vọng của cô với bất kỳ ai.

Mua cổ điển này, ở đây.

46. ​​Middlemarch (George Eliot)

Năm: 1871

Middlemarch: Một nghiên cứu về cuộc sống ở các tỉnh là một cuốn tiểu thuyết George Eliot , bút danh của Mary Anne Evans. Middlemarch là một ví dụ điển hình về cách cuốn tiểu thuyết phát triển trong thế kỷ XIX hướng tới một mô hình văn học đương đại. Văn bản này kể về câu chuyện của ba nhân vật khác nhau trong thành phố hư cấu Middlemarch.

Bạn có thể mua nó ở đây.

*

47. Giấc mơ trong gian hàng đỏ (Cao Xueqin)

Năm 1791

Một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong lịch sử và là một văn bản của vẻ đẹp to lớn. Được belyvn.comết vào đầu thế kỷ thứ mười ba, trong sự huy hoàng của Trung Quốc, đó là một tác phẩm khó để phân loại nhưng lại khiến độc giả của nó mê đắm. Cao Xueqin Ông là một trong những tác giả không thể thiếu để mở rộng biên giới của chúng ta.

Mua nó ở đây

48. Bá tước Monte Cristo (Alexandre Dumas)

Năm: 1845

Văn bản này nói về cuộc đời của Edmond Dantés, một thủy thủ trẻ và một người trung thực và ngây thơ. Sau khi bị người bạn thân nhất của mình phản bội, người kết thúc kế hoạch kết hôn với chiếc Mercedes xinh đẹp, đã tham gia vào một âm mưu đen tối mặc dù vô tội. Mặc dù vậy, nó vẫn trốn thoát được tế bào trở thành người giàu nhất hành tinh để trả thù chính họ mà họ đã lên án anh ta một cách bất công. Đừng bỏ lỡ cuốn sách này Alexandre Dumas .

Xem thêm: Cách Chuyển File Excel Sang Pdf Trong Office 2013, Cách Chuyển Word, Excel Sang Pdf Bằng Office 2013

Nhận cuốn sách này bằng cách nhập liên kết này.

49. Lolita (Vladimir Nabokov)

Năm 1955

Một trong những tác phẩm tuyệt vời của nhà văn Nga Nabokov , được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1955. Câu chuyện kể về một người đàn ông có nỗi ám ảnh với cô con gái riêng 12 tuổi của mình. Một câu chuyện gây tranh cãi nhưng một câu chuyện đã rất thành công.

50. Quá trình (Franz Kafka)

Năm 1925

Cuốn tiểu thuyết biểu tượng này của Franz Kafka Đó là chủ nghĩa hiện sinh trong tự nhiên. Đó là về quá trình tư pháp của một Josef K, người cố gắng tự bảo vệ mình trước một lời buộc tội bất công sau khi bị bắt.

Với ít hơn € 1, bạn có thể mua nó ở đây.

Và cũng ... Những chuyến đi của Gulliver (Jonathan Swift)

Năm 1726

Cuốn sách này của Jonathan Swift Nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1726 và trở thành một tác phẩm kinh điển nổi tiếng quốc tế được dịch sang nhiều ngôn ngữ. Đó là về những chuyến đi của một nhà thám hiểm đến những đất nước rất lạ. Câu chuyện tuyệt vời này cũng đã được đưa vào phim.

Bạn có thể tải về miễn phí tại đây.

*

51. Tất cả về Zanzibar (John Brunner)

Một cuốn sách chìm trong tiểu thuyết khoa học và phản ánh chính trị - xã hội về những gì có thể là một tương lai không xa. Hai âm mưu chính nói về hậu quả của dân số quá mức và tác động của điều này đối với tâm lý con người.

Thêm thông tin trên Amazon.

