1 Thách Đấu Vs 5 Kim Cương

Dragon B thương hiệu thật là trằn Khang Trung, năm nay 21 tuổi. Tựa game chàng trai lựa chọn để stream và khiến cho Dragon B lừng danh như bây giờ là liên kết Huyền Thoại. Ra đời và bự lên tại thành phố hồ chí minh và xúc tiếp với Liên Minh từ thời điểm năm 2013, long B đã nảy sinh tình yêu với bộ môn này cũng tương tự nung nấu cầu mơ biến đổi một streamer hoặc trò chơi thủ chuyên nghiệp trong tương lai. Dẫu trưởng thành và cứng cáp ở “cái nôi” của các huyền thoại e-sport với streamer như team Flash, Viruss… mặc dù thế Dragon B lại tuyển lựa đi theo “ngôi nhà” huấn luyện và đào tạo và cải tiến và phát triển streamer cùng KOL bậc nhất miền Bắc là Box Studio.Bạn đang xem: 1 thách đấu vs 5 kim cương


Bạn đang xem: 1 thách đấu vs 5 kim cương

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Measure Map Cho Android, Cách Đo Diện Tích Đất Bằng Điện Thoại

Thu hút hàng vạn viewer mới từ khắp đa số nơi trên núm giới, ko thể lắc đầu rằng hot streamer dragon B tới từ Box Studio đang là trung tâm điểm để ý của làng liên hiệp Huyền Thoại. Thực lực, mức độ “chịu chơi” cũng như những nghĩa cử cao đẹp nhất của chàng trai thì người nào cũng biết rồi mặc dù thế những bí mật ẩn đậy về gia cảnh, tuyến đường đến với trò chơi của rồng B thì trước đó chưa từng được lộ diện trước đây. Nuốm nên bây giờ bạn hãy cùng công ty chúng tôi đi khám khá thừa khứ của nam giới streamer này nhé!


*

hầu như thời gian em đều giành cho nó. Sát bên game thì em chỉ có âm thanh và thể dục là cuộc sống đời thường chứ ko có bất kể ai khác ở bên cạnh. Hút thuốc, cờ bạc hay bia rượu em cũng không động vào trong 1 giọt. Em ngoan mà.*cười*”

Dragon B lừng danh với vị tướng Aurelion Sol là một trong “boy one champ” về vị tướng tá này”, đây cũng là vì sao lí vì cho nick name “Rồng” của anh. Bên cạnh đó anh cũng sử dụng giỏi những vị tướng tá đi con đường giữa khác ví như Sylas giỏi Syndra.

Gần đây, dragon B đã lập biệt team “one champ” với phần đông tên tuổi khác trong buôn bản Streamer liên minh huyền thoại như: Hà Tiều Phu, Duy Còm, nhỏ Best Lee Sin, Warzone, Lộc Vayne. Tuy nhiên hiệu quả không mấy khả thi dù phần trăm thắng lúc đầu rất cao nhưng kế tiếp thì biệt team này thường xuyên bị “săn” giỏi đá stream buộc phải đã dừng lại.

Dragon B tảo trở lại thường xuyên leo rank đơn và anh chàng đã lên từ bỏ Kim cương lên Thách đấu chỉ vào vỏn vẹn 5 ngày và đạt đứng đầu 5 cùng với thêm 5 ngày nữa. Đây quả thực là 1 trong những “thánh SoloQ” ở máy chủ Việt Nam.

Trước đây thì rồng B cũng đã leo rank và đạt chuỗi 92 trận thắng liên tục với vị tướng tá Aurelion Sol, cùng chỉ thua thảm best Nidalee cùng với chuỗi 131 trận thắng