10 ẢNH HOT TRONG NGÀY TRÊN FACEBOOK

Duyên dáng vẻ Việt Nam cập nhật hình ảnh được nhiệt tình của sao việt nam trên mạng thôn hội.

Bạn đang xem: 10 ảnh hot trong ngày trên facebook

*

Nhiếp hình ảnh gia Quốc Huy share hình hình ảnh mới nhất thuộc hoa hậuMai Phương Thúy: "Lâu ngày gặp lại nhì chú cháu có rất nhiều câu chuyện để kể". Từ thời điểm ngày đăng quang, Mai Phương Thúy được nhiếp hình ảnh gia nổi tiếng tiến hành nhiều tập ảnh giá trị.

*

Phạm Quỳnh Anh trung tâm tình cùng người theo dõi sau đêm nhạc cùng Ưng Hoàng Phúc new đây: "Nhiều fans nói đùa, đi coi show Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh về lần nào cũng... Khan tiếng. Chính vì các bạn hát theo chúng tôi từ bài xích đầu tiên, cho đến bài cuối cùng, hát tựa như các nốt nhạc lời ca này đã in sâu vào tiềm thức, nhằm qua bao nhiêu kiếp nữa lũ mình vẫn vẫn tìm thấy nhau cùng lại yêu thương nhau tiếp vậy!

Ai cũng đều có một thời tuổi trẻ, các bạn nói shop chúng tôi là tuổi trẻ của các bạn, nhưng thực chất chính các bạn mới là tuổi con trẻ của bọn chúng tôi. Quỳnh Anh không muốn gọi phía trên là 1 trong các buổi fan meeting nữa, cơ mà là tối của tình thân.

Tình thân thì không thể so sánh, đang luôn bảo đảm nhau, luôn đứng về phía nhau dù rằng có chuyện gì xẩy ra hay từng nào thứ thay đổi ngoài kia nữa.

Sẽ luôn như vậy nhé! Được không".

Diễn viên BB Trần đơn nhất có ngày nhà nhật ko công việc.

Xem thêm: Quá Trình Chuyển Dạ Và Sinh Con, Con So Và Con Rạ Khác Nhau Như Thế Nào

*

Dự sự kiện do Quý Bình tổ chức tối 7/9, Thanh Trúc mặc váy đầm trắng thanh thoát. Cô được khen thần thái, khuôn mặt ngày càng bắt mắt.

*

Diễn viên Kha Ly, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy hội ngợ trường đoản cú Long, MC Lại Văn Sâm vào chương trình bắt đầu đây.

*

Thanh Bình giữ hộ lời chào cài thu Hà Nội: "Xin chào mùa thu Hà Nội".

*

Khả Như viết: "Em như tường ngăn cũ, đầy lốt xước của thời gian.Chẳng nặng mùi sơn mới, chỉ gồm hơi ấm của căn nhà yêu thương, khu vực mà sau bộn bề mỏi mệt khi về tựa vào nó là an toàn là êm ấm thân quen".

*

Thanh hương khoe thân hình khi dự sự kiện về tối 7/9 sinh hoạt Hà Nội: "Hát hò xong, ta ra núm nhanh nhỏ váy, bà mẹ bạn dì kêu điệu, thì lại từ ái cơ".