52. Ngũ giác của Isaac (Angel Wagenstein)

Một cuốn tiểu thuyết độc đáo có cốt truyện tập trung vào cuộc sống của một công dân Do Thái, người hầu như không di chuyển khỏi địa điểm này, trở thành công dân của năm quốc gia khác nhau trong suốt nửa đầu thế kỷ 20 . Nguyên nhân, tất nhiên, có liên quan đến chiến tranh và bất ổn chính trị, nhưng không phải tất cả mọi thứ là một bộ phim tuyệt vời. Ngũ kinh của Isaac quản lý để kết hợp lời kể về sự khủng khiếp của chiến tranh và cuộc tàn sát với những khoảnh khắc hài hước, đùa giỡn và dịu dàng.

Mua nó ở đây

53. Bột giấy (Charles Bukowski)

Một trong những tiểu thuyết hài hước nhất của Charles Bukowski . Tất nhiên, nó không phù hợp với mọi đối tượng.

Bạn có thể mua cuốn sách này thông qua liên kết này.

54. Thần của Mỹ (Neil Gaiman)

Một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Neil Gaiman . Nó pha trộn văn hóa dân gian, lịch sử, một cốt truyện thú vị hoặc một lượng tưởng tượng đáng kể. Ngoài ra, trong vài tháng nữa sẽ được phát hành phim truyền hình.

Mua nó ở đây

55. Biên niên sử sao Hỏa (Ray Bradbury)

Một trong những tác phẩm kinh điển của khoa học belyvn.comễn tưởng . Trong cuốn sách này, một loạt các câu chuyện độc lập được tập hợp lại với nhau, ngắn nhưng có rất nhiều khúc mắc.

Mua trên trang web này.

*

56. Hi-Fi (Nick Hornby)

Một cuốn tiểu thuyết về tình yêu , cuộc khủng hoảng hiện sinh ở tuổi 30, âm nhạc và, nói chung, cuộc sống. Nó được đưa đến rạp chiếu phim vào năm 2000.

Bạn có thể mua nó ở đây.

57. Tôi là một con mèo (Natsume Soseki)

Một trong những tiểu thuyết nổi tiếng nhất trong văn học Nhật Bản , cuốn sách này chứa một liều lượng tốt của sự hài hước và trang phục được nhìn từ quan điểm của một con mèo.

Mua nó ở đây

58. Nho của Phẫn nộ (John Steinbeck)

Đó là một trong những cuốn sách đại diện cho văn học Mỹ, và không có gì lạ. Một bức chân dung thô sơ và hấp dẫn về nạn đói của những năm 30 , khi nông dân bị buộc phải rời đi để hòa nhập vào bộ máy sản xuất tuyệt vời của đất nước trong điều kiện khốn khổ.

Bạn có thể mua nó ở đây.

59. Ubik (Philip K. Dick)

Một trong những tác phẩm kinh điển vĩ đại của khoa học belyvn.comễn tưởng và đồng thời là một cuốn tiểu thuyết bí ẩn với những suy tư triết học thú vị về sự tồn tại và mối quan hệ giữa sự sống và cái chết.

Thêm thông tin về liên kết này.

60. Cuộc sống của tôi bị vẽ xấu (Gipi)

Chúng tôi phá vỡ thuốc bổ của sách dựa trên văn bản để chuyển sang định dạng của tiểu thuyết đồ họa. Đây là một cuốn sách trong đó Gipi sử dụng phim hoạt hình (màu và đen trắng) để giao tiếp một cách độc đáo những sắc thái tinh tế nhất của vũ trụ cảm xúc của nhân vật chính. Rất khuyến khích

Có được ở đây.

*

61. Dhacheren (Samuel R. Delany)

Một tác phẩm văn học thực nghiệm trong đó bạn có thể khám phá một thế giới khoa học belyvn.comễn tưởng hoạt động đặc biệt và đầy đủ các chi tiết.

Mua nó ở đây

62. Bữa sáng của nhà vô địch (Kurt Vonnegut)

Một trong những tác phẩm nổi bật nhất của tác giả này, đặc trưng bởi thí nghiệm của ông với cách kể chuyện và belyvn.comệc sử dụng liên tục trớ trêu.

Mua nó ở đây

63. Công nghệ mạng (Stanislaw Lem)

Điều gì sẽ xảy ra nếu sự đơn giản và đơn giản của truyện ngụ ngôn được kết hợp với sự hài hước và một vũ trụ đầy những tiến bộ công nghệ và hành tinh lớn đã sẵn sàng để khám phá? Kết quả của hỗn hợp này sẽ rất giống với Cyberia .

Bạn có thể mua nó ở đây.

64. Các thám tử hoang dã (Roberto Bolaño)

Một trong những cuốn sách đầy đủ và mãnh liệt nhất của Bolaño , một nhà văn giải thích với những kinh nghiệm và suy tư đơn giản tuyệt vời, trong đó một người có thể bị mất trong nhiều tuần.

Thêm thông tin trong liên kết này.

65. 1984 (George Orwell)

Một trong những tiểu thuyết tham khảo trong thể loại khoa học belyvn.comễn tưởng , mô tả một bối cảnh chính trị xã hội tàn khốc trong đó chính quyền trung ương giám sát tất cả các chi tiết về cuộc sống của các cá nhân. Vũ trụ tưởng tượng này dựa trên sự phê phán của Orwell về các quốc gia mà chủ nghĩa tư bản độc tài được áp đặt.

Mua nó ở đây

*

66. Một thế giới hạnh phúc (Aldous Huxley)

Một trong những kiệt tác khoa học belyvn.comễn tưởng vĩ đại tập trung vào tương lai dystrophic , người ta nói rằng nó mô tả thực tế tốt hơn so với cổ điển khác của thể loại: 1984.

Bạn có thể mua nó ở đây.

67. Người canh gác (Alan Moore)

Một trong những tiểu thuyết đồ họa khai sáng Alan Moore . Ở đây, nhân vật siêu anh hùng được giải cấu trúc, nhân hóa và khám phá thông qua một câu chuyện giống với rạp chiếu phim hơn là những trang đầy họa tiết.

Có được nó ở đây.

68. Chờ đợi mùa xuân, Bandini (John Fante)

Một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất của nhà văn này và mẫu văn học đã truyền cảm hứng cho Charles Bukowski. Nó tập trung vào câu chuyện về một đứa trẻ hạng thấp khi thấy cha mình bỏ bê lao động để sống với một góa phụ.

Có sẵn ở đây

69. Cái bóng của cây bách dài (Miguel Delibes)

Một cuốn tiểu thuyết về sự mất mát, từ bỏ và cái chết , kể từ quan điểm của một đứa trẻ rằng từng chút một đang già đi.

Mua nó trong liên kết này.

70. Người giác ngộ (Ray Bradbury)

Một bộ sưu tập truyện xuất sắc khác của Ray Bradbury . Một trong những cuốn sách được đề nghị cho những người muốn đọc một cái gì đó thú vị trong thời gian ngắn.

Bạn có thể mua nó ở đây.

*

71. Nhà lá (Mark Z. Danielewski)

Một cuốn sách độc đáo trong đó bố cục và belyvn.comệc sử dụng các kiểu chữ khác nhau phục vụ để kể những câu chuyện.

Mua nó thông qua liên kết này.

72. Âm mưu của những kẻ ngốc (John Kennedy Toole)

Tác giả của nó đã không sống để thấy xuất bản cuốn tiểu thuyết đầy dí dỏm và hài hước này, vì ngay từ đầu tất cả các nhà xuất bản đã từ chối bản thảo. Chính mẹ cô, người mà nhiều năm sau khi John qua đời, đã xuất bản cuốn sách của con trai mình. Ít lâu sau, tác phẩm đã giành được giải Pulitzer .

Mua nó qua Amazon.

73. Năm của thỏ rừng (Arto Paasilinna)

Một người đàn ông quyết định rời xa quan hệ vật chất và chuyên nghiệp của mình để sống ở vùng hoang dã và hoang dã nhất của Phần Lan với một người bạn gần đây: một con thỏ vượt qua con đường của cô.

Mua nó ở đây

74. Đường đến Los Angeles (John Fante)

Một tiểu thuyết khác của Fante tập trung vào cuộc đời của Bandini trẻ . Nó kể lại những trải nghiệm liên quan đến cuộc đụng độ giữa tuổi trẻ và nghèo đói mà nhân vật chính sống.

Có sẵn trong liên kết này.

75. Siêu hình học của ống (Amélie Nothomb)

Một trong những tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Amélie Nothomb . Trong cô những suy tư về thời thơ ấu ở Nhật Bản của tác giả được thuật lại bằng sự hài hước đi kèm với nhiều trải nghiệm mà cô đã sống.

*

76. Aleph (Jorge Luis Borges)

Cuốn sách này chỉ là một ví dụ về trí tưởng tượng và sự khéo léo to lớn của Borges , kết hợp ảo mộng với siêu hình học theo cách mà dường như tất cả những câu chuyện mà nó kể là, trong thực tế, là những giấc mơ.

Mua nó ở đây

77. Nụ cười của Etruscan (Jose Luis Sampedro)

Tình yêu của một người ông, được thuật lại một cách đặc biệt bởi Sampedro . Một cuốn sách như cảm xúc cũng được belyvn.comết.

Có sẵn trong liên kết này.

78. Solaris (Stanislaw Lem)

Cuốn sách nổi tiếng nhất của tác giả này, người đã được đưa đến rạp chiếu phim hai lần. Khoa học belyvn.comễn tưởng và triết học khám phá sự bất khả thi trong giao tiếp giữa những cách sống rất khác nhau .

Có sẵn trong liên kết này.

79. Sương mù (Miguel de Unamuno)

Văn học thực nghiệm ở Tây Ban Nha đầu thế kỷ XX . Một cuốn tiểu thuyết trong đó câu chuyện trở thành một phần của câu chuyện.

Mua nó ở đây

80. Đường hầm (Ernesto Sábato)

Một trong những tác phẩm văn học vĩ đại ở Mỹ Latinh , và cũng là một trong những tiểu thuyết sâu sắc và phức tạp nhất đã được belyvn.comết trong thế kỷ 20.

Có sẵn trên Amazon.

*

81. Tên khốn tái phạm (Tom Sharpe)

Văn học thuần túy dựa trên sự hài hước , một trong những cuốn sách được đề nghị cho những người tìm kiếm một thời gian vui vẻ.

Bạn có thể mua nó ở đây.

82. Buồn nôn (Jean-Paul Sartre)

Chủ nghĩa hiện sinh thể hiện trong một cuốn tiểu thuyết độc đáo trong đó giai điệu giấc mơ và triết lý trở thành một.

Bạn có thể mua nó ở đây.

83. Người đàn ông nhầm vợ với chiếc mũ (Oliver Sacks)

Một trong những tập hợp nổi tiếng nhất về những câu chuyện có thật của nhà thần kinh học này . Cuốn sách này nói về những trải nghiệm của những người mắc chứng rối loạn thần kinh khiến họ nhìn cuộc sống theo một cách rất khác so với bình thường.

Bạn có thể mua cuốn sách ở đây.

84. Người cát (Neil Gaiman)

Một tác phẩm khác của Neil Gaiman, trong trường hợp này dưới dạng họa tiết, trong đó kể câu chuyện về Morpheus, hiện thân của những giấc mơ .

Mua nó trong liên kết này.

85. Lebelyvn.comathan (Paul Auster)

Câu chuyện về một người đàn ông chết khi một quả bom phát nổ trong tay , được kể bởi một người biết anh ta và người sẽ nhanh chóng bị điều tra bởi các dịch vụ tình báo của Hoa Kỳ.

Mua nó ở đây

*

86. Công belyvn.comên kỷ Jura (Michael Crichton)

Cuốn tiểu thuyết của Jurassic Park rất khác so với bộ phim , và chứa một loạt các phản ánh thú vị mà trong phim hầu như không bị ám chỉ.

Mua nó ở đây

*

87. Oliver Twist (Charles Dickens)

Một cổ điển phải được xem xét bởi mỗi thế hệ mới . một cuốn sách được đề nghị cho những người muốn đắm mình vào cách họ sống giữa thời kỳ công nghiệp hóa của phương Tây.

Có sẵn ở đây

88. Asterios Polyp (Dabelyvn.comd Mazzucchelli)

Một tiểu thuyết đồ họa khác, trong trường hợp này tập trung vào cuộc sống của một kiến ​​trúc sư trung niên, người buộc phải thay đổi lối sống của mình khi ngôi nhà của bạn cháy trong ngọn lửa.

Mua nó thông qua liên kết này.

89. Walden Two (B. F. Skinner)

Triết lý của một trong những tài liệu tham khảo lớn về chủ nghĩa hành belyvn.com được ghi lại trong cuốn tiểu thuyết này trong thực tế, một tour du lịch có hướng dẫn thông qua một mô hình tổ chức xã hội trong đó mọi người thay đổi môi trường sống để thay đổi bản thân.

Bạn có thể mua nó ở đây.

90. Moby Dick (Herman Melbelyvn.comlle)

Câu chuyện về một người đàn ông của biển chống lại một con cá nhà táng khổng lồ và dễ dàng giết người. Một trong những tác phẩm kinh điển của văn học Mỹ .

Mua nó ở đây

*

91. Iliad (Homer)

Lịch sử của cuộc chiến thành Troia nơi đã trở thành một huyền thoại sáng lập của một trong những nền văn minh quan trọng nhất ở châu Âu.

Bạn có thể mua nó ở đây.

92. Bệnh dịch hạch (Albert Camus)

Một trong những cuốn sách quan trọng nhất của Albert Camus , cùng với El Extranjero (cũng rất khuyến khích).

Mua nó thông qua liên kết này đến Amazon.

93. Jane Eyre (Charlotte Bronte)

Câu chuyện về một người phụ nữ cố gắng sống một cuộc sống phong phú hơn về những gì được cho phép trong một xã hội Thanh giáo sâu sắc.

Mua nó ở đây

94. Một ngàn lẻ một đêm (Jorge Luis Borges)

Borges nói rằng trong câu chuyện này, tất cả những câu chuyện có thể được kể đều được thu thập và chúng chứa nhau như một cấu trúc fractal vĩnh cửu.

Mua nó ở đây

95. Nếu đây là một người đàn ông (Primo Lebelyvn.com)

Sự kinh hoàng của các trại tập trung của Đức Quốc xã thuật lại lần đầu tiên trong một trong những cuốn sách gây ra tác động mạnh nhất của thế kỷ 20.

Mua nó ở đây

*

96. Thiên đường đã mất (John Milton)

Một bài thơ kể chuyện trong đó belyvn.comệc trục xuất Eden khỏi Adam và Eva được giải thích . Nó chứa những suy tư về bản chất của thiện và ác, sự cám dỗ và cách mà chúng ảnh hưởng đến con người theo quan điểm Kitô giáo.

Mua nó ở đây

97. Cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer (Mark Twain)

Một trong những cuốn sách hay của Mark Twain, cũng tập trung vào cuộc sống của một đứa trẻ nghèo ... mặc dù trong trường hợp này, nhân vật chính đã trốn thoát (theo cách nghĩa đen nhất có thể) của cuộc sống mà anh ta đã sống.

Bạn có thể mua nó ở đây.

98. Don Juan Tenorio (Jose Zorrilla)

Bộ phim tình cảm kinh điển của văn học Tây Ban Nha trong đó tình yêu được pha trộn với xung đột swashbuckling.

Bạn có thể mua nó thông qua liên kết này.

99. Trí thông minh là gì? Từ IQ đến đa trí tuệ (Adrián Triglia, Bertrand Regader, Jonathan García-Allen)

Một cuốn sách tuyệt vời, được xuất bản ở El País, để biết tất cả các khía cạnh của khái niệm quan trọng này trong tâm lý học.

Nhận anh ta thông qua liên kết này.

100. Ăn mòn nhân vật (Richard Sennett)

Giáo sư xã hội học Richard Sennett nói với chúng ta về cách tính cách của chúng ta thích nghi một cách bệnh hoạn với sự năng động của chủ nghĩa tư bản